DANBO GỖ – NGƯỜI BẠN DỄ MẾN
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)

BANNER DANBO1 DANBO GỖ  NGƯỜI BẠN DỄ MẾN

DANBO GỖ –  NGƯỜI BẠN DỄ MẾN

Mỗi khi buồn, tôi lại muốn đi mua sắm một thứ gì đó như một cách tự relax cho bản thân. Nói thật là khi đứng trước những món đồ xinh xắn và dễ thương, mọi buồn phiền, mệt mỏi của cuộc sống dường như tan biến hết. Tôi đặc biệt thích thú và ấn tượng với những chú Danbo gỗ ngộ nghĩnh được bài trí khéo léo trên kệ của những shop quà tặng.

danbo go 4 DANBO GỖ  NGƯỜI BẠN DỄ MẾN

Những chú Danbo gỗ dễ thương

Từ khi biết đến Danbo, tôi đã tìm hiểu nguồn gốc của chúng và biết được rất nhiều điều thú vị. Những chú Danbo gỗ giống như một thực thể sống vậy, có những biểu hiện khuôn mặt sống động và di chuyển được trên bề mặt thăng bằng.

danbo go 8 DANBO GỖ  NGƯỜI BẠN DỄ MẾN

 Nhiều khi, tôi tự nghĩ rằng một chú Danbo thậm chí còn tốt hơn cả một cô bạn nhiều chuyện nữa. Danbo có thể im lặng lắng nghe những tâm sự của tôi mà không một lời phàn nàn. Khi tôi vui, Danbo sẽ được thay đổi khuôn mặt cười. Khi tôi buồn, lại một chú Danbo khác xuất hiện để đồng cảm. Và cho đến bây giờ, căn phòng của tôi tràn ngập bộ sưu tập Danbo gỗ.

danbo go 6 DANBO GỖ  NGƯỜI BẠN DỄ MẾN

Tôi cũng có thói quen tặng những chú Danbo gỗ cho người thân và bạn bè của mình. Và điều dễ dàng nhận ra là họ cảm thấy vô cùng sung sướng. Một món quà hanmade tuy nhỏ nhưng lại có thể cân bằng cảm xúc của bạn trọng những mệt mỏi xô bồ của cuộc sống.

danbo go 7 DANBO GỖ  NGƯỜI BẠN DỄ MẾN

Danbo ngày nay có rất nhiều sản phẩm được làm bằng tay đẹp mắt nhưng thông thường nhất vẫn là loại được làm bằng bìa cạc tông hay danbo gỗ thông. Bạn cũng có thể mua một chú Danbo từ cửa hàng về và tự trang trí theo ý tưởng của mình. Như vậy thì món quà sẽ trở nên sống động và ý nghĩa hơn nhiều đấy.

danbo go 5 DANBO GỖ  NGƯỜI BẠN DỄ MẾN

Sao lại khóc hỡi em yêu dấu ?

danbo go 2 DANBO GỖ  NGƯỜI BẠN DỄ MẾN

Xem thêm các bài viết khác về Danbo gỗ tại ĐÂY

Hằng Phạm