THỦ THUẬT

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Gmail nhanh nhất 2019 | dang ky gmail nhanh | Tổng hợp những mẹo hay nhất

Nếu bạn muốn tìm kiếm thông tin về chủ đề dang ky gmail nhanh thì mời bạn xem bài viết chi tiết ngay sau đây.

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Gmail nhanh nhất 2019 | Những thủ thuật, mẹo vặt cần thiết dành cho bạn.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những hướng dẫn hữu ích này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có ích khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

dang ky gmail nhanh và các Chia sẻ liên quan đến chuyên mục.

= link tạo tài khoản cho bạn: Hướng dẫn cách tạo tài khoản Gmail trên máy tính, cách đăng ký Gmail mới nhanh nhất để bạn có thể dễ dàng thiết lập Gmail để gửi và nhận email, cũng như sử dụng các ứng dụng Google khác Dịch vụ. Đăng ký Gmail không khó, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn trong video trên, hoặc tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây: Gmail là tài khoản rất phổ biến hiện nay, vì vậy việc sở hữu một tài khoản Gmail là điều cần thiết đối với bất kỳ ai. Thông qua Gmail, bạn có thể gửi và nhận email miễn phí cũng như sử dụng các dịch vụ và ứng dụng khác của Google, chẳng hạn như tạo và đăng video trên Youtube, sử dụng Google Driver hoặc làm tài khoản quảng cáo. Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký Gmail mới Để thiết lập một Gmail mới, bước đầu tiên bạn cần làm là truy cập trang web tạo tài khoản Google. Bạn có thể truy cập trực tiếp vào gmail.com, hoặc tại trang tìm kiếm Google.com.vn, click vào gmail, khi đó giao diện website sẽ chuyển bạn đến trang đăng nhập tài khoản. Tuy nhiên, vì bạn chưa có tài khoản email cá nhân hoặc muốn tạo tài khoản Gmail mới, bạn cần nhấp vào nút Tạo tài khoản. Sau đó, trang web tạo tài khoản Gmail của Google sẽ chuyển hướng bạn đến một trang web để nhập thông tin tài khoản của bạn. Tại đây, bạn cần nhập đầy đủ thông tin về tài khoản của mình, thông tin bao gồm họ và tên, tên tài khoản gmail của bạn (vd: dobaonamblog@gmail.com), bạn nhập mật khẩu. cả mật khẩu và hộp xác nhận. Sau đó bạn bấm Next để tiếp tục quá trình đăng ký Gmail mới. Để biết thông tin chi tiết về cách nhập tên tài khoản, cũng như nhập mật khẩu, bạn có thể xem trong video hướng dẫn, hoặc trong bài viết trên. Tiếp theo, Google chuyển hướng bạn đến một trang khác để bạn điền thêm thông tin cá nhân. Thông tin bạn cần nhập bao gồm số điện thoại, địa chỉ email khôi phục (được khuyến nghị), ngày sinh, giới tính của bạn. Các bạn lưu ý nhập thông tin thật của mình nhé, vì sau này nếu có sự cố chẳng hạn như bạn quên mật khẩu thì việc lấy lại tài khoản Gmail sẽ dễ dàng hơn. .

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Gmail nhanh nhất 2019 và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Gmail nhanh nhất 2019

>> Ngoài việc xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức, mẹo vặt, thủ thuật khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Tại đây.

Mong rằng những Kiến thức về chủ đề dang ky gmail nhanh này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Nội dung liên quan đến chuyên mục dang ky gmail nhanh.

#Hương #Dân #Tao #Tai #Khoan #Gmail #nhanh #nhât.

Hướng dẫn,tạo gmail,đang kí gmail,lập tài khoản gmail.

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Gmail nhanh nhất 2019.

dang ky gmail nhanh.

LÊ TRUNG KIÊN

Xin chào các bạn, mình là Lê Trung Kiên. Là một người yêu thích thiết kế và sáng tạo nên mình đã thành lập ra website Sgreen.vn để chia sẻ các kiến thức liên quan đến thiết kế cho tất cả mọi người

Related Articles

One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button