KỸ NĂNG NHẮN TIN CHO BẠN GÁI (P.01)
3 votes, 2.67 avg. rating (54% score)

KỸ NĂNG NHẮN TIN CHO BẠN GÁI (P.01) – NHỮNG QUAN ĐIỂM SAI LẦM VÀ CÁC LỖI CƠ BẢN CỦA CÁC ADAM

 KỸ NĂNG NHẮN TIN CHO BẠN GÁI (P.02) – NHẮN TIN CHO NGÀY MỚI ẤN TƯỢNG

nhan tin cho ban gai KỸ NĂNG NHẮN TIN CHO BẠN GÁI (P.01)

Kỹ năng nhắn tin cho bạn gái-các sai lầm thường gặp

       Cuộc sống xung quanh chúng ta biến chuyển không ngừng và không nằm ngoài vòng quanh khắc nghiệt đó, mỗi cá nhân đều ngụp lặn trong một đống những công việc không tên ngoài xã hội, to có, nhỏ có khiến cho quỹ thời gian rảnh rỗi của một ngày chẳng còn lại là bao. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới nhu cầu giao tiếp, duy trì liên lạc với bạn bè, người thân của chúng ta. Cơ hội được gặp gỡ, nói chuyện trực tiếp vì vậy cũng khó khăn hơn 

Đây chắc hẳn là lý do mà con người dần dần thay đổi thói quen giao tiếp vốn có, chúng ta bắt đầu phụ thuộc dần vào những chiếc điện thoại, các phần mềm chat chit trực tiếp và gần đây là sự bùng nổ về mạng xã hội, coi đó là những công cụ thiết yếu để duy trì sự kết nối xã hội với những người yêu quý. 

Việc một tháng không gặp con bạn thân xem chừng không có gì quá nghiêm trọng và khó hiểu cả vì mỗi ngày hai người vẫn trao đổi qua lại gần chục tin nhắn, cuối tuần không quên “tám” với nhau qua điện thoại không dưới một tiếng đồng hồ. Đặc biệt nếu họ cùng sử dụng dịch vụ của một nhà mạng, thì chao ôi giá cước cho việc liên lạc bây giờ chỉ còn là…..chuyện nhỏ. Chính bởi vì hình thức giao tiếp gián tiếp này đã trở thành một phần thiết yếu trong cuộc sống của một công dân hiện đại, việc chúng ta là ai khi bạn giao tiếp xã hội qua điện thoại thực sự là một câu hỏi cần quan tâm!!!

nhan tin cho ban gai 6 KỸ NĂNG NHẮN TIN CHO BẠN GÁI (P.01)Ngủ dậy muộn, mặc quần áo nhàu nhĩ đến cơ quan, tuy có ngại một chút nhưng cũng không đáng quan tâm bằng việc nếu bạn quên mất không cầm theo chiếc điện thoại vì quá vội. Chiếc điện thoại bây giờ không chỉ là công cụ trao đổi công việc, duy trì liên lạc xã hội mà một điều quan trọng nữa, là chiếc cầu nối những trái tim biết rung động lại với nhau. Hai người có thể tìm hiểu nhau qua điện thoại, nhắn tin hoặc gọi điện đưa đẩy, câu chuyện có thể diễn biến theo chiều hướng đi lên, thậm chí thăng hoa nhưng cũng có thể kết thúc đột ngột.

Nói một cách khá chủ quan, tôi tin rằng 99% các mối quan hệ hiện đại trong xã hội hiện nay đều cần chiếc điện thoại. Thế hệ trước, thư từ là công cụ chắp cánh cho những đôi uyên ương đang yêu, mở ra những lần gặp mặt nhau vội vã, ngắn ngủi. Bây giờ, chúng ta trao đổi số điện thoại cho nhau nếu cảm thấy tò mò, thu hút bởi đối phương. Sau đó thì sao chứ, phát triển mối quan hệ tiềm năng này thế nào?

     Nhắn tin gì đây? Gọi điện biết nói gì với cô ấy?

nhan tin cho ban gai 7 KỸ NĂNG NHẮN TIN CHO BẠN GÁI (P.01)

Kỹ năng nhắn tin cho bạn gái-các sai lầm thường gặp

Chắc hẳn phàm đã là đàn ông, ít nhất một lần bạn từng vò đầu gãi tai với những câu hỏi kể trên. Nếu bạn đồng ý với tôi rằng, điện thoại là khởi nguồn của mọi mối quan hệ thì xin mời bạn đến với Chuyên Đề “Nhắn tin cho bạn gái”. Đã là con đường ai cũng phải đi qua, thì làm sao đi cho thật tốt, thật nhanh và thật an toàn là điều chúng ta nên tự đặt dấu hỏi, đúng không?

