THIẾT KẾ

HƯỚNG DẪN CHỌN NHANH ĐỐI TƯỢNG ĐÃ CHỌN TRƯỚC ĐÓ TRONG AUTOCAD | lệnh chọn nhiều đối tượng trong cad | Kho kiến thức tự học thiết kế miễn phí mãi mãi

Nếu bạn muốn tìm kiếm thông tin về chủ đề lệnh chọn nhiều đối tượng trong cad thì mời bạn xem bài viết chi tiết ngay sau đây.

HƯỚNG DẪN CHỌN NHANH ĐỐI TƯỢNG ĐÃ CHỌN TRƯỚC ĐÓ TRONG AUTOCAD | Tổng hợp những kiến thức tự học thiết kế online miễn phí tại đây.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những hướng dẫn học thiết kế này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu dụng khác do Sgreen cung cấp tại đây nhé.

lệnh chọn nhiều đối tượng trong cad và các Nội dung liên quan đến đề tài.

– Hướng dẫn bạn chọn lại nhanh các đối tượng đã chọn trước đó trong autocad. Ngoài ra video còn hướng dẫn bỏ chọn đối tượng trong autocad. Khi xem video các bạn vui lòng để lại bình luận về video bên dưới phần bình luận để Thân Lê được biết và tương tác với các bạn tốt hơn, xin cảm ơn! – Mời các bạn vào xem các bài trước và bấm ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để xem Kênh Thần Lê miễn phí tại đây:. Khi đăng ký kênh Thần Lê các bạn sẽ nhận được những video mới của Thần Lê. – Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến ​​trúc, thư viện CAD M&E, file CAD mẫu, font chữ …: – Quý vị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến ​​trúc, cơ điện (M&E). ), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online / offline) để ứng dụng ngay vào công việc của bạn vui lòng liên hệ Thân Lê SĐT: 0918.176.251, bạn sẽ được học vẽ Autocad gặp trực tiếp nếu bạn ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng , Tây Ninh và học Autocad trực tiếp trực tuyến nếu bạn ở các tỉnh thành khác và nước ngoài. Cảm ơn mọi người! .

HƯỚNG DẪN CHỌN NHANH ĐỐI TƯỢNG ĐÃ CHỌN TRƯỚC ĐÓ TRONG AUTOCAD và các hình ảnh liên quan đến nội dung này.

HƯỚNG DẪN CHỌN NHANH ĐỐI TƯỢNG ĐÃ CHỌN TRƯỚC ĐÓ TRONG AUTOCAD
HƯỚNG DẪN CHỌN NHANH ĐỐI TƯỢNG ĐÃ CHỌN TRƯỚC ĐÓ TRONG AUTOCAD

>> Ngoài việc xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức, chia sẻ về chủ đề tự học thiết kế khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm mẹo học thiết kế tại đây.

Hy vọng những Chia sẻ về chủ đề lệnh chọn nhiều đối tượng trong cad này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Nội dung liên quan đến đề tài lệnh chọn nhiều đối tượng trong cad.

#HƯỚNG #DẪN #CHỌN #NHANH #ĐỐI #TƯỢNG #ĐÃ #CHỌN #TRƯỚC #ĐÓ #TRONG #AUTOCAD.

dạy vẽ autocad 2D,dạy vẽ autocad 3D,dạy autocad vẽ kiến trúc,dạy autocad M&E,Autocad cơ điện,dạy,vẽ,autocad,cơ,khí,chọn nhanh đối tượng trong autocad,chọn nhanh trong cad,chọn nhanh đối tượng trước đó trong cad,select previous object in autocad,than le,than le autocad,bỏ chọn đối tượng trong autocad.

HƯỚNG DẪN CHỌN NHANH ĐỐI TƯỢNG ĐÃ CHỌN TRƯỚC ĐÓ TRONG AUTOCAD.

lệnh chọn nhiều đối tượng trong cad.

LÊ TRUNG KIÊN

Xin chào các bạn, mình là Lê Trung Kiên. Là một người yêu thích thiết kế và sáng tạo nên mình đã thành lập ra website Sgreen.vn để chia sẻ các kiến thức liên quan đến thiết kế cho tất cả mọi người

Related Articles

12 Comments

  1. cho mình hỏi khi chọn đối tượng nhanh CAD chỉ chọn lại đối tượng trước đó (lúc chọn đầu tiên thôi ) CAD không chọn lại đối tượng vừa thực hiện lệnh thì làm sao?
    vui dụ : cp <A> thành A1 khi chọn nhanh CAD chọn lại A mà không chọn A1
    xin cam on

  2. A CHO E HỎI CHÚT Ạ! . KHI MUỐN VẼ 1TỨ GIÁC VỚI DIỆN TÍCH BẤT KÌ KHI BIẾT 1 ĐƯỜNG THẲNG VÀ PHƯƠNG CỦA 2 ĐƯỜNG CÒN LẠI CỦA NÓ THÌ LÀM THẾ NÀO Ạ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button