THIẾT KẾ

CHỌN NHANH CÁC ĐỐI TƯỢNG TRÊN BẢN VẼ AUTOCAD BẰNG CÔNG CỤ QUICK SELECT | cách chọn nhiều đối tượng trong cad | Kho kiến thức tự học thiết kế miễn phí mãi mãi

Nếu bạn muốn tìm kiếm thông tin về chủ đề cách chọn nhiều đối tượng trong cad thì mời bạn xem bài viết chi tiết ngay sau đây.

CHỌN NHANH CÁC ĐỐI TƯỢNG TRÊN BẢN VẼ AUTOCAD BẰNG CÔNG CỤ QUICK SELECT | Tổng hợp những kiến thức tự học thiết kế online miễn phí tại đây.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những hướng dẫn học thiết kế này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu dụng khác do Sgreen cung cấp tại đây nhé.

cách chọn nhiều đối tượng trong cad và các Chia sẻ liên quan đến chủ đề.

Thân Lê xin chào các bạn! Bài học vẽ autocad này Thân Lê sẽ hướng dẫn các bạn cách CHỌN NHANH đối tượng trên bản vẽ autocad bằng công cụ CHỌN NHANH? Nó rất tuyệt, hãy xem nó ra. – Mời các bạn vào xem các bài học trước và ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi Kênh Thần Lê miễn phí tại đây:. Khi đăng ký các bạn sẽ nhận được thông báo về các video dạy vẽ autocad tiếp theo của Thân Lê một cách nhanh nhất. – Anh chị em và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD cấp tốc để ứng dụng ngay vào công việc hãy liên hệ với Thân Lê SĐT: 0918.176.251, sẽ được học vẽ Autocad trực tiếp nếu bạn ở khu vực. khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học Autocad trực tiếp online nếu bạn ở các tỉnh thành khác và nước ngoài. Cảm ơn mọi người! .

CHỌN NHANH CÁC ĐỐI TƯỢNG TRÊN BẢN VẼ AUTOCAD BẰNG CÔNG CỤ QUICK SELECT và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

CHỌN NHANH CÁC ĐỐI TƯỢNG TRÊN BẢN VẼ AUTOCAD BẰNG CÔNG CỤ QUICK SELECT
CHỌN NHANH CÁC ĐỐI TƯỢNG TRÊN BẢN VẼ AUTOCAD BẰNG CÔNG CỤ QUICK SELECT

>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức, chia sẻ về chủ đề tự học thiết kế khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm nhiều thông tin hay tại đây.

Hy vọng những Kiến thức về chủ đề cách chọn nhiều đối tượng trong cad này sẽ hữu ích cho bạn. Chúng tôi chân thành.

Tag có liên quan đến bài viết cách chọn nhiều đối tượng trong cad.

#CHỌN #NHANH #CÁC #ĐỐI #TƯỢNG #TRÊN #BẢN #VẼ #AUTOCAD #BẰNG #CÔNG #CỤ #QUICK #SELECT.

chon nhanh layer trong cad,chọn nhanh đối tượng trong cad,quick select trong cad,công cụ quick select trong autocad,chọn nhanh bản vẽ cad,xóa nhanh trên bản vẽ cad,lọc đối tượng trong cad,lọc đối tượng trong autocad,chọn đối tượng trong cad,chọn đối tượng theo layer trong cad,học vẽ kiến trúc cơ bản,hoc ve cad co khi,hoc ve cơ điện,thanle,than le,than le autocad,video học vẽ autocad,dạy vẽ autocad ở thanh pho ho chi minh,dạy vẽ autocad ở trảng bàng tây ninh.

CHỌN NHANH CÁC ĐỐI TƯỢNG TRÊN BẢN VẼ AUTOCAD BẰNG CÔNG CỤ QUICK SELECT.

cách chọn nhiều đối tượng trong cad.

LÊ TRUNG KIÊN

Xin chào các bạn, mình là Lê Trung Kiên. Là một người yêu thích thiết kế và sáng tạo nên mình đã thành lập ra website Sgreen.vn để chia sẻ các kiến thức liên quan đến thiết kế cho tất cả mọi người

Related Articles

10 Comments

  1. Thầy, Em muốn chọn tất cả kích thước đã Edit để thêm Text phía trước chữ kích thước (chữ số kích thước không Edit) thì mần thế nào thầy? Lệnh DIMREASSOC chỉ chọn được Dim Edit chữ số, không chọn được Dim Edit thêm Text phía trước.

  2. Thanks!. Anh Thân Lê cho e e hỏi nếu dùng công cụ qselect có thể chọn riêng đối tượng Text nhưng đã được đóng block vs đối tượng block khác k phải text block.

  3. Em dùng Quickselect thì được nhưng dùng Filter, đã nhập đúng và chọn đúng dữ liệu theo layer, ctrl+1 mà vẫn không chọn được đối tượng trên cùng 1 bản vẽ thì do lỗi gì ạ?Nếu chọn đường kt theo lệnh Quickselect thì mình chọn Line thay vì Rotated Dimension có được ko a? Tks

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button