LÀM THỦ CÔNG

( Đã bán ) Cặp mini Kenwood SJ-3 : Bass màng giấy – Treble Dome ! | cặp mini | Hướng dẫn làm thủ công mọi thứ

Nếu bạn muốn tìm kiếm thông tin về chủ đề cặp mini thì mời bạn xem bài viết chi tiết ngay sau đây.

( Đã bán ) Cặp mini Kenwood SJ-3 : Bass màng giấy – Treble Dome ! | Những hướng dẫn làm đồ handmade hay nhất.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những hướng dẫn làm đồ thủ công này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan khác do Công Ty Tnhh Quà Tặng Gỗ Sgreen.vn cung cấp tại đây nhé.

cặp mini và các Thông tin liên quan đến đề tài.

Hàng về lúc 19h, giờ mình mới dọn dẹp xong để lên sóng. Thông số sơ lược: Loa 2 đường tiếng, bass 12cm, màng giấy lụa nhúng dầu, treble dome lụa to, công suất 30w / thùng, trở kháng 6 ohm; Kích thước cao 25,6, rộng 15 và sâu 20,5cm (không tính e căng), nặng khoảng 5kg / đôi. Với cấu hình màng bass bằng giấy lụa nhúng dầu, nhà sản xuất mong muốn tạo ra âm trầm mềm mại sâu lắng, treble dome sẽ giúp âm thanh dải cao đạt đến đỉnh cao mà không bị xé hình như các loại treble màng giấy thường gặp phải. Qua thực tế nghe thử, cặp này cho chất âm rất tốt, âm bass rất mạnh nhưng mềm, treble nổi và rõ ràng, thích hợp chơi trong phòng nhỏ hoặc phối ghép với loa lớn để bù lại âm trung cao. Tình trạng: quả côn màu trắng hơi ngả màu và loang lổ vết bẩn (quả này không lau được, hihi), hộp treo tường tương đối đẹp (mình cẩn thận bơm keo vào các góc của loa phòng sau này nó nở ra), e căng hết cỡ. , nhưng bị gãy chân nhựa trên mặt loa nên không bị căng gì cả, toàn bộ zin tại Nhật, nguyên đai cam, chưa qua sử dụng tại Việt Nam. Mình bán 600k, không ngại mặc cả, ship toàn quốc, không COD, liên hệ 0912929926 để biết thêm chi tiết gõ 0972371649 kết bạn Zalo, cảm ơn các bạn đã dành thời gian cho video này!

( Đã bán ) Cặp mini Kenwood SJ-3 : Bass màng giấy – Treble Dome ! và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

( Đã bán ) Cặp mini Kenwood SJ-3 : Bass màng giấy - Treble Dome !
( Đã bán ) Cặp mini Kenwood SJ-3 : Bass màng giấy – Treble Dome !

>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức về làm đồ handmade khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm nhiều chia sẻ hữu ích tại đây.

Với những Thông tin về chủ đề cặp mini này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành.

Từ khoá có liên quan đến từ khoá cặp mini.

#Đã #bán #Cặp #mini #Kenwood #SJ3 #Bass #màng #giấy #Treble #Dome.

[vid_tags].

( Đã bán ) Cặp mini Kenwood SJ-3 : Bass màng giấy – Treble Dome !.

cặp mini.

LÊ TRUNG KIÊN

Xin chào các bạn, mình là Lê Trung Kiên. Là một người yêu thích thiết kế và sáng tạo nên mình đã thành lập ra website Sgreen.vn để chia sẻ các kiến thức liên quan đến thiết kế cho tất cả mọi người

Related Articles

3 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button