Ý nghĩa của Dreamcatcher
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)

 Ý nghĩa của Dreamcatcher

Sgreen.vn Những chiếc Dreamcatcher được xem là biểu tượng cho những giấc mơ đẹp, giúp bạn ngủ ngon và thức dậy tràn đầy năng lượng hơn.

Giới trẻ 2 miền Nam Bắc hiện nay vẫn đang mê mẩn với loại phụ kiện handmade này.

Có 2 loại Dreamcatcher truyền thống.

Loại 1: vòng đan kín với loại Dreamcatcher này cho phép giấc mơ đẹp đi qua, bay xuống theo những sợi lông vũ và đi vào giấc ngủ của bạn. Giấc mơ xấu sẽ bị giữ lại trên mặt lưới và tan biến vào buổi sáng mai khi ánh nắng chiếu vào.

vkaze Ý nghĩa của Dreamcatcher

Loại 2: loại vòng có lỗ tròn ở giữa. Loại Dreamcatcher giống như một loại bùa chú, hút tất cả các giấc mơ tốt xấu và nhốt vào trong một thế giới khác. Chỉ khi nào bùa chú được giải thì tất cả mới được vào thế giới của con người.

Đó là theo những tài liệu cổ xưa.

Ngày nay, chúng ta vẫn thường sử dụng những chiếc Dreamcatcher có vòng xoáy ở giữa như một cách để mang đến may mắn và hạnh phúc. Tiêu biểu như 2 nhân vật chính trong phim The heirs là Kim Tan và Eun Sang, nhờ có vòng Dreamcatcher mà đến được với nhau sau khi trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách.

Theo đó, các bạn trẻ cũng mong muốn, với một chiếc Dreamcatcher bên cạnh, mình cũng sẽ nhận được một tình yêu chân thành và hạnh phúc như vậy.

Không chỉ ăn theo trào lưu của phim ảnh, Dreamcatcher thực sự trở thành một hiện tượng đối với giới trẻ. Mọi người rủ nhau làm Dreamcatcher như một thú vui ở tất cả mọi nơi, chế hình về Dreamcatcher và tự sáng tạo nhiều phiên bản Dreamcatcher mang phong cách cá nhân rất thú vị.

Xem thêm thông tin về Dreamcatcher tại ĐÂY.