THỦ THUẬT

Cách quay màn hình iphone, ipad – How to record the screen on your iphone, ipad | quay màn hình iphone 11 | Tổng hợp những mẹo hay nhất

Nếu bạn muốn tìm kiếm thông tin về chủ đề quay màn hình iphone 11 thì mời bạn xem bài viết chi tiết ngay sau đây.

Cách quay màn hình iphone, ipad – How to record the screen on your iphone, ipad | Những thủ thuật, mẹo vặt cần thiết dành cho bạn.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những hướng dẫn hữu ích này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

quay màn hình iphone 11 và các Chia sẻ liên quan đến đề tài.

Video hướng dẫn cách quay màn hình trên iphone, ipad. Cách quay màn hình iphone ipad bằng ios 11. Bước 1: Sau khi đã nâng cấp lên iOS 11, chúng ta mở phần Cài đặt và chọn Trung tâm điều khiển, sau đó vào Tùy chỉnh Điều khiển. Bước 2: Tại giao diện Control Center, bạn kéo xuống tìm và tích vào dấu cộng trên Screen Recording, khi đó mục Screen Recording sẽ nằm trong danh sách bao gồm của Control Center. Bước 3: Để sử dụng tính năng này, chúng ta vuốt từ cạnh dưới màn hình lên để mở Control Center (trừ iPhone X vì thao tác này trên iPhone X hơi khác một chút) và chọn biểu tượng có hình tròn bên trong để xử lý. bắt đầu ghi. Để dừng quay, họ tích vào thông báo màu đỏ ở trên cùng màn hình cảm ứng và nhấn nút Dừng, video sẽ tự động được lưu vào bộ nhớ của thiết bị. #dvs #dvsvlog #kenhdvsvlog ► Thông tin chi tiết: ► Fanpage: ► Cộng đồng Youtuber Việt Nam: ——————— © Bản quyền thuộc về DVS Vlog © Bản quyền thuộc về DVS Kênh Vlog ☞ Không Reup.

Cách quay màn hình iphone, ipad – How to record the screen on your iphone, ipad và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

Cách quay màn hình iphone, ipad - How to record the screen on your iphone, ipad
Cách quay màn hình iphone, ipad – How to record the screen on your iphone, ipad

>> Ngoài việc xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức, mẹo vặt, thủ thuật khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Tại đây.

Với những Kiến thức về chủ đề quay màn hình iphone 11 này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Nội dung có liên quan đến đề tài quay màn hình iphone 11.

#Cách #quay #màn #hình #iphone #ipad #record #screen #iphone #ipad.

hướng dẫn cách quay màn hình trên iphone ipad,mẹo quay màn hình trên iphone ipad,thủ thuật quay màn hình trên iphone ipad,tuyệt chiêu quay màn hình trên iphone ipad,IOS 11 và cách quay màn hình trên iphone ipad,iphone ipad cách quay màn hình mới nhất,record the screen on your iphone ipad with ios 11,screen recording iphone ipad,DVS Vlog,DVS,kênh DVS Vlog.

Cách quay màn hình iphone, ipad – How to record the screen on your iphone, ipad.

quay màn hình iphone 11.

LÊ TRUNG KIÊN

Xin chào các bạn, mình là Lê Trung Kiên. Là một người yêu thích thiết kế và sáng tạo nên mình đã thành lập ra website Sgreen.vn để chia sẻ các kiến thức liên quan đến thiết kế cho tất cả mọi người

Related Articles

36 Comments

  1. Chào bạn hiền, kênh của bạn nhiều điều thú vị quá. Mình qua đây thăm bạn và mang theo một lời mời chân thành với mong muốn được tương tác, hổ trợ nhau lâu dài, Rất mong muốn được bạn đồng ý. Chân thành cảm ơn bạn. Bạn phản hồi là mình bay vô tương tác ngay lập tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button