THIẾT KẾ

Anh Nguyen Villa – Thiết kế kiến trúc tổng thể | thư viện kiến trúc | Kho kiến thức tự học thiết kế miễn phí mãi mãi

Nếu bạn muốn tìm kiếm thông tin về chủ đề thư viện kiến trúc thì mời bạn xem bài viết chi tiết ngay sau đây.

Anh Nguyen Villa – Thiết kế kiến trúc tổng thể | Tổng hợp những kiến thức tự học thiết kế online miễn phí tại đây.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những hướng dẫn học thiết kế này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu dụng khác do Sgreen cung cấp tại đây nhé.

thư viện kiến trúc và các Chia sẻ liên quan đến đề tài.

Với kích thước đất 12 x 25 nằm trong khu biệt thự Hòa Xuân Đà Nẵng thoáng mát và một mặt giáp sông Đò Toa trải dài dọc thành phố. Gia chủ mong muốn có một thiết kế đẹp và đạt được những tiêu chí mà mình đề ra. Sau quá trình trao đổi, LuxVilla đã nắm bắt được tâm tư và suy nghĩ về ngôi nhà của khách hàng. Và phương án thiết kế được hình thành trong sự mong đợi của gia chủ và đội ngũ thiết kế. Mỗi người đều có khẩu vị và sở thích riêng. Đối với Biệt thự Anh Nguyên, đó là sự đơn giản nhưng phải lồng ghép những đường nét đột phá trong kiến ​​trúc. Các không gian phải kết nối với nhau và lan tỏa sức sống khắp ngôi nhà. Đó là những tia nắng xuyên qua khe cửa, làn gió mát trưa hè và tiếng cười nói của trẻ thơ. Biệt thự Anh Nguyên đang được LuxVilla hoàn thiện. Chắc chắn đây sẽ là một công trình tuyệt đẹp đến với gia chủ trong niềm hạnh phúc của tập thể LuxVilla. Mời các bạn theo dõi kênh LuxVilla.TV để theo dõi các tập tiếp theo của Biệt thự Anh Nguyên và các dự án khác. Xin cảm ơn ^^ #LuxVillaArchitecture #LuxVillaTV #Luxuryhome Hãy chia sẻ VIDEO nếu bạn thấy hữu ích. Bấm đăng ký kênh và bấm MỞ CHUÔNG để nhận những VIDEO mới từ LuxVilla. Lô 61 Nại Nam 8, Đà Nẵng T 0938334576 – 0236 248 1999 E kientrucluxvilla@gmail.com WF Nghe nhạc không có quảng cáo với Youtube Premium Song: Soul Light Artist: ChrisTune Người cấp phép Youtube: Cliparts – Bản nhạc miễn phí. Xem thêm chi tiết.

Anh Nguyen Villa – Thiết kế kiến trúc tổng thể và các hình ảnh liên quan đến nội dung này.

Anh Nguyen Villa - Thiết kế kiến trúc tổng thể
Anh Nguyen Villa – Thiết kế kiến trúc tổng thể

>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức, chia sẻ về chủ đề tự học thiết kế khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm nhiều thông tin hay tại đây.

Mong rằng những Chia sẻ về chủ đề thư viện kiến trúc này sẽ hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Tag liên quan đến đề tài thư viện kiến trúc.

#Anh #Nguyen #Villa #Thiết #kế #kiến #trúc #tổng #thể.

Thiết kế xây dựng LuxVilla,Thiết kế Biệt thự sân vườn,Anh Nguyen Villa,Tư vấn thiết kế,Villa đẹp.

Anh Nguyen Villa – Thiết kế kiến trúc tổng thể.

thư viện kiến trúc.

LÊ TRUNG KIÊN

Xin chào các bạn, mình là Lê Trung Kiên. Là một người yêu thích thiết kế và sáng tạo nên mình đã thành lập ra website Sgreen.vn để chia sẻ các kiến thức liên quan đến thiết kế cho tất cả mọi người

Related Articles

5 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button