Đây là một chương tôi đã đầu tư rất nhiều thời gian và công sức bằng việc kết hợp linh hoạt giữa các khái niệm tâm lý học và ví dụ thực tế nhằm giúp người đọc dễ dàng hơn trong việc tiếp thu, đồng thời áp dụng hiệu quả vào các trường hợp cụ thể. Nhắn tin cho bạn gái cũng là một hình thức giao tiếp xã hội, vì vậy những gì có thể vận dụng trong tin nhắn hoàn toàn có thể sử dụng trong giao tiếp thực tế.

nhan tin cho ban gai 5 KỸ NĂNG NHẮN TIN CHO BẠN GÁI (P.01)

Kỹ năng nhắn tin cho bạn gái-các sai lầm thường gặp

Thực hành thì nên đi từ cái đơn giản đến cái phức tạp, từ dễ tới khó. Dễ làm trước, làm thành thục để các khái niệm được ngấm vào đầu tự nhiên, để rồi trong giao tiếp trực tiếp, nơi sự ứng xử cần thực hành trong thời gian thực thì bạn dễ dàng ứng biến trôi chảy mà vẫn rất hiệu quả. Ở chương này, bạn sẽ được thấy Mô Hình Diễn Biến Cảm Xúc được thực hành ra sao qua kỹ năng nhắn tin cho bạn gái. Nếu thành công với người bạn yêu, hãy thông báo niềm vui đó cho chúng tôi vì tôi muốn được chia sẻ niềm hạnh phúc đó với bạn!!!

 1. Những quan điểm sai lầm và các lỗi cơ bản khi nhắn tin cho bạn gái

nhan tin cho ban gai  KỸ NĂNG NHẮN TIN CHO BẠN GÁI (P.01)

Kỹ năng nhắn tin cho bạn gái-các sai lầm thường gặp

Chậc chậc, phải thú thực là 99% các chàng trai đều vướng phải các sai lầm này trong những bước đầu tiên khi nhắn tin cho bạn gái. Hai người có thể ở cùng một câu lạc bộ, chung lớp học thêm hoặc chỉ tình cờ gặp nhau ở quán cafe. Sự mạnh dạn của chàng trai giúp cho hai người có một cuộc nói chuyện khá vui vẻ, một vài thông tin cơ bản được trao đổi và họ kết thúc câu chuyện bằng việc lưu số điện thoại của nhau trong danh bạ với một cái nickname dễ thương nào đó. Để tôi cho các bạn biết, những con số kia chẳng đảm bảo điều gì cả. Rất nhiều người có một quan niệm sai lầm là nếu họ có được số điện thoại của cô gái thì:

    • Cô ấy chắc hẳn sẽ rất thích mình.

   • Một buổi hẹn hò là điều chắc chắn 100%.

Rất nhiều cô gái xinh đẹp dễ dàng cho một người đàn ông số điện thoại của họ, vì sao? Đơn giản là cô gái biết tỏng đó là mục đích anh ta đến nói chuyện với mình, và việc cho hắn đạt được điều hắn muốn là cách nhanh nhất tống khứ tên nhạt nhẽo này đi chỗ khác.

nhan tin cho ban gai 8 KỸ NĂNG NHẮN TIN CHO BẠN GÁI (P.01)

Những bạn gái cũ của tôi luôn kể cho tôi việc họ bị con trai đến làm quen nhiều đến thế nào. Và khi tôi hỏi họ có cho những anh chàng kia số điện thoại không thì câu trả lời luôn CÓ. Lý do tại sao họ lại cho số điện thoại dễ dàng vậy, tất cả đều có chung một lời giải thích: “Cho số để đi nhanh không có lại kì kèo mất thời gian, gọi điện nhắn tin thì không trả lời thì làm gì được nhau?”

Nếu chẳng may bạn rơi vào hoàn cảnh này, thì bạn biết điều gì sắp xảy ra không? Nhắn tin cho bạn gái và không được hồi đáp, điện thoại không trả lời!

Hãy xem ví dụ dưới đây:

  • Được gặp một cô gái xinh đẹp như em, tối nay anh mất ngủ mất.

  • Nụ cười của em thực sự khiến anh mất ngủ tối nay mất.

  • Rất vui được làm quen với em, anh chưa bao giờ gặp một cô gái đáng yêu như em cả.

