WIKI

How to draw ISOMETRIC GRID in one click! Isometric Action Tutorial | ข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ isometric แบบฝึกหัด

How to draw ISOMETRIC GRID in one click! Isometric Action Tutorial | ข่าวทั่วไปรายวัน

ดูเลย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ isometric แบบฝึกหัด หรือข่าวที่เกี่ยวข้องอื่นๆ โปรดไปที่: https://sgreen.vn/ การกระทำ

How to draw ISOMETRIC GRID in one click! Isometric Action Tutorial และรูปภาพที่เกี่ยวข้องisometric แบบฝึกหัด

How to draw ISOMETRIC GRID in one click! Isometric Action Tutorial
How to draw ISOMETRIC GRID in one click! Isometric Action Tutorial

isometric แบบฝึกหัด และข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

Trong video hướng dẫn này, tôi sẽ chỉ ra và giải thích cách dễ nhất để tạo hình chiếu đẳng áp và cách tạo lưới đẳng áp. Ngoài ra, chúng tôi tạo Photoshop Action để vẽ isometric nhanh và tôi sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện bằng một cú nhấp chuột. Ngoài ra, tôi sẽ chỉ cho bạn cách tạo đẳng áp dọc. Hy vọng bài hướng dẫn này sẽ giúp ích cho bạn trong công việc. Tải xuống Isometric Action: ISOMETRIC chỉ trong một cú nhấp chuột! Photoshop Action: ISOMETRIC GRID Hướng dẫn Photoshop: Follow me on Instagram ➤➤➤ Đăng ký kênh: đừng quên nhấn nút chuông 🔔 Cảm ơn các bạn đã xem và ủng hộ! — ● Theo dõi tôi↴ ● Hướng dẫn của tôi↴ ● In cửa hàng↴ ● Tác phẩm nghệ thuật của tôi↴ ● Kênh của tôi↴ SEPHIROTHART: DIGITALINK: BESTIARY: TWITCH: СЕФИРОТАРТ на Русском языке: ● Cảm ơn vì âm nhạc tuyệt vời EpidemicSound↴ 00:00 – Xin chào 00: 36 – Tài trợ 01:34 – INTRO 01:39 – Cách vẽ vật thể đẳng cự 03:37 – Cách vẽ lưới đẳng áp 06:33 – Cách tạo Action và Isometric chỉ trong một cú nhấp chuột 12:16 – Cách vẽ vật thể đẳng áp ✉ Để hợp tác và quảng cáo: sephirothart.GA@gmail.com ● Công cụ: Photoshop | Huion H610 Pro V2 | Coolorus 2 #isometric #tutorial #sephirothart.

>>> สามารถหาข้อมูลที่น่าสนใจอื่นๆ ได้ที่นี่ เรา
แบ่งปันที่นี่

#draw #ISOMETRIC #GRID #click #Isometric #Action #Tutorial.

isometric grid,isometric field,how to draw isometric field,isometric grid in photoshop,isometric grid tutorial,How to make isometric game art,how to create isometric grid,how to draw isometric grid,isometric for artist,how to draw isometric in one click,isometric grid in one click,isometric in one click!!!,how to create an isometric grid,sephirothart,isometric game,sephiroth art,isometric objects,isometric grid illustrator.

How to draw ISOMETRIC GRID in one click! Isometric Action Tutorial.

isometric แบบฝึกหัด.

เราหวังว่าคุณจะพบข้อมูลเกี่ยวกับ isometric แบบฝึกหัด ที่นี่
ขอบคุณที่รับชมเนื้อหานี้

LÊ TRUNG KIÊN

Xin chào các bạn, mình là Lê Trung Kiên. Là một người yêu thích thiết kế và sáng tạo nên mình đã thành lập ra website Sgreen.vn để chia sẻ các kiến thức liên quan đến thiết kế cho tất cả mọi người

Related Articles

9 Comments

  1. Pretty cool stuff, but this tutorial could be done in under a minute.

    You just have to record an action of you rotating an object in 45 degrees and then squashing it to 50% the height. A single sentence explains it, but a short video should be more than enough to show everything, 1 minute at best.

    15 minutes would be more reasonable for an actual "Drawing in isometric tips" sort of tutorial. Consider doing a short version, since 15 minutes is too long for something so simple and we have no time to waste.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button