PHIM

Harry Potter và Hòn đá phù thủy / Sách nói / Audio book (Full). Truyện Harry Potter!! | phim harry potter | Kho phim mới cập nhật hay nhất

Nếu bạn muốn tìm kiếm thông tin về chủ đề phim harry potter thì mời bạn xem bài viết chi tiết ngay sau đây.

Harry Potter và Hòn đá phù thủy / Sách nói / Audio book (Full). Truyện Harry Potter!! | Website chia sẻ phim mới nhất dành cho bạn.

XEM PHIM BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những bộ phim mới này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có ích khác do https://sgreen.vn cung cấp tại đây nhé.

phim harry potter và các Thông tin liên quan đến từ khoá.

Nguồn: Nhà xuất bản Văn. California, Hoa Kỳ. Giới thiệu: Vào sinh nhật thứ mười một của mình, Harry Potter nhận được một lá thư kêu gọi nhập học Hogwarts, do gã khổng lồ Hagrid mang đến. Một cậu bé Harry Potter bình thường và bất hạnh phát hiện ra một bí mật đã bị che giấu suốt một thập kỷ. Cha mẹ anh đều là pháp sư và cả hai đều bị giết bởi lời nguyền của Chúa tể Hắc ám khi Harry mới chỉ là một đứa trẻ, và bằng cách nào đó, anh đã cứu mạng anh. Hai người họ đã mua sắm đồ dùng học tập. Họ phải đến ngân hàng yêu tinh nằm sâu trong thế giới ngầm để rút tiền. Họ đi mua gậy thần làm bằng lông phượng hoàng. Trên con phố mua sắm của phù thủy và yêu tinh, họ ghé thăm những cửa hàng kỳ lạ, gặp nhiều “phù thủy nhỏ” cũng đang mua sắm để vào trường. Harry Potter có thể nhìn thấy những thứ mà người bình thường không bao giờ nhìn thấy. Từ đây, Harry dấn thân vào cuộc phiêu lưu đầy chông gai khi phát hiện ra một chú chó ba đầu đang canh gác một căn phòng trên tầng ba. Sau đó Harry nghe nói đến một viên đá mất tích sở hữu sức mạnh kỳ lạ, rất quý, cực kỳ nguy hiểm, nhưng cũng có thể có cả hai đặc điểm trên …

Harry Potter và Hòn đá phù thủy / Sách nói / Audio book (Full). Truyện Harry Potter!! và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

Harry Potter và Hòn đá phù thủy / Sách nói / Audio book (Full). Truyện Harry Potter!!

>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều bộ phim khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Sgreen.vn/phim.

Với những Chia sẻ về chủ đề phim harry potter này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Tag liên quan đến chủ đề phim harry potter.

#Harry #Potter #và #Hòn #đá #phù #thủy #Sach #noi #Audio #book #Full #Truyên #Harry #Potter.

Thiền,tu phật,thư gian,thoai mai,giac ngo,sach noi,audio book,Sach thien,dieu phap am,thu vien hoa sen,kinh phat,hanh thien,truyen,sach,phieu luu,mao hiem,tinh cam,Hai huoc,sach thieu nhi,sach hoc tro,tuoi hoc tro,Sach tre con,sach lam nguoi,sach lam giau,truyen Harry Potter và Hòn đá phù thủy,Truyện Harry Potter.

Harry Potter và Hòn đá phù thủy / Sách nói / Audio book (Full). Truyện Harry Potter!!.

phim harry potter.

LÊ TRUNG KIÊN

Xin chào các bạn, mình là Lê Trung Kiên. Là một người yêu thích thiết kế và sáng tạo nên mình đã thành lập ra website Sgreen.vn để chia sẻ các kiến thức liên quan đến thiết kế cho tất cả mọi người

Related Articles

7 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button