THIẾT KẾ

HỌC AUTOCAD 05 | CÁCH SỬ DỤNG LỆNH TRONG AUTOCAD – THANH CÔNG CỤ MODIFY | lấy lại thanh công cụ trong cad 2007 | Kho kiến thức tự học thiết kế miễn phí mãi mãi

Nếu bạn muốn tìm kiếm thông tin về chủ đề lấy lại thanh công cụ trong cad 2007 thì mời bạn xem bài viết chi tiết ngay sau đây.

HỌC AUTOCAD 05 | CÁCH SỬ DỤNG LỆNH TRONG AUTOCAD – THANH CÔNG CỤ MODIFY | Tổng hợp những kiến thức tự học thiết kế online miễn phí tại đây.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những hướng dẫn học thiết kế này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có liên quan khác do Sgreen.vn cung cấp tại đây nhé.

lấy lại thanh công cụ trong cad 2007 và các Nội dung liên quan đến nội dung.

Xin chào tất cả các bạn. Hôm nay mình sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn “TÌM HIỂU AUTOCAD 05 | CÁCH SỬ DỤNG COMMAND TRONG AUTOCAD – CÔNG CỤ SỬA ĐỔI”. * / Lệnh như sau: * khớp thuộc tính: MA * xóa: E (xóa) * sao chép: CO (sao chép) * gương: MI (đối xứng) * bù đắp: O (dịch chuyển) * Mảng: AR (phân tán đối tượng) * di chuyển: M (di chuyển) * xoay: RO (xoay) * tỷ lệ: SC (thu phóng các đối tượng lớn và nhỏ) * kéo dài: S (kéo) * Kéo dài: LEN (thu phóng đối tượng đến kích thước đặt trước) * Cắt: TR (cắt) * mở rộng: EX (zoom đối tượng) * break: BR (crop) * join: J (join) * chamfer: CHANNEL (bevel) * fillet: F (bo) SUBSCRIBE KÊNH để xem những video tiếp theo. .

HỌC AUTOCAD 05 | CÁCH SỬ DỤNG LỆNH TRONG AUTOCAD – THANH CÔNG CỤ MODIFY và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

HỌC AUTOCAD 05 | CÁCH SỬ DỤNG LỆNH TRONG AUTOCAD - THANH CÔNG CỤ MODIFY
HỌC AUTOCAD 05 | CÁCH SỬ DỤNG LỆNH TRONG AUTOCAD – THANH CÔNG CỤ MODIFY

>> Ngoài việc xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức, chia sẻ về chủ đề tự học thiết kế khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm những kiến thực học thiết kế tại đây.

Với những Chia sẻ về chủ đề lấy lại thanh công cụ trong cad 2007 này sẽ có ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Nội dung liên quan đến chủ đề lấy lại thanh công cụ trong cad 2007.

#HỌC #AUTOCAD #CÁCH #SỬ #DỤNG #LỆNH #TRONG #AUTOCAD #THANH #CÔNG #CỤ #MODIFY.

HỌC AUTOCAD,Cách Sử Dụng Lênh Trong AutoCad,Thanh Công Cụ Modify,lệnh sao chép thuộc tính trong cad,lệnh copy,lệnh offset trong cad,lệnh array trong cad 2017,lệnh mirror trong cad,lệnh xóa trong cad,lệnh di chuyển trong autocad,lệnh xoay trong cad,lệnh scale trong autocad,lệnh kéo dài đối tượng trong cad,lệnh trim trong autocad,lệnh extend,lệnh break trong cad,lệnh cha trong cad 2007,lệnh fillet trong autocad 2007,các lệnh trong autocad 2007.

HỌC AUTOCAD 05 | CÁCH SỬ DỤNG LỆNH TRONG AUTOCAD – THANH CÔNG CỤ MODIFY.

lấy lại thanh công cụ trong cad 2007.

LÊ TRUNG KIÊN

Xin chào các bạn, mình là Lê Trung Kiên. Là một người yêu thích thiết kế và sáng tạo nên mình đã thành lập ra website Sgreen.vn để chia sẻ các kiến thức liên quan đến thiết kế cho tất cả mọi người

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button