THỦ THUẬT

Cách khóa màn hình máy tính & cài đặt khóa tự động khi không dùng | đặt mật khẩu cho máy tính win 10 | Tổng hợp những mẹo hay nhất

Nếu bạn muốn tìm kiếm thông tin về chủ đề đặt mật khẩu cho máy tính win 10 thì mời bạn xem bài viết chi tiết ngay sau đây.

Cách khóa màn hình máy tính & cài đặt khóa tự động khi không dùng | Những thủ thuật, mẹo vặt cần thiết dành cho bạn.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những hướng dẫn hữu ích này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan khác do https://sgreen.vn/ cung cấp tại đây nhé.

đặt mật khẩu cho máy tính win 10 và các Nội dung liên quan đến từ khoá.

Hướng dẫn cách khóa màn hình máy tính siêu nhanh bằng phím tắt, cách cài khóa màn hình máy tính để máy tự động khóa màn hình khi không sử dụng. ✅ Cách khóa màn hình máy tính chi tiết qua hình ảnh: 👉 Tổng hợp các thủ thuật máy tính hay nhất: ✅ Subscribe để nhận những video hữu ích và ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog: 💓 Xin cảm ơn cả nhà! Khóa màn hình máy tính là một việc làm rất cần thiết để bảo vệ máy tính của bạn. Đặc biệt là trong trường hợp bạn đang làm việc nhưng bạn đi đâu đó, bạn không muốn ai có thể nhìn thấy máy tính của bạn. Trong những trường hợp như vậy, việc khóa màn hình máy tính là rất cần thiết. Điều này sẽ đảm bảo quyền riêng tư của bạn, bảo vệ các tài liệu trên máy tính của bạn mà không cần sự cho phép của bạn. Cách khóa màn hình máy tính rất đơn giản. Và trong nội dung video này, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia sẻ đến các bạn cách khóa màn hình nhanh nhất và các cài đặt khóa màn hình tự động. 👉 Cách khóa màn hình máy tính bằng phím tắt Đây là cách khóa màn hình máy tính nhanh và đơn giản nhất. Bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím Windows + L và màn hình máy tính của bạn sẽ tự động khóa. Nhưng trước khi khóa màn hình, bạn cần đảm bảo máy tính của mình đã được đặt mật khẩu. Nếu mật khẩu không được đặt, thì việc khóa màn hình trở nên vô nghĩa. 👉 Cách khóa màn hình máy tính bằng nút khởi động Windows Đây cũng là một cách đơn giản. Nhưng về các thao tác, với cách này bạn phải bấm tới 3 lần. Đối với việc sử dụng phím tắt, bạn chỉ cần một lần nhấn trên bàn phím. Các bước để khóa màn hình máy tính như sau: – Bước 01: Nhấp vào nút khởi động Windows – Bước 02: Nhấp vào biểu tượng tài khoản của bạn. – Bước 03: Bấm vào chữ Lock (có biểu tượng ổ khóa) để khóa màn hình. 👉 Cách thiết lập khóa màn hình tự động để thiết bị tự khóa sau một thời gian không sử dụng. Trong trường hợp không sử dụng máy tính trong một thời gian, bạn có thể thiết lập khóa màn hình tự động. Khi đó, màn hình của bạn sẽ tự động khóa sau 3 phút, 5 phút, hoặc 10 phút … tùy theo cài đặt của bạn. Các bước thiết lập khóa màn hình tự động như sau: Bước 01: Truy cập Cài đặt Bước 02: Chọn Cá nhân hóa Bước 03: Chọn Màn hình khóa Bước 04: Chọn Cài đặt trình bảo vệ màn hình Bước 05: Đặt thời gian khóa màn hình tự động. Các bạn có thể tham khảo chi tiết cách cài đặt khóa màn hình tự động trong video, hoặc tại website mà Đỗ Bảo Nam Blog đã chia sẻ trên đây. P / s: Cách khóa màn hình bằng phím tắt này áp dụng cho mọi hệ điều hành Windows, mọi thiết bị sử dụng Windows. Vì vậy nếu bạn đang sử dụng laptop, máy tính bàn hệ điều hành Win 10, Win 8 hay 8.1, Win 7 thì có thể sử dụng tổ hợp phím tắt Windows + L Cảm ơn các bạn đã xem video! #DoBaoNamBlog #ThuThuatMayTinh # Win10.

Cách khóa màn hình máy tính & cài đặt khóa tự động khi không dùng và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

Cách khóa màn hình máy tính & cài đặt khóa tự động khi không dùng
Cách khóa màn hình máy tính & cài đặt khóa tự động khi không dùng

>> Ngoài việc xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức, mẹo vặt, thủ thuật khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: https://sgreen.vn/thu-thuat.

Hy vọng những Thông tin về chủ đề đặt mật khẩu cho máy tính win 10 này sẽ có ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Tag liên quan đến nội dung đặt mật khẩu cho máy tính win 10.

#Cách #khóa #màn #hình #máy #tính #amp #cài #đặt #khóa #tự #động #khi #không #dùng.

cách khóa màn hình máy tính,khóa màn hình máy tính,cách khóa máy tính,phần mềm khóa màn hình,cài đặt khóa màn hình máy tính,khóa màn hình máy tính win 7,khóa màn hình máy tính win 10,cách khóa bàn phím máy tính,cách cài đặt khóa màn hình máy tính,cài khóa màn hình,cách đặt khóa màn hình máy tính,thủ thuật máy tính,đỗ bảo nam blog,dobaonamblog.com.

Cách khóa màn hình máy tính & cài đặt khóa tự động khi không dùng.

đặt mật khẩu cho máy tính win 10.

LÊ TRUNG KIÊN

Xin chào các bạn, mình là Lê Trung Kiên. Là một người yêu thích thiết kế và sáng tạo nên mình đã thành lập ra website Sgreen.vn để chia sẻ các kiến thức liên quan đến thiết kế cho tất cả mọi người

Related Articles

20 Comments

  1. Anh ơi em chạy lại chương trình máy không biết đặt mã pin và mật khẩu gmail như thế nào mà giờ mở máy ra nó toàn bắt đăng nhập mật khẩu ở chế độ máy tính bảng(máy em có thể xoay 360 độ). Giờ làm thế nào để em mở máy ra là mở mật khẩu ở chế độ laptop dc ạ . A giúp em với

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button