KHUNG ẢNH VINTAGE

  • Thương hiệu:
  • Tình Trạng:  Còn hàng
220.000₫
MUA KHUNG ẢNH ĐỂ BÀN HANDMADE ĐẸP - SHOP CHUYÊN BÁN KHUNG ẢNH TPHCM (KHUNG ẢNH TPHCM, MUA KHUNG ẢNH, SHOP BÁN KHUNG ẢNH) ...

MUA KHUNG ẢNH ĐỂ BÀN HANDMADE ĐẸP - SHOP CHUYÊN BÁN KHUNG ẢNH TPHCM

(KHUNG ẢNH TPHCM, MUA KHUNG ẢNH, SHOP BÁN KHUNG ẢNH)

THÔNG TIN KHUNG ẢNH ĐỂ BÀN GỖ SGREEN.VN

     +  Nơi SX: Cty TNHH Quà Tặng Gỗ Sgreen.vn

     +  Thiết kế: khoa Mỹ Thuật Công Nghiệp, ĐH Kiến Trúc TPHCM

  + Vật liệu chính: gỗ thông, vật liệu handmade, 

  + Kích thước: 170x120x35cm

  + Kích thước ảnh: 60x90

  + Tông màu thiết kế: vàng - vintage

  + Tháo lắp ảnh đơn giản bằng nam châm gắn chìm ở miếng gỗ sau lưng

  + Thiết kế khung hộp gỗ sang trọng tiện lợi cho việc tặng quà

  + Khung sườn gỗ dày 7mm. Nắp trượt mica đảm bảo độ cứng cáp 

 

ẢNH CHỤP KHUNG ẢNH HANDMADE GỖ:

 

 

khung ảnh đẹp, khung ảnh để bàn, khung ảnh tphcm, mua khung ảnh ở đâu

Khung ảnh để bàn đẹp chính là món đồ tuyệt vời dùng để lưu giữ kỷ niệm của mỗi người. Đây cũng chính là món quà tặng vô cùng thích hợp với những ai thích chụp ảnh và trưng bày chúng để nhìn ngắm mỗi ngày. Với một chiếc khung ảnh để bàn handmade độc đáo trê bàn làm việc chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hào hứng hơn rất nhiều.

khung ảnh đẹp, khung ảnh để bàn, khung ảnh tphcm, mua khung ảnh ở đâu

Thế giới handmade luôn là nơi ươm mầm cho những sáng tạo độc đáo,đơn giản mà vẫn rất tinh tế. Từ những vật liệu hàng ngày như bìa cứng, nhựa, gỗ, xốp, giấy báo...chúng ta có thể làm những khung ảnh handmade đẹp cho mình hay để tặng bạn bè, người thân vào những dịp đặc biệt trong năm.

khung ảnh đẹp, khung ảnh để bàn, khung ảnh tphcm, mua khung ảnh ở đâu

Trong tất cả những vật liệu làm khung ảnh handmade thì gỗ được ưa chuộng nhất bởi độ cứng cáp, bền bỉ. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo với những bức ảnh chỉ cần với vài miếng gỗ, thanh gỗ thừa. Tuy nhiên, để làm được khung ảnh để bàn đẹp bằng gỗ đòi hỏi bạn phải là người tỉ mẩn, cẩn thận đồng thời phải sáng tạo, nếu không sản phẩm sẽ thô cứng, làm hỏng cả không gian xung quanh.

Gỗ dùng để làm khung ảnh handmade tốt nhất nên là gỗ thông, loại gỗ có màu vàng và mùi thơm đặc trưng, có độ chắc chắn. Từ loại gỗ này bạn có thể sáng tạo ra rất nhiều kiểu khung ảnh khác nhau nhưng đẹp nhất vẫn là làm theo phong cách vitage đơn giản nhưng đầy tinh tế. Ngoài gỗ bạn cần một số vật liệu khác như: vải ren, ruy băng, những chiếc cúc, chi tiết nhỏ bằng đồng...và quan trọng bạn phải thiết kế và bố trí chúng hợp lý theo chủ đề thống nhất.