PHIM

Blog Radio 502: Em là mảnh ghép cuối cùng mà anh còn thiếu | phim manh mối cuối cùng | Kho phim mới cập nhật hay nhất

Nếu bạn muốn tìm kiếm thông tin về chủ đề phim manh mối cuối cùng thì mời bạn xem bài viết chi tiết ngay sau đây.

Blog Radio 502: Em là mảnh ghép cuối cùng mà anh còn thiếu | Website chia sẻ phim mới nhất dành cho bạn.

XEM PHIM BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những bộ phim mới này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan khác do Công Ty Tnhh Quà Tặng Gỗ Sgreen.vn cung cấp tại đây nhé.

phim manh mối cuối cùng và các Chia sẻ liên quan đến từ khoá.

– Tôi nhớ Yến. Đôi mắt Yến đỏ hoe, cô nhẹ nhàng gỡ cánh tay tôi ra, nghẹn ngào. – Thôi Yên đi. – Tại sao? Bạn đã làm gì để Yến tức giận? Tôi xin lỗi, tôi thực sự… – Người đáng trách là Yến. Yến không đợi được anh. Ở góc tường sau dãy ghế kia, một người đàn ông cao lớn chậm rãi bước tới, choàng tay qua vai Yến. Điều gì đang xảy ra? – Anh ấy… anh ấy… – Anh ấy là bờ vai chống đỡ của Yến. Yến năn nỉ anh quay lại Mỹ học xong để bố mẹ không phiền lòng. Bạn không phải lo lắng về Yến. Tôi không hiểu, tôi đứng bất động nhìn kẻ cướp Yến khỏi vòng tay tôi một cách bình thản, nắm tay Yến đang dần khuất xa tầm mắt của tôi. Niềm tin xung quanh tôi bỗng chốc bị dập tắt, tôi lang thang trên phố như một kẻ ngốc. Bạn thân của tôi nói: – Giờ nghĩ sao? – Tôi không biết. Nhưng có lẽ tôi sẽ quay lại Mỹ. Lần này, không biết bao giờ mới gặp lại. Trở về Mỹ, vòng xoáy học hành và công việc đã chiếm hết thời gian của tôi. Máy tính xách tay trên bàn hiện lên đầy hình ảnh của Tĩnh Yên, đầu óc tôi quay cuồng. Ký ức về Yến lại ùa về. Rót ly rượu, nhấp vài ngụm, vén rèm lên, nước mắt tôi chảy ngược vào trong. Tôi uống thêm một ly, Bella nhanh chóng chớp mắt, nói những câu tiếng Việt một cách vụng về. © Ichi Phạm – blogradio.vn Giọng hát: Titi, Tuấn Anh Biên tập và sản xuất: Hằng Nga ————————– 📻 Blog Radio – Broadcast cảm xúc của bạn! 👉 Subscribe: Theo dõi Blog Radio: 🌏 👍 👍 📷 Liên hệ Blog Radio 📧 blogradio@vnnplus.vn ☎ (+84) 24 37725502, máy lẻ. 128 © Blog Radio – VNNPLUS; CÔNG TY CỔ PHẦN Mọi quyền được bảo lưu ✖ Không sao chép hoặc sao chép lại. 👆 Mọi thắc mắc, khiếu nại về bản quyền xin vui lòng liên hệ với Blog Radio. #blogradio #blogradiovn #yeublogradio #radio #radiotinhyeu #radiotruyen #truyenaudio #truyenngan #audiobook #podcast.

Blog Radio 502: Em là mảnh ghép cuối cùng mà anh còn thiếu và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

Blog Radio 502: Em là mảnh ghép cuối cùng mà anh còn thiếu
Blog Radio 502: Em là mảnh ghép cuối cùng mà anh còn thiếu

>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều bộ phim khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem phim mới tại đây.

Rất mong những Thông tin về chủ đề phim manh mối cuối cùng này sẽ có ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Từ khoá liên quan đến chủ đề phim manh mối cuối cùng.

#Blog #Radio #là #mảnh #ghép #cuối #cùng #mà #anh #còn #thiếu.

blog radio,blogradiovn,yeublogradio,blog radio official,short video,blog radio tinh yeu,radio tinh yeu,radio tam su,truyen ngan hay,truyen audio,nghe truyen,doc truyen,truyen ngan tinh yeu,radio tình yêu radio tâm sự,truyện ngắn hay,truyện ngắn tình yêu,bai hoc cuoc song,bài học cuộc sống.

Blog Radio 502: Em là mảnh ghép cuối cùng mà anh còn thiếu.

phim manh mối cuối cùng.

LÊ TRUNG KIÊN

Xin chào các bạn, mình là Lê Trung Kiên. Là một người yêu thích thiết kế và sáng tạo nên mình đã thành lập ra website Sgreen.vn để chia sẻ các kiến thức liên quan đến thiết kế cho tất cả mọi người

Related Articles

4 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button