NHỮNG CÁCH LÀM THIỆP HANDMADE ĐƠN GIẢN CỰC SÁNG TẠO
6 votes, 2.17 avg. rating (45% score)

BANNER THIEP HANDMADE2 NHỮNG CÁCH LÀM THIỆP HANDMADE ĐƠN GIẢN CỰC SÁNG TẠO

NHỮNG CÁCH LÀM THIỆP HANDMADE ĐƠN GIẢN CỰC SÁNG TẠO

Chỉ với những vật liệu đơn giản nhất, cộng với một chút khéo tay và sáng tạo, bạn đã có thể sở hữu cho mình một tấm thiệp handmade độc đáo để tặng bạn bè rồi. Dưới đây là những hình ảnh Sgreen sưu tập được, hướng dẫn cụ thể từng bước cách làm thiệp handmade độc, các bạn sưu tầm vật liệu và thử làm theo nhé, sẽ rất thú vị đấy

01. CÁCH LÀM THIỆP HANDMADE ĐỘC ĐÁO THEO KIỂU PIXEL NHẮNG NHÍT

Chỉ đơn giản là các bạn dùng dao rạch các đường song song trên tấm giấy nền trắng, dùng kéo cắt vụn tấm giấy hồng thành các tua dọc song song nhau. Sau đó dan các tua màu hồng này xen lẫn với tấm giấy nền màu trắng, chà, vậy thôi mà tác phẩm cũng bắt mắt đấy chứ nhỉ. Tỉa tót các phần dư thừa và đặt vào trong một phong thư chuẩn bị sẵn. Nhanh gọn và đẹp mắt :)))

cach lam thiep handmade NHỮNG CÁCH LÀM THIỆP HANDMADE ĐƠN GIẢN CỰC SÁNG TẠO

Cách làm thiệp handmade đơn giản theo phong cách Pixel art

 

 02. CÁCH LÀM THIỆP HANDMADE THEO PHONG CÁCH CHẮP VÁ

Thêm một cách làm thiệp handmade đơn giản và đẹp mắt nữa mà các bạn có thể thàm khảo. Dùng kéo cắt tấm bìa cứng ra thành khung kích thước của tấm thiệp. Nền chọn màu trắng sáng. Tiếp đó các bạn cắt một hình trái tim bằng giấy. Sau đó vẽ ra một viền mờ dọc theo hình trái tim. Dùng kim chỉ khâu đan chéo các đường chỉ, độ dày sao cho các đường chỉ đan vào nhau đủ để cảm giác thấy đó là hình trái tim đặc. Cùng thử nhé 

cach lam thiep handmade 2 NHỮNG CÁCH LÀM THIỆP HANDMADE ĐƠN GIẢN CỰC SÁNG TẠO

Cách làm thiệp handmade đơn giản với phong cách may vá

 

03. CÁCH LÀM THIỆP 3D

Rất nhiều bạn cho rằng để làm được một tấm thiệp 3d đòi hỏi rất nhiều thời gian, dụng cụ và sự tỉ mỷ, hãy cùng thử tấm thiệp handmade 3d đơn giản sau, không khó như các bạn vẫn nghĩ đâu, rất nhanh mà vẫn 3d được như ai ^^

cach lam thiep handmade 3 NHỮNG CÁCH LÀM THIỆP HANDMADE ĐƠN GIẢN CỰC SÁNG TẠO

Cách làm thiệp handmade 3d đơn giản

04. THIỆP POPUP ĐỘC ĐÁO THEO KIỂU 3D CÔNG NGHỆ

Cũng là thiệp handmade 3d, các bạn thêm một bước nữa là in ra những tấm hình máy móc, máy ảnh hay laptop, cắt lỗ và gắn keo vào nền tấm thiệp lớn. Cũng rất nhanh gọn và không kém phần bắt mắt

cach lam thiep handmade 4 NHỮNG CÁCH LÀM THIỆP HANDMADE ĐƠN GIẢN CỰC SÁNG TẠO

Cách làm thiệp handmade đơn giản với kiểu popup đồ công nghệ

 

THIỆP HANDMADE ĐỘC ĐÁO KIỂU GIẤY XOẮN TẶNG  NGƯỜI YÊU

 

Tình yêu của bạn cần được vun đắp và giữ gìn từ cả hai phía. Vì vậy, thay vì nhận quà thì các nàng của chúng ta hãy tự tay làm quà tặng nhé. Một chiếc thiệp handmade độc đáo hình trái tim sẽ là vitamin cho mối quan hệ của 2 bạn. 

 

Để làm một chiếc thiệp handmade độc đáo và xinh xắn, bạn cần chuẩn bị trước nguyên liệu.

 

Chuẩn bị:

 

- Sợi giấy màu đỏ, hồng, hồng nhạt dùng cuốn giấy nghệ thuật (có thể mua hoặc tự cắt).

 

- Dụng cụ xoắn giấy

 

- Keo sữa

 

- Giấy bìa cứng màu trắng.

 

- Dây kim tuyến (dây ruy-băng nhỏ 0,5cm)

 

Cách làm:

 

Bước 1: Đầu tiên, dùng dụng cụ xoắn giấy cuộn tròn dải giấy thành nhiều lớp vòng tròn khít nhau, dán dính vòng tròn bằng keo sữa. Bạn cuộn thành nhiều vòng tròn lớn nhỏ với nhiều màu sắc khác nhau.

 

thiep handmade doc dao 1 NHỮNG CÁCH LÀM THIỆP HANDMADE ĐƠN GIẢN CỰC SÁNG TẠO

 

Bước 2: Vẽ phác thảo 2 hình trái tim trên tấm giấy trắng, đường vẽ trái tim lớn cách đường vẽ trái tim nhỏ bên trong 1cm, dùng kéo cắt răng cưa cắt theo đường vẽ trái timlớn, tiếp theo dùng dao rọc giấy khoét trái tim nhỏ bên trong thành khung trái tim.

 

thiep handmade doc dao 2 NHỮNG CÁCH LÀM THIỆP HANDMADE ĐƠN GIẢN CỰC SÁNG TẠO

 

Bước 3: Đặt những vòng tròn giấy xoắn vào trong khung trái tim sao cho những vòng tròn che kín trái tim, phết lớp keo sữa lên trên những vòng tròn và cả khung trái tim để tạo một lớp nhựa trong phủ cho giấy khỏi bám bụi.

 

thiep handmade doc dao 3 NHỮNG CÁCH LÀM THIỆP HANDMADE ĐƠN GIẢN CỰC SÁNG TẠO

 

Bước 4: Dán thêm những vòng tròn nhỏ (có thể dùng trái màu) che kín các khoảng trống giữa các vòng tròn lớn trong trái tim. Cắt dây kim tuyến luồn vào trái tim làm thành dây treo.

 

thiep handmade doc dao 4 NHỮNG CÁCH LÀM THIỆP HANDMADE ĐƠN GIẢN CỰC SÁNG TẠO

 

Như vậy, bạn đã có một tấm thiệp handmade độc đáo với trái tim màu hồng ngọt ngào rồi đấy. Thật dễ dàng phải không nào !