LÀM THỦ CÔNG

Cách làm nhà bằng que kem cực đẹp với mô hình mini | những mẫu nhà bằng que kem đẹp | Hướng dẫn làm thủ công mọi thứ

Nếu bạn muốn tìm kiếm thông tin về chủ đề những mẫu nhà bằng que kem đẹp thì mời bạn xem bài viết chi tiết ngay sau đây.

Cách làm nhà bằng que kem cực đẹp với mô hình mini | Những hướng dẫn làm đồ handmade hay nhất.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những hướng dẫn làm đồ thủ công này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do Công Ty Tnhh Quà Tặng Gỗ Sgreen.vn cung cấp tại đây nhé.

những mẫu nhà bằng que kem đẹp và các Nội dung liên quan đến từ khoá.

Cách làm ngôi nhà bằng que kem đẹp bằng mô hình mini Chuẩn bị: – 100 que kem – Bút chì màu hoặc màu nước để nhuộm que kem – Súng bắn keo – Giấy trắng – Thước kẻ – Kéo làm nhà mini, bạn cần làm khung ngôi nhà bằng que kem gậy. Bạn có thể sắp xếp tất cả 4 mặt của ngôi nhà! – Tiếp theo, theo các khung hình đã xếp, bạn dùng que kém để dán lên. Ở bước này, chúng tôi dán mặt sau của ngôi nhà. – Bước này chúng ta làm hai bên ngôi nhà. Phía nhà bạn cần sử dụng nhiều que kem hơn phía sau nhà. Lưu ý, bên hông nhà có cửa sổ nên các bạn nhớ dán vào khung, sau đó lấy các que kem có cửa sổ cắt phần giữa cho đều trước khi dán nhé. – Sau đó bạn cắt các que kem màu xanh thành 4 que ngắn xếp thành hình vuông theo hình đã cắt cho các que kem màu vàng rồi dán chặt. – Tiếp theo, bạn làm mặt tiền của ngôi nhà. Bạn cũng thực hiện tương tự như cách làm đối với hai bên ngôi nhà vừa rồi. Tuy nhiên, mặt tiền nhà có cửa nên bạn cần cắt thành hình chữ nhật thay vì hình vuông. – Sau khi dán miếng trước của ngôi nhà, bạn hãy dán cánh cửa bằng que kem màu xanh. Nhớ nẹp hai bên cho cửa được chắc chắn. – Tiếp theo, bạn làm bản lề cho cánh cửa bằng cách cắt một đoạn giấy trắng dài như cánh cửa. Sau đó, dùng keo dán một mặt của mảnh giấy vào cánh cửa, mặt còn lại vào khung nhà. – Làm như vậy, bạn có thể đóng mở cửa một cách tự nhiên. – Ở bước này, chúng ta gắn tất cả các khung xung quanh ngôi nhà mà bạn vừa hoàn thành lại với nhau bằng súng bắn keo. – Tiếp theo, bạn làm mái che mini. Đầu tiên, bạn đóng khung mái bằng 2 que kem và làm hai bên mái bằng vài que kem sao cho phù hợp với chiều rộng của khung mái. – Bạn làm phần mái còn lại và dùng súng bắn keo gắn chúng lại với nhau như trong hình. Nhớ khi dán, bạn cần cố định một bên mái cho chúng thật chắc chắn. .

Cách làm nhà bằng que kem cực đẹp với mô hình mini và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

Cách làm nhà bằng que kem cực đẹp với mô hình mini

>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức về làm đồ handmade khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm nhiều bài viết chia sẻ về đồ handmade tại đây.

Với những Kiến thức về chủ đề những mẫu nhà bằng que kem đẹp này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Từ khoá có liên quan đến đề tài những mẫu nhà bằng que kem đẹp.

#Cách #làm #nhà #bằng #kem #cực #đẹp #với #mô #hình #mini.

Cách làm nhà bằng que kem cực đẹp với mô hình mini,làm nhà bằng que kem,Cách làm nhà bằng que kem.

Cách làm nhà bằng que kem cực đẹp với mô hình mini.

những mẫu nhà bằng que kem đẹp.

LÊ TRUNG KIÊN

Xin chào các bạn, mình là Lê Trung Kiên. Là một người yêu thích thiết kế và sáng tạo nên mình đã thành lập ra website Sgreen.vn để chia sẻ các kiến thức liên quan đến thiết kế cho tất cả mọi người

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button