PHIM

114 SP2: Tháp xoay 360 độ trên Pháo chống tăng tốt thế nào? | K-Nine Tanks | World of Tanks | phim qua nhanh qua nguy hiem 3 | Kho phim mới cập nhật hay nhất

Nếu bạn muốn tìm kiếm thông tin về chủ đề phim qua nhanh qua nguy hiem 3 thì mời bạn xem bài viết chi tiết ngay sau đây.

114 SP2: Tháp xoay 360 độ trên Pháo chống tăng tốt thế nào? | K-Nine Tanks | World of Tanks | Website chia sẻ phim mới nhất dành cho bạn.

XEM PHIM BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những bộ phim mới này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan khác do Sgreen.vn cung cấp tại đây nhé.

phim qua nhanh qua nguy hiem 3 và các Chia sẻ liên quan đến chuyên mục.

Súng chống tăng 114 SP2: Đối mặt với Kẻ săn mồi Trung Quốc! Phần thưởng “trùm cuối” cho cả Mùa Xếp Hạng 2021-2022 là khẩu 114 SP2 – súng chống tăng cấp X hoàn toàn mới của Trung Quốc. Hiện tại, chiếc xe này là xe chống tăng X duy nhất có thể xoay tháp pháo 360 độ trong game (trừ những chiếc đã bị loại bỏ). Điều đó có nghĩa là phương tiện này hoàn toàn giống với nhiều loại xe tăng bình thường khác có thể xoay 360 độ. Nhờ đó, bạn có thể linh hoạt, chủ động và phản ứng nhanh hơn trong các tình huống chiến đấu hoặc bắn tỉa với góc rộng mà không cần xoay người. So với pháo chống tăng cỡ nòng lớn 152mm, tốc độ tối đa 45 km / h cũng giúp loại xe này thay đổi vị trí tốt, nên chú ý độ ổn định khi tăng tốc và duy trì tốc độ không quá cao. Với khẩu pháo có độ chính xác cao, tốc độ ngắm bắn nhanh kết hợp tháp pháo -7 có thể hạ thấp cho phép 114 SP2 có khả năng bắn trúng kẻ địch ở khoảng cách rất tốt; Chú ý đến khả năng xuyên của đạn khi bắn từ xa. Tuy nhiên, lớp giáp của nó hoàn toàn yếu, hầu như tất cả các xe cấp 8 đổ lên đều có thể bắn xuyên qua. Hãy nhận biết và tận dụng khả năng tàng hình cao để giảm khả năng bị phát hiện sớm. Việc đổi giáp lấy tháp xoay 360 độ, độ chính xác cũng như tốc độ ổn định trên chiếc xe này thực sự khá cân bằng. Đặt chiếc xe này trở thành phần thưởng xếp hạng X đầu tiên cho Xếp hạng không quá “OP”. Chiếc xe này hoàn toàn có thể chơi ở vị trí xạ thủ tầm xa hoặc hỗ trợ tầm trung, nếu bạn có kỹ năng tốt hãy chơi thiên về cận chiến. Các bạn nghĩ sao về khẩu súng chống tăng X-tier hoàn toàn mới của Trung Quốc này? Nó sẽ làm hài lòng các xạ thủ bắn tỉa hay chống tăng? Thông tin chi tiết Xếp hạng 2021-2022: ________________ Nếu các bạn thấy hay và bổ ích thì đừng quên like, share và subscribe kênh của mình nhé! ;) 🔥 Đăng ký kênh tại đây: 🔥Facebook: 🔥Discord: #kninetanks #worldoftanksvietnam

114 SP2: Tháp xoay 360 độ trên Pháo chống tăng tốt thế nào? | K-Nine Tanks | World of Tanks và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

114 SP2: Tháp xoay 360 độ trên Pháo chống tăng tốt thế nào? | K-Nine Tanks | World of Tanks
114 SP2: Tháp xoay 360 độ trên Pháo chống tăng tốt thế nào? | K-Nine Tanks | World of Tanks

>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều bộ phim khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Tại đây.

Mong rằng những Chia sẻ về chủ đề phim qua nhanh qua nguy hiem 3 này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Từ khoá có liên quan đến từ khoá phim qua nhanh qua nguy hiem 3.

#SP2 #Tháp #xoay #độ #trên #Pháo #chống #tăng #tốt #thế #nào #KNine #Tanks #World #Tanks.

[vid_tags].

114 SP2: Tháp xoay 360 độ trên Pháo chống tăng tốt thế nào? | K-Nine Tanks | World of Tanks.

phim qua nhanh qua nguy hiem 3.

LÊ TRUNG KIÊN

Xin chào các bạn, mình là Lê Trung Kiên. Là một người yêu thích thiết kế và sáng tạo nên mình đã thành lập ra website Sgreen.vn để chia sẻ các kiến thức liên quan đến thiết kế cho tất cả mọi người

Related Articles

23 Comments

 1. Anh em nghĩ sao về Pháo chống tăng cấp X hoàn toàn mới này của Trung Quốc. Nó có làm hài lòng những tay bắn tỉa hoặc người thích chơi Pháo chống tăng hay không?

  Cảm ơn anh em đã theo dõi video về chiếc 114 SP2 này nhé. Hy vọng anh em sẽ lấy được nó sau toàn bộ mùa rank 2021-2022.

  P/s: đoạn 21:13 là E3, E4 AP 295mm | APCR 375mm

 2. Dành cho ai đó… chơi từ thời VTC và bảo bắn nòng alpha 650dmg xuống được 468dmg mà không phải HP cuối cùng của kẻ địch.

  Công nhận làm toán giỏi quá, 650 – 25% = 468 =)) Lại còn bật lại mình khi mình nói cho mà hiểu nữa.

  Video vietsub cơ chế tại đây: https://youtu.be/MJig_8cYjAw (phút thứ 1:24 nhé không mất công tìm!)

  Bắn hộ mình cái ở server hiện tại, tính sát thương gây ra tại thời điểm đạn xuyên giáp không cháy, không nổ nhé. Còn không bạn cứ đội cái thùng vào đầu cho đỡ ngại. :))

 3. Con tank gì ảo vãi chưởng: nòng với aim và tâm (thêm đồ) của Leo I, dmg của Obj 268.4, tốc bắn ngang HT, tốc độ y chang HT LX 277, giáp tháp pháo bèo như con FV4005, solo 1vs1 thì chấp luôn HT (nếu RNG độ), con tank vãi chưởng thật WG mà thay cái kiếm trái phiếu thành kiếm bạc với độ dmg lên 750 thì thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button