THỦ THUẬT

Hướng dẫn khắc phục tài khoản iCloud bị đầy dung lượng | không kích hoạt được imessage trên iphone 5 | Tổng hợp những mẹo hay nhất

Nếu bạn muốn tìm kiếm thông tin về chủ đề không kích hoạt được imessage trên iphone 5 thì mời bạn xem bài viết chi tiết ngay sau đây.

Hướng dẫn khắc phục tài khoản iCloud bị đầy dung lượng | Những thủ thuật, mẹo vặt cần thiết dành cho bạn.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những hướng dẫn hữu ích này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do Sgreen.vn cung cấp tại đây nhé.

không kích hoạt được imessage trên iphone 5 và các Nội dung liên quan đến từ khoá.

iCloud báo đầy bộ nhớ, phải làm sao? iCloud là dịch vụ lưu trữ trực tuyến do Apple cung cấp để đồng bộ và sao lưu dữ liệu. Và một lúc nào đó, bạn sẽ thấy thông báo dung lượng iCloud đã đầy. Vậy nguyên nhân và cách giải quyết vấn đề này, chúng ta cùng tìm hiểu câu trả lời nhé! Mặc định Apple sẽ cấp cho bạn 5 GB để lưu trữ và đồng bộ các thông tin cá nhân như: email, tin nhắn, danh bạ, ghi chú, dữ liệu ứng dụng, ảnh … Tất nhiên 5 GB không bao giờ là đủ nên bạn cần can thiệp và gỡ bỏ một số ít sử dụng. dữ liệu. Kiểm tra nguyên nhân đầy iCloud Trên iPhone / iPad bạn vào Cài đặt vào ID Apple, iCloud vào iCloud để Quản lý dung lượng. Lúc này, mọi thông tin về dung lượng iCloud sẽ được liệt kê chi tiết, từ đó bạn có thể kiểm tra xem tính năng và ứng dụng nào chiếm nhiều dung lượng nhất. Giải phóng dung lượng iCloud Để giải phóng iCloud bạn cần xem lại toàn bộ dữ liệu đã lưu trữ, sau đó giữ lại những thứ thực sự cần thiết và xóa những thứ không quan trọng khác. Chi tiết cách thực hiện như sau: Bước 1: Sau khi truy cập vào “Quản lý lưu trữ”, các bạn chọn từng mục bên dưới, đầu tiên “Sao lưu” ở mục Tài liệu và dữ liệu ở mục Chọn hiển thị tất cả ứng dụng Nhấn vào Chọn ứng dụng cần xóa. Chọn các ứng dụng không sử dụng để Tắt và xóa. Bước 2: Tiếp tục cho các ứng dụng có trong danh sách vào mục Tắt và xóa. * Lưu ý: Chỉ nên kích hoạt chức năng tắt và xóa đối với các ứng dụng không quan trọng, ít được sử dụng. Bước 3: Quay lại Cài đặt vào Apple ID, iCloud vào iCloud để Quản lý bộ nhớ. Tại mục “Ứng dụng sử dụng iCloud”, bạn có thể tắt tính năng tự động đồng bộ hóa một số ứng dụng ít sử dụng như: Health, Maps, iBooks … Tuy nhiên, hướng dẫn trên chỉ giúp ích cho bạn. khắc phục sự cố thiếu bộ nhớ iCloud trong một khoảng thời gian nhất định. Một cách để khắc phục hoàn toàn vấn đề này là mua thêm dung lượng lưu trữ. Bạn vào Cài đặt, vào Apple ID, iCloud to iCloud, vào Quản lý dung lượng, vào Thay đổi gói dung lượng, chọn gói dữ liệu để mua thêm và thanh toán. Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách xử lý vấn đề iCloud đầy dung lượng. Chúc bạn thao tác may mắn và đừng quên chia sẻ cho bạn bè nếu thấy thông tin này hữu ích nhé! ################ Hãy theo dõi video và để lại đánh giá nếu bạn thấy video hữu ích. Kênh thông tin công nghệ USCOM. ☎️ Tư vấn và chat qua inbox, comment và điện thoại 0936218888 hoặc để lại comment bên dưới. 👉 Truy cập để biết thêm thông tin: 👉 👉 👉.

Hướng dẫn khắc phục tài khoản iCloud bị đầy dung lượng và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

Hướng dẫn khắc phục tài khoản iCloud bị đầy dung lượng

>> Ngoài việc xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức, mẹo vặt, thủ thuật khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm các hướng dẫn, thủ thuật tại đây.

Rất mong những Chia sẻ về chủ đề không kích hoạt được imessage trên iphone 5 này sẽ hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Tag liên quan đến bài viết không kích hoạt được imessage trên iphone 5.

#Hướng #dẫn #khắc #phục #tài #khoản #iCloud #bị #đầy #dung #lượng.

icloud bị đầy,khắc phục icloud bị đầy,xóa bộ nhớ icloud,làm gì khi bị đầy bộ nhớ icloud,mua thêm dung lượng icloud,điện thoại bị đầy icloud,iCloud báo đầy bộ nhớ.

Hướng dẫn khắc phục tài khoản iCloud bị đầy dung lượng.

không kích hoạt được imessage trên iphone 5.

LÊ TRUNG KIÊN

Xin chào các bạn, mình là Lê Trung Kiên. Là một người yêu thích thiết kế và sáng tạo nên mình đã thành lập ra website Sgreen.vn để chia sẻ các kiến thức liên quan đến thiết kế cho tất cả mọi người

Related Articles

39 Comments

  1. Anh ơi cho em hỏi khi em sao lưu icould thì nó để “không thể hoàn tất bản sao lưu gần nhất vì icloud có một bản sao lưu từ một phiên bản ios mới hơn” mặc dù icloud e tới 50gb

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button