THIẾT KẾ

GIMP 3D Text Effects Tutorial | 3d text | Kho kiến thức tự học thiết kế miễn phí mãi mãi

Nếu bạn muốn tìm kiếm thông tin về chủ đề 3d text thì mời bạn xem bài viết chi tiết ngay sau đây.

GIMP 3D Text Effects Tutorial | Tổng hợp những kiến thức tự học thiết kế online miễn phí tại đây.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những hướng dẫn học thiết kế này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan khác do https://sgreen.vn cung cấp tại đây nhé.

3d text và các Nội dung liên quan đến đề tài.

Trong bài hướng dẫn hiệu ứng GIMP 3Dtext hôm nay, tôi sẽ chỉ cho bạn cách tạo văn bản 3D tùy chỉnh. Không cần plugin. Bạn sẽ học cách tôi tô bóng các cạnh bằng tay dựa trên các điều kiện ánh sáng cụ thể, cách sử dụng công cụ đường dẫn, sử dụng công cụ né tránh và ghi, cách tạo văn bản 3D, v.v. 🅰 🅿 & 🅰 75% 🅾! . +, – – **** Master Photography: **** Thiết bị tôi sử dụng để tạo những video này … ——— Máy ảnh ——— Nikon Z6: Nikon Z 50: Nikon D500: Nikon 12 -24: Nikon 24-70: Nikon 70-200: Nikon 85: Nikon 50: ——— Video ——— Accsoon CineEye: Nikon Z6: Nikon Z 50: Elgato Cam Link: Osmo Mobile: ——— Chỉnh sửa ——— iMac: ——— Âm thanh —— – Bộ khuếch đại Mic DBX 286s: Focusrite Scarlett: Sennheiser PXC 550: Sennheiser AVX Mic: Zoom H4N Pro: Rode NTG Plus Mic: ——— Ánh sáng ——— Aputure: Godox: Như một Amazon Liên kết, tôi kiếm được từ các giao dịch mua đủ điều kiện. /////////////////// Phông chữ: Aero ; ///////////////////// Tham gia nhóm Facebook riêng dành cho các nhà thiết kế … đăng dự án của bạn, đặt câu hỏi và kết nối mạng với những người khác: ///////// / //////// : //////////////////// GIMP 3D Text Effects Video Timeline 00:00 – Intro 0:39 – Tạo tài liệu mới 1:29 – Thêm văn bản + căn chỉnh 3:29 – Tạo bóng 3D 4:40 – Thêm gradient vào bóng đổ của bạn 6:00 – Đổ bóng //////////////////// Giới thiệu âm nhạc được cấp phép thông qua Wolfsound + Audio Jungle. .

GIMP 3D Text Effects Tutorial và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

GIMP 3D Text Effects Tutorial
GIMP 3D Text Effects Tutorial

>> Ngoài việc xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức, chia sẻ về chủ đề tự học thiết kế khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm mẹo học thiết kế tại đây.

Hy vọng những Kiến thức về chủ đề 3d text này sẽ có ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Nội dung có liên quan đến bài viết 3d text.

#GIMP #Text #Effects #Tutorial.

gimp 3d text effects,gimp 3d text effects tutorial,gimp text effects,gimp text effects tutorial,3d text effect,gimp effects,gimp text tutorial,Gimp text effect.

GIMP 3D Text Effects Tutorial.

3d text.

LÊ TRUNG KIÊN

Xin chào các bạn, mình là Lê Trung Kiên. Là một người yêu thích thiết kế và sáng tạo nên mình đã thành lập ra website Sgreen.vn để chia sẻ các kiến thức liên quan đến thiết kế cho tất cả mọi người

Related Articles

12 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button