THIẾT KẾ

Bài 7: Chi tiết các tình huống sao chép của lệnh COPY trong AutoCAD bạn phải biết để vẽ nhanh | lệnh tọa độ trong cad | Kho kiến thức tự học thiết kế miễn phí mãi mãi

Nếu bạn muốn tìm kiếm thông tin về chủ đề lệnh tọa độ trong cad thì mời bạn xem bài viết chi tiết ngay sau đây.

Bài 7: Chi tiết các tình huống sao chép của lệnh COPY trong AutoCAD bạn phải biết để vẽ nhanh | Tổng hợp những kiến thức tự học thiết kế online miễn phí tại đây.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những hướng dẫn học thiết kế này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích khác do Công Ty Tnhh Quà Tặng Gỗ Sgreen.vn cung cấp tại đây nhé.

lệnh tọa độ trong cad và các Chia sẻ liên quan đến nội dung.

– Hướng dẫn chi tiết các tình huống cụ thể của lệnh COPY trong AutoCAD mà bạn cần biết để vẽ AutoCAD nhanh hơn. – Mời các bạn vào xem các bài học trước và bấm ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để xem Kênh Thần Lê miễn phí tại đây:. Khi đăng ký kênh Thần Lê các bạn sẽ nhận được những video mới của Thần Lê. – Các bạn vào đây tải thư viện CAD kiến ​​trúc, thư viện CAD M&E, file CAD mẫu, font chữ …: – Quý vị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến ​​trúc, cơ điện (M&E) , nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online / offline) để áp dụng ngay vào công việc của bạn vui lòng liên hệ Thân Lê SĐT: 0918.176.251, bạn sẽ được học vẽ Autocad gặp trực tiếp nếu bạn ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng, Tây Ninh và học Autocad trực tiếp trực tuyến nếu bạn ở các tỉnh thành khác và nước ngoài. Cảm ơn mọi người! .

Bài 7: Chi tiết các tình huống sao chép của lệnh COPY trong AutoCAD bạn phải biết để vẽ nhanh và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

Bài 7: Chi tiết các tình huống sao chép của lệnh COPY trong AutoCAD bạn phải biết để vẽ nhanh
Bài 7: Chi tiết các tình huống sao chép của lệnh COPY trong AutoCAD bạn phải biết để vẽ nhanh

>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức, chia sẻ về chủ đề tự học thiết kế khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem ở đây.

Rất mong những Chia sẻ về chủ đề lệnh tọa độ trong cad này sẽ có giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Tag liên quan đến bài viết lệnh tọa độ trong cad.

#Bài #Chi #tiết #các #tình #huống #sao #chép #của #lệnh #COPY #trong #AutoCAD #bạn #phải #biết #để #vẽ #nhanh.

lệnh copy trong cad,lệnh copy trong autocad,hướng dẫn copy trong autocad,copy trong cad không được,copy trong cad bị giật,copy trong autocad,tình huống copy trong autocad,copy array trong cad,autocad 2020,dạy vẽ autocad kiến trúc,dạy vẽ autocad cơ điện,dạy vẽ autocad nhà đất,dạy vẽ autocad cơ khí,than le,than le autocad,vẽ nhà đất,học autocad cơ bản đến nâng cao.

Bài 7: Chi tiết các tình huống sao chép của lệnh COPY trong AutoCAD bạn phải biết để vẽ nhanh.

lệnh tọa độ trong cad.

LÊ TRUNG KIÊN

Xin chào các bạn, mình là Lê Trung Kiên. Là một người yêu thích thiết kế và sáng tạo nên mình đã thành lập ra website Sgreen.vn để chia sẻ các kiến thức liên quan đến thiết kế cho tất cả mọi người

Related Articles

22 Comments

 1. Thầy cho em hỏi copy đối tượng trong 3D từ bản vẽ này sang bản vẽ khác mà đối tượng không nằm ngay con trỏ chuột thì chỉnh sao ạ? Em cảm ơn

 2. Làm phiền Thầy lần nữa.
  Trong lệnh copy, tình huống tôi gặp như sao, và xin Thầy cách giải quyết. VÌ tôi đã làm nhiều cách như không thành.
  Tôi lạo 1 Đối Tượng X trong layer A , và Block X lại, sau đó dùng Block X này sử dụng trong layer A thì ok.
  Lần này tôi làm việc trên layer B, và có sử dụng Block X, tôi insert Block X ra sử dụng cho layer B, và
  tắc đèn layer A. THì Block X trên layer B cũng Mất Theo layer A.
  Mong Thầy chỉ giúp. Tôi dùng CAD 2007. Cám Ơn Thầy.

 3. Thầy ơi ! Cho e hỏi .e cứ nhập lệnh vào thì nó lại thoát ra màn hình window.và khi phóng to đối tượng lên thì bắt điểm không chính xác mà nó nhảy nung tung là bị sao thầy.e cám ơn thầy!

 4. Rất mong thầy giúp đỡ, e dùng bàn cad 2007-architucture 2008(cad đời cũ), em có nhiều bản vẽ cũ đã group, khi mở trên nhưng bản cad đời mới thì chức năng group và ungroup hay edit group rất dễ dàng vì có menu bảng lệnh trực quan và lệnh tắt dùng được. nhưng với máy tính cũ và cấu hình yếu, e chỉ dùng bản cad cũ như trên, nhưng vấn đề là em group được các đối tượng nhưng không biết cách ungroup được. mong thầy giúp đỡ em với

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button