  • Chúc em một buổi sáng tốt lành. Nhớ ăn sáng thật no rồi mới đi học nhé (7 ngày/tuần)

nhan tin cho ban gai 9 KỸ NĂNG NHẮN TIN CHO BẠN GÁI (P.01)

Kỹ năng nhắn tin cho bạn gái-các sai lầm thường gặp

Phải thừa nhận rằng đây là những tin nhắn thời “trẻ trâu” học sinh của tôi. Giờ tôi vẫn phá lên cười và tự hỏi rằng: “Đây là tin nhắn Joker từng viết cho con gái à?”. Đã thế lại có lần bị con gái nhắn lại “sao con trai bọn anh, ai cũng nhắn tin có nội dung thế này nhỉ?”. Chẹp chẹp, ôi cả mặt. Những tin nhắn này thể hiện rằng tôi là người thiếu tự tin vì tôi tự cho rằng người con gái kia có giá trị quá cao. Vậy còn đâu là sự Hấp Dẫn của một người đàn ông nữa? Đây sẽ là một hành trình tôi mải miết tìm kiếm sự công nhận từ cô gái, mong một ngày được cô ấy chú ý đến và ban phát tình cảm.

Còn với đoạn tin nhắn này:

  • Trai: Em học khối A hay khối D?

  • Gái: Dạ, em học khối D ạ.

  • Trai: Ồ, vậy em rất giỏi Văn và tiếng Anh rồi. Thế em định thi trường gì?

  • Gái: Bố mẹ muốn em thi ngoại thương, nhưng khó thật đấy, em chỉ sợ trượt thôi.

  • Trai: Vậy à, ngoại thương nhiều ngành lắm, em tính sẽ chọn ngành nào chưa?

  • Gái: Dạ chưa, còn sớm mà anh, vội gì.

  • Trai: Định hướng dần đi chứ, hay là chọn tiếng anh thương mại, phù hợp với sở thích của em nhé.

  • Gái: (Không reply) – nàng nghĩ: suốt ngày bố mẹ ca thán đã đành, lại còn mọc ở đâu ra cái thằng dở hơi này nữa, nhảm quá.

nhan tin cho ban gai 3 KỸ NĂNG NHẮN TIN CHO BẠN GÁI (P.01) 

Chẹp chẹp, một kỷ niệm đau thương nữa, không muốn nhắc lại chút nào. Anh bạn Joker ở trên tại sao lại ngớ ngẩn đến mức nói chuyện như hỏi cung, đầy logic như vậy chứ? Thực tế lối nhắn tin hỏi dồn dập như vậy thực sự rất nhàm chán, giết chết sự Hấp Dẫn đã có trước đó.

Nhắn tin logic nhàm chán hay nội dung tin nhắn “sến” đều là những lỗi rất cơ bản nhiều thanh niên khi nhắn tin cho bạn gái, trong đó từng có “trẻ trâu” Joker, mắc phải trong giai đầu đầu tiên của mối quan hệ. Việc tò mò về đời tư của đối phương (nguyên nhân dẫn đến việc đặt nhiều câu hỏi dồn dập) hay cao trào cảm xúc quá…..mãnh liệt trong tin nhắn là một sản phẩm đặc trưng của các Trai Tốt khờ khạo, do kỹ năng giao tiếp còn què quặt và cũng do sự thiếu thốn sự lựa chọn tình cảm trong thời gian dài.

    Tin nhắn “sến” không có gì sai nhưng cái gì cũng có vị trí dành riêng cho nó. Không một cô gái đang yêu nào không muốn được nhận tin nhắn “chúc ngủ ngon” hay “chúc buổi sáng” từ người yêu mình. Một cách hài hước, đọc xong tin nhắn “chúc ngủ ngon” có khi còn…..khó ngủ hơn bởi đang âm ỉ vì vui sướng. Nhưng nó không dành cho giai đoạn đầu, khi hai người chưa kịp hấp dẫn lẫn nhau thì nội dung “sến” có thể khiến đối phương….nổi da gà.

nhan tin cho ban gai 11 KỸ NĂNG NHẮN TIN CHO BẠN GÁI (P.01)

Kỹ năng nhắn tin cho bạn gái-các sai lầm thường gặp

Vậy điều đầu tiên để gia tăng sự Hấp Dẫn  khi nhắn tin cho bạn gái là tránh mắc phải những sai lầm sẽ tiêu diệt cảm xúc hấp dẫn bạn đã gây dựng được , những sai lầm này gồm có:

a) Tin nhắn hỏi/đáp logic.

b) Tin nhắn “sến” khiến nàng biết giá trị cô ấy trong mắt bạn đang rất cao.

Vậy, nếu tôi đã nhập tâm và sẽ không giẫm phải những sai lầm cũ rích ở trên, thì bước tiếp theo tôi cần làm gì để khiến nàng cởi mở và thoải mái với mình?

 KỸ NĂNG NHẮN TIN CHO BẠN GÁI (P.02) – NHẮN TIN CHO NGÀY MỚI ẤN TƯỢNG

 BANNER DANBO KỸ NĂNG NHẮN TIN CHO BẠN GÁI (P.01)

Nguồn: Alpha art