THIẾT KẾ

Bài 8: Vẽ Revit Architecture Biệt Thự – Dựng tường, bố trí cửa tầng 1 | dạy revit | Kho kiến thức tự học thiết kế miễn phí mãi mãi

Nếu bạn muốn tìm kiếm thông tin về chủ đề dạy revit thì mời bạn xem bài viết chi tiết ngay sau đây.

Bài 8: Vẽ Revit Architecture Biệt Thự – Dựng tường, bố trí cửa tầng 1 | Tổng hợp những kiến thức tự học thiết kế online miễn phí tại đây.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những hướng dẫn học thiết kế này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có ích khác do Công Ty Tnhh Quà Tặng Gỗ Sgreen.vn cung cấp tại đây nhé.

dạy revit và các Chia sẻ liên quan đến chủ đề.

✔Draw Revit Architecture Villa – Xây tường, bố trí cửa tầng 1 trong Revit. ✔ Xem toàn bộ video Revit: Xem toàn bộ kênh Thần Lê: ✔ Các bạn vào đây tải thư viện Revit và các loại: ✔ Tài trợ phát triển kênh (donate): Tài khoản ACB 254897309 mang tên Lê Văn Thân ✔ Anh chị em và các bạn có có nhu cầu học vẽ Revit / AutoCAD / Sketchup Online chuyên sâu về kiến ​​trúc, cơ điện (M&E), cấp thoát nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … để áp dụng ngay vào công trình của mình, hãy liên hệ với chúng tôi. với Thân Lê Tel (zalo): 0918.176.251 Xin cảm ơn! Hãy nhấn đăng ký kênh để ủng hộ Thân Lê làm nhiều video Revit hơn nữa, xin cảm ơn. .

Bài 8: Vẽ Revit Architecture Biệt Thự – Dựng tường, bố trí cửa tầng 1 và các hình ảnh liên quan đến nội dung này.

Bài 8: Vẽ Revit Architecture Biệt Thự - Dựng tường, bố trí cửa tầng 1
Bài 8: Vẽ Revit Architecture Biệt Thự – Dựng tường, bố trí cửa tầng 1

>> Ngoài việc xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức, chia sẻ về chủ đề tự học thiết kế khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: https://sgreen.vn/thiet-ke/.

Với những Thông tin về chủ đề dạy revit này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Từ khoá liên quan đến chuyên mục dạy revit.

#Bài #Vẽ #Revit #Architecture #Biệt #Thự #Dựng #tường #bố #trí #cửa #tầng.

vẽ tường trong revit,bố trí cửa trong revit,vẽ cửa trong revit,vẽ biệt thự bằng revit,vẽ revit ngôi nhà,thực hành revit architecture,than le,than le revit.

Bài 8: Vẽ Revit Architecture Biệt Thự – Dựng tường, bố trí cửa tầng 1.

dạy revit.

LÊ TRUNG KIÊN

Xin chào các bạn, mình là Lê Trung Kiên. Là một người yêu thích thiết kế và sáng tạo nên mình đã thành lập ra website Sgreen.vn để chia sẻ các kiến thức liên quan đến thiết kế cho tất cả mọi người

Related Articles

28 Comments

  1. Tự mày mò vẽ đến mái nhưng không biết cách để hiệu chỉnh mái như bài mẫu, với cả không biết vẽ dầm xiên kiến trúc, mong chờ video tiếp theo của anh.

  2. thầy dậy rất dễ hiểu. e mò mẫm cũng vẽ gần hoàn thiện được rồi ạ. mong thầy ra thêm video về phần vẽ kết cấu ( phần móng, bố trí xà gồ mái ạ ). <3 chúc thầy sức khỏe ạ.

  3. Hi a, a cho em hỏi để hiển thị lại ĐƯỜNG LƯỚI bị ẩn mình nhấn chỗ nào ạ, vì khi dùng lệnh vẽ hầu như ĐƯỜNG LƯỚI bị mất ( điển hình: là bậc tam cấp bài 7), thanks anh!

  4. Anh ơi sao không thấy anh dạy tiếp Revit. Em rất thích anh dạy học các phần mềm Autocad, skechup, Revit. Vì phương pháp dạy rất dể hiểu, rõ ràng ứng dụng được ngay. Mong anh tiếp tục dạy Revit

  5. em chào anh, anh cho em hỏi : khi mà em vẽ cửa muốn hiện file cad lên để biết vị trí cửa ở đâu vẽ cho dễ thì làm sao ạ, em cảm ơn ! em import vào file revit rồi mà khi vẽ cửa nó bị ẩn ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button