THỦ THUẬT

Cách đăng ký tài khoản Gmail mới nhanh nhất bằng tiếng Việt | đăng ký gmail mới | Tổng hợp những mẹo hay nhất

Nếu bạn muốn tìm kiếm thông tin về chủ đề đăng ký gmail mới thì mời bạn xem bài viết chi tiết ngay sau đây.

Cách đăng ký tài khoản Gmail mới nhanh nhất bằng tiếng Việt | Những thủ thuật, mẹo vặt cần thiết dành cho bạn.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những hướng dẫn hữu ích này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có liên quan khác do https://sgreen.vn cung cấp tại đây nhé.

đăng ký gmail mới và các Thông tin liên quan đến chủ đề.

✅ Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Gmail mới nhất 2019: ✅ Thủ thuật máy tính hay nhất chọn lọc: ✅ Ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog đạt 10.000 lượt đăng ký: 💓Cảm ơn! Trước khi bạn muốn thiết lập một tài khoản email Google mới, bạn phải biết tên tài khoản bạn muốn tạo là gì, sau đó bạn truy cập vào địa chỉ gmail.com để tạo tài khoản mới. Sau khi truy cập vào địa chỉ trên Google, nó chuyển hướng chúng ta đến trang đăng nhập tài khoản Gmail, tuy nhiên chúng ta chưa có tài khoản và cần tạo tài khoản mới nên các bạn bấm vào chữ Tạo tài khoản hoặc Tạo tài khoản bằng tiếng Anh. Sau khi bấm vào nút tạo tài khoản, Google sẽ dẫn chúng ta đến một biểu mẫu để điền thông tin đăng nhập. Trong đó: Phân vùng gồm họ và tên: Bạn điền họ và tên của mình, phần này bạn có thể viết có dấu hoặc không dấu. Chọn tên người dùng: Đây là tên hộp thư của chúng ta, bạn điền tên tài khoản muốn tạo vào đây. Trong trường hợp tên gmail bạn muốn tạo đã được người khác sử dụng, Google sẽ thông báo cho chúng tôi và buộc chúng tôi phải chọn một tên mới. Khi tạo tài khoản Gmail, bạn nên chú ý đến quy tắc đặt tên hộp thư của Google là bạn chỉ được sử dụng các ký tự từ az và các ký tự số, dấu chấm. Ngoài ra, bạn không được sử dụng tiếng Việt có dấu hoặc sử dụng các ký tự đặc biệt, dấu cách để tạo tài khoản. Tiếp theo, nhập mật khẩu của bạn vào hộp Tạo mật khẩu. Về phần mật khẩu, bạn có thể thoải mái nhập các ký tự mà mình thích. Xin lưu ý rằng bạn phải nhớ mật khẩu của mình để lần sau có thể đăng nhập vào tài khoản của mình. Sau đó nhập lại mật khẩu của bạn vào ô Xác nhận mật khẩu bên dưới. Bạn phải nhập đúng mật khẩu vừa nhập ở trên. Tiếp theo, bạn nhập ngày sinh, chọn giới tính, nhập số điện thoại, xác minh bạn không phải là người máy, chọn vị trí … và thực hiện bước tiếp theo. Chi tiết các bạn xem video hướng dẫn để có thể đăng ký tài khoản Gmail một cách nhanh nhất nhé! P / s: Vì một số lý do mà kênh Youtube chính thức của Đỗ Bảo Nam Blog đã được chuyển sang kênh các bạn yêu thích Đỗ Bảo Nam Blog, các bạn hãy đăng ký và xem các video trên kênh mới này nhé. Đây là các trang chính thức của Đỗ Bảo Nam Blog: Youtube chính thức: Fanpage Facebook: Website chính thức :.

Cách đăng ký tài khoản Gmail mới nhanh nhất bằng tiếng Việt và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

Cách đăng ký tài khoản Gmail mới nhanh nhất bằng tiếng Việt

>> Ngoài việc xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức, mẹo vặt, thủ thuật khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: https://sgreen.vn/thu-thuat/.

Rất mong những Chia sẻ về chủ đề đăng ký gmail mới này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Chúng tôi chân thành.

Tag liên quan đến chuyên mục đăng ký gmail mới.

#Cách #đăng #ký #tài #khoản #Gmail #mới #nhanh #nhất #bằng #tiếng #Việt.

gmail đăng nhập,dang ky gmail,lap gmail,đăng nhập gmail,gmail dang nhap,tao gmail,dang ki gmail,tạo email mới,tao mail,lap mail,cách tạo gmail,cách lập gmail mới,lap nick email,lập gmail mới,gmail viet nam,tạo gmail miễn phí,cách lập email mới,cách tạo email mới,cách lập gmail nhanh nhất,đăng kí gmail,cách tạo gmail nhanh nhất,tao dia chi gmail,dang ky gmail nhanh nhat,cách lập email nhanh nhất,tạo gmail nhanh,tạo tài khoản google.

Cách đăng ký tài khoản Gmail mới nhanh nhất bằng tiếng Việt.

đăng ký gmail mới.

LÊ TRUNG KIÊN

Xin chào các bạn, mình là Lê Trung Kiên. Là một người yêu thích thiết kế và sáng tạo nên mình đã thành lập ra website Sgreen.vn để chia sẻ các kiến thức liên quan đến thiết kế cho tất cả mọi người

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button