THỦ THUẬT

Everything You Need to Know: All-New Reminders in iOS 13 | iphone is disabled connect to itunes là sao | Tổng hợp những mẹo hay nhất

Nếu bạn muốn tìm kiếm thông tin về chủ đề iphone is disabled connect to itunes là sao thì mời bạn xem bài viết chi tiết ngay sau đây.

Everything You Need to Know: All-New Reminders in iOS 13 | Những thủ thuật, mẹo vặt cần thiết dành cho bạn.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những hướng dẫn hữu ích này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do Sgreen cung cấp tại đây nhé.

iphone is disabled connect to itunes là sao và các Nội dung liên quan đến nội dung.

Apple giới thiệu ứng dụng Lời nhắc hoàn toàn mới trong iOS 13 tại WWDC 2019. Đây là mọi thứ bạn cần biết về các thay đổi và thiết kế lại Lời nhắc mới của Apple. Tất cả mọi thứ bạn cần tìm hiểu về Lời nhắc. Video do Apple Inc, được sử dụng trong Chính sách Sử dụng Hợp pháp. Bản xem trước Apple iOS 13: Các nguồn được đề cập: The Verge: 🏫 Bạn muốn học Notion từ đầu? Hãy thử khóa học Thông báo đầy đủ được cập nhật thường xuyên: 🐻 Bear là nhà tài trợ của tháng 6 năm 2019 trên Keep Productive. Bear là một cách hiệu quả để ghi chú, viết kịch bản, sắp xếp danh sách kiểm tra và hơn thế nữa. Nó có sẵn trên iOS tại đây: và Mac: và tìm hiểu thêm trên trang web của họ: – TÌM HIỂU THÊM Reinier, Robert, Roy, Jonathan, Tracey và Amazin Marvin (người hỗ trợ nổi bật) – giúp hỗ trợ Keep Productive và nó đang phát triển! ▶ KHUYẾN MÃI / ƯU ĐÃI cho các ứng dụng và công cụ năng suất Được thêm mới hàng tuần: ▶ KHÁM PHÁ THÊM 🎙 Đăng ký trên iTunes: 🏠 Tham gia Nhóm Facebook: 📧 Bản tin hàng tháng: 📋 Nhận Skillshare miễn phí 2 tháng: 📅 Liên hệ trực tiếp với Francesco: francesco @ keepproductiontive. com 📷 Theo dõi Francesco trên Instagram: ▶ THÔNG TIN VIDEO Được chỉnh sửa bởi Francesco D’Alessio Yêu cầu kinh doanh: francesco@keepproductiontive.com Đang muốn xem xét ứng dụng của bạn ?! Chính sách của tôi rất đơn giản. Ping cho tôi một email, chia sẻ thêm về tài nguyên với tôi. Hãy cho tôi thời gian để khám phá công cụ và tôi sẽ liên hệ lại với bạn về một đánh giá trung thực. ▶ ADS Keep Productive là một công ty siêu nhỏ, được điều hành bởi một nhóm nhỏ. Trên phần lớn các video của tôi, bạn sẽ tìm thấy quảng cáo đầu video của YouTube và tài trợ hàng tháng của chúng tôi. Quảng cáo giúp hỗ trợ cộng đồng và giúp tạo video mới. Chúng tôi có một bộ giá trị xoay quanh vai trò của quảng cáo trên Keep Productive, bạn có thể tìm thấy ở đây: ▶ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT Bạn có thể xem toàn bộ chính sách bảo mật của tôi tại đây: ▶ MUSIC USED US Item URL: Upbeat Life Item URL: Tất cả các giấy phép đều thuộc về cho Envato, nhưng được cấp phép cho những video này. ▶ GIỚI THIỆU SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI Tóm lại, Keep Productive là hướng dẫn của bạn về phần mềm năng suất. Keep Productive là cộng đồng chuyên giúp bạn tìm ra phần mềm năng suất phù hợp nhất cho công việc và cuộc sống của mình. Chúng tôi liên tục phát triển theo hướng phát triển với sứ mệnh hỗ trợ năng suất hàng ngày của bạn. ▶ TUYÊN BỐ TỪ CHỐI Mọi ý kiến ​​bày tỏ là của riêng tôi. Trong một số video của mình, tôi đã bắt đầu bao gồm các mã / liên kết liên kết để kiếm một khoản hoa hồng nhỏ nếu bạn mua hàng. Nếu bạn chọn sử dụng chúng, cảm ơn bạn đã ủng hộ kênh! ▶ TRANG WEB: #Apple #WWDC # Năng suất.

Everything You Need to Know: All-New Reminders in iOS 13 và các hình ảnh liên quan đến nội dung này.

Everything You Need to Know: All-New Reminders in iOS 13
Everything You Need to Know: All-New Reminders in iOS 13

>> Ngoài việc xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức, mẹo vặt, thủ thuật khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: https://sgreen.vn/thu-thuat.

Với những Thông tin về chủ đề iphone is disabled connect to itunes là sao này sẽ có ích cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Từ khoá liên quan đến từ khoá iphone is disabled connect to itunes là sao.

#AllNew #Reminders #iOS.

keep productive,keep productive notion,monday.com,ios 13,ios 13 feature,ios 13 reminders,reminders apple,apple reminders,all-new reminders,microsoft to-do,apps,productivity apps,task manager,todoist,apple reminder app,wwdc,wwdc 2019,iphone reminders,ios 13 dark mode.

Everything You Need to Know: All-New Reminders in iOS 13.

iphone is disabled connect to itunes là sao.

LÊ TRUNG KIÊN

Xin chào các bạn, mình là Lê Trung Kiên. Là một người yêu thích thiết kế và sáng tạo nên mình đã thành lập ra website Sgreen.vn để chia sẻ các kiến thức liên quan đến thiết kế cho tất cả mọi người

Related Articles

20 Comments

  1. I don’t have the option “ remind me when messaging” and I’m on iOS 13.4 iPhone 8 Plus????why ? Is it only for modern iPhones or maybe is with iMessage not the regular SMS Massage, and also I’m not able to change the icon in lists anyone else face the same problems or any explanations please help thanks

  2. Is there a way to sort items within a list? I'd like to sort them by priority, but I can't find any way to sort other than physically dragging each item. And even physically dragging doesn't seem to work in the icloud version of reminders.

  3. Since I switched to iOS 13 on my iPhone 7, Reminders have become completely useless. It is extremely slow, doesn't sync with other Macs and crashes. Plus, all my reminders on my computer were wiped out after installing iOS 13.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button