PHIM

Anime đi tìm 48 Phần Cơ Thể I Dororo to Hyakkimaru từ tập 1 đến 12 | di tim 48 phan co the | Kho phim mới cập nhật hay nhất

Nếu bạn muốn tìm kiếm thông tin về chủ đề di tim 48 phan co the thì mời bạn xem bài viết chi tiết ngay sau đây.

Anime đi tìm 48 Phần Cơ Thể I Dororo to Hyakkimaru từ tập 1 đến 12 | Website chia sẻ phim mới nhất dành cho bạn.

XEM PHIM BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những bộ phim mới này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan khác do Sgreen cung cấp tại đây nhé.

di tim 48 phan co the và các Thông tin liên quan đến bài viết.

I Dororo to Hyakkimaru I Dororo to Hyakkimaru 48 phần Anime Câu chuyện lấy bối cảnh giữa thời đại Muromachi, khoảng những năm 70 của thế kỷ 15, sau trận chiến của Onin và Bunmei. Câu chuyện kể về Hyakkimaru – một thanh niên sinh ra đã thiếu 48 bộ phận cơ thể. Điều ảm đạm này mà anh ta phải chịu đựng là vì cha anh ta – Kagemitsu Daigo – đã hứa với lũ quỷ, vì ông ta muốn có đẳng cấp nhà nước này. Cái giá phải trả cho lời hứa đó là 48 phần cơ thể của Hyakkimaru. Vì vậy, vừa mới sinh ra, Hyakkimaru đã bị tàn tật và bị gia đình bỏ rơi, thả trôi sông. Hyakkimaru được một người đàn ông cứu và lớn lên. Anh đã tự trang bị cho mình các bộ phận cơ thể giả để có thể trừ khử 48 con quỷ, nhằm lấy lại các bộ phận cơ thể thật của mình. Trên hành trình đó, anh chạm trán với cậu bé tinh nghịch Dororo và cả hai trở thành bạn đồng hành. # ditim48phancothe #dorotohyakkimaru #dororo.

Anime đi tìm 48 Phần Cơ Thể I Dororo to Hyakkimaru từ tập 1 đến 12 và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

Anime đi tìm 48 Phần Cơ Thể I Dororo to Hyakkimaru từ tập 1 đến 12
Anime đi tìm 48 Phần Cơ Thể I Dororo to Hyakkimaru từ tập 1 đến 12

>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều bộ phim khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem phim online hay nhất tại đây.

Chúng tôi mong rằng những Chia sẻ về chủ đề di tim 48 phan co the này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Chúng tôi chân thành.

Nội dung liên quan đến chuyên mục di tim 48 phan co the.

#Anime #đi #tìm #Phần #Cơ #Thể #Dororo #Hyakkimaru #từ #tập #đến.

Tsuki ga Michibiku Isekai Douchuu,Nguyet dao di giơi vietsub,tsuki ga michibiku vietsub,tsuki ga michibiku full hd,nguyet dao di gioi full hd,nguyệt đạo dị giới vietsub full hd,nguyet dao di gioi tap,anime hay,anime hài hước,anime bựa,anime chich,anime ecchi,anime hen,anime funny,Anime đi tìm 48 Phần Cơ Thể,Dororo to Hyakkimaru từ tập 1 đến 12,dororo.

Anime đi tìm 48 Phần Cơ Thể I Dororo to Hyakkimaru từ tập 1 đến 12.

di tim 48 phan co the.

LÊ TRUNG KIÊN

Xin chào các bạn, mình là Lê Trung Kiên. Là một người yêu thích thiết kế và sáng tạo nên mình đã thành lập ra website Sgreen.vn để chia sẻ các kiến thức liên quan đến thiết kế cho tất cả mọi người

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button