WIKI

จ่ายเงินประกันสังคมผ่าน SCB EASY | e payment สำนักงานประกันสังคม | ข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ แอพ ประกันสังคม

จ่ายเงินประกันสังคมผ่าน SCB EASY | e payment สำนักงานประกันสังคม | ข่าวทั่วไปรายวัน

ดูเลย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ แอพ ประกันสังคม หรือข่าวที่เกี่ยวข้องอื่นๆ โปรดไปที่: https://sgreen.vn/wiki/ การกระทำ

จ่ายเงินประกันสังคมผ่าน SCB EASY | e payment สำนักงานประกันสังคม และรูปภาพที่เกี่ยวข้องแอพ ประกันสังคม

จ่ายเงินประกันสังคมผ่าน SCB EASY | e payment สำนักงานประกันสังคม
จ่ายเงินประกันสังคมผ่าน SCB EASY | e payment สำนักงานประกันสังคม

แอพ ประกันสังคม และข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

Thông báo chi tiết trong clip. Vì ngân hàng thương mại Siam đã cập nhật hệ thống. (tiếp theo từ các bước bên dưới) Clip dài 2,40 phút, thực hiện trên điện thoại di động 18. Kéo xuống SCB EASY APP, chọn Tap để tiếp tục ứng dụng SCB Easy App 19. Nhấn logo SCB (màu tím), hệ thống sẽ liên kết đến app scb 20. Cuộn xuống dưới cùng Bấm trực tiếp để kiểm tra thông tin 21. Xác nhận 22. Hiển thị bằng chữ xanh. thanh toán thành công Thực hiện trên máy tính 18. Chọn SCB EASY APP (cái thứ 2), chọn Click to ganerate QR 19. Sẽ có mã QR để vào ứng dụng SCB trên điện thoại di động, chọn quét và thanh toán 20. Nhìn vào mã QR hiện ra 21. Kéo xuống Bấm trực tiếp để kiểm tra thông tin 22. Bấm xác nhận 23. Thanh toán thành công liên kết trang web /login.do?cmd=doLogout Gửi hình thức thanh toán và thanh toán qua ứng dụng SCB dễ dàng 1. Gửi đóng góp của bạn. 2. Gửi các khoản đóng góp bằng cách nộp riêng (Mẫu đơn Sor Sor Sor. 1-10 trong trường hợp chỉ nộp các khoản đóng góp cho một cơ sở) 3. Đồng ý 4. Tiếp tục (bước 1/6) 5. Chọn tháng và năm sẽ thanh toán 6. Tiến hành 7. Ghi rõ số người được bảo hiểm đã tham gia đóng góp 8.OK 9. Điền số CMND, tiền lương, các khoản đóng góp, hệ thống sẽ tính toán. 10. Tiếp tục 11 Kiểm tra thông tin và nhấn xác nhận đã gửi 12. Thanh toán 13. Chọn thanh toán qua hệ thống e-Payment 14. Chọn Siam Commercial Bank 15. Tiếp tục 16. Thanh toán 17. Nhấn ok.

>>> สามารถหาข้อมูลที่น่าสนใจอื่นๆ ได้ที่นี่ เรา
แบ่งปันที่นี่

#จายเงนประกนสงคมผาน #SCB #EASY #payment #สำนกงานประกนสงคม.

สำนักงานประกันสังคม,เงินสมทบประกันสังคม,จ่ายเงินประกัน,GARDENCAT by Thailand🇹🇭,อีเซอร์วิสสำนักงานประกันสังคม,ประกันสังคมออนไลน์,เงินสมทบ,กองทุนประกันสังคม.

จ่ายเงินประกันสังคมผ่าน SCB EASY | e payment สำนักงานประกันสังคม.

แอพ ประกันสังคม.

เราหวังว่าคุณจะพบข้อมูลเกี่ยวกับ แอพ ประกันสังคม ที่นี่
ขอบคุณที่รับชมเนื้อหานี้

LÊ TRUNG KIÊN

Xin chào các bạn, mình là Lê Trung Kiên. Là một người yêu thích thiết kế và sáng tạo nên mình đã thành lập ra website Sgreen.vn để chia sẻ các kiến thức liên quan đến thiết kế cho tất cả mọi người

Related Articles

4 Comments

  1. ทำผ่านโทรศัพท์อ่ะครับ มันไม่ขึ้นเหมือนกันเลยครับ หรือต้องทำในคอมพิวเตอร์เท่านั้นครับ ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button