THIẾT KẾ

Hướng dẫn lệnh SELECTSIMILAR để chọn nhanh đối tượng trong AutoCAD – How to quick select objects | lenh xoa layer thua trong cad | Kho kiến thức tự học thiết kế miễn phí mãi mãi

Nếu bạn muốn tìm kiếm thông tin về chủ đề lenh xoa layer thua trong cad thì mời bạn xem bài viết chi tiết ngay sau đây.

Hướng dẫn lệnh SELECTSIMILAR để chọn nhanh đối tượng trong AutoCAD – How to quick select objects | Tổng hợp những kiến thức tự học thiết kế online miễn phí tại đây.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những hướng dẫn học thiết kế này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có liên quan khác do Sgreen cung cấp tại đây nhé.

lenh xoa layer thua trong cad và các Thông tin liên quan đến chủ đề.

– Hướng dẫn sử dụng lệnh SELECTSIMILAR để chọn nhanh đối tượng trong bản vẽ Autocad, cuối video hướng dẫn các bạn thiết lập phím tắt cho autocad. Cách sử dụng lệnh SELECTSIMILAR để chọn nhanh đối tượng trong autocad. Khi xem video các bạn vui lòng để lại bình luận về video bên dưới phần bình luận để Thân Lê được biết và tương tác với các bạn tốt hơn, xin cảm ơn! – Sử dụng công cụ Filter để chọn nhanh đối tượng trong autocad: – Sử dụng công cụ Quick select để chọn nhanh đối tượng trong autocad: – Mời các bạn xem lại các bài học trước và nhấn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi Kênh Than miễn phí. Lê đây:. Khi đăng ký kênh Thần Lê các bạn sẽ nhận được những video mới của Thần Lê. – Các bạn vào đây tải thư viện CAD kiến ​​trúc, thư viện CAD M&E, file CAD mẫu, font chữ …: – Quý vị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến ​​trúc, cơ điện (M&E) , nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online / offline) để áp dụng ngay vào công việc của bạn vui lòng liên hệ Thân Lê SĐT: 0918.176.251, bạn sẽ được học vẽ Autocad gặp trực tiếp nếu bạn ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng, Tây Ninh và học Autocad trực tuyến trực tiếp nếu bạn ở các tỉnh thành khác và nước ngoài. Cảm ơn mọi người! .

Hướng dẫn lệnh SELECTSIMILAR để chọn nhanh đối tượng trong AutoCAD – How to quick select objects và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

Hướng dẫn lệnh SELECTSIMILAR để chọn nhanh đối tượng trong AutoCAD - How to quick select objects
Hướng dẫn lệnh SELECTSIMILAR để chọn nhanh đối tượng trong AutoCAD – How to quick select objects

>> Ngoài việc xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức, chia sẻ về chủ đề tự học thiết kế khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: https://sgreen.vn/thiet-ke.

Mong rằng những Kiến thức về chủ đề lenh xoa layer thua trong cad này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Từ khoá có liên quan đến từ khoá lenh xoa layer thua trong cad.

#Hướng #dẫn #lệnh #SELECTSIMILAR #để #chọn #nhanh #đối #tượng #trong #AutoCAD #quick #select #objects.

quick selection tool,quick select in autocad,how to use filter in autocad,slectsimilar in autocad,chọn nhanh đối tượng trong cad,dùng similar chọn nhanh đối tượng,thiết lập lệnh tắt trong cad,than le,than le autocad,dạy vẽ autocad cơ bản,dạy vẽ autocad online,học autocad cơ bản 2007,dạy vẽ shop điện nước,dạy autocad điện nước.

Hướng dẫn lệnh SELECTSIMILAR để chọn nhanh đối tượng trong AutoCAD – How to quick select objects.

lenh xoa layer thua trong cad.

LÊ TRUNG KIÊN

Xin chào các bạn, mình là Lê Trung Kiên. Là một người yêu thích thiết kế và sáng tạo nên mình đã thành lập ra website Sgreen.vn để chia sẻ các kiến thức liên quan đến thiết kế cho tất cả mọi người

Related Articles

12 Comments

  1. – Em nhận 1 bản vẽ, nội dung text khi click vào chỉ cho thay đổi nội dung, còn tất cả các thuộc tính như đậm, size chữ, xuống hàng… đều bị ẩn hết
    – Muốn trình bày text theo ý mình thì xóa cái text cũ đi, rồi chọn text mới, bất tiện quá

  2. thầy cho em hỏi , mình muốn vẽ theo tỉ lệ là m , em muốn nhập là 2 là 2000, còn 300 nhập là 0.3 thì làm thế nào ạ , từ bản vẽ đơn vị là mm chuyển sang bản vẽ đoen vị là m thì làm sao ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button