THIẾT KẾ

HƯỚNG DẪN NHÓM LỆNH ĐỂ BÓC TÁCH KHỐI LƯỢNG DỰ TOÁN TRONG AUTOCAD | cách lấy thanh công cụ trong cad 2007 | Kho kiến thức tự học thiết kế miễn phí mãi mãi

Nếu bạn muốn tìm kiếm thông tin về chủ đề cách lấy thanh công cụ trong cad 2007 thì mời bạn xem bài viết chi tiết ngay sau đây.

HƯỚNG DẪN NHÓM LỆNH ĐỂ BÓC TÁCH KHỐI LƯỢNG DỰ TOÁN TRONG AUTOCAD | Tổng hợp những kiến thức tự học thiết kế online miễn phí tại đây.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những hướng dẫn học thiết kế này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do https://sgreen.vn cung cấp tại đây nhé.

cách lấy thanh công cụ trong cad 2007 và các Chia sẻ liên quan đến chủ đề.

-Video học Autocad này Thân Lê sẽ tổng hợp nhóm 12 lệnh thường dùng trong autocad giúp bạn bóc tách khối lượng ước tính rất nhanh và dễ dàng như lệnh PURGE (PU), LAYOFF, LAYISO, LAYON, AREA (AA), LIST (LI), BCOUNT, DISTANCE (DI), DLI, DAL, bộ lọc, lệnh tính tổng độ dài dòng trong autocad. Khi xem video các bạn vui lòng để lại bình luận về video bên dưới phần bình luận để Thân Lê được biết và tương tác với các bạn tốt hơn, xin cảm ơn! – Video Lisp Tính tổng độ dài đoạn thẳng: – Video Đưa hình về kích thước thật: – Các em vào xem các bài trước bấm ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để xem kênh Thần Lê miễn phí tại đây:. Khi đăng ký kênh Thần Lê các bạn sẽ nhận được những video mới của Thần Lê. – Các bạn vào đây tải thư viện CAD kiến ​​trúc, thư viện CAD M&E, file CAD mẫu, font chữ …: – Quý vị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến ​​trúc, cơ điện (M&E) , nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online / offline) để áp dụng ngay vào công việc của bạn vui lòng liên hệ Thân Lê SĐT: 0918.176.251, bạn sẽ được học vẽ Autocad gặp trực tiếp nếu bạn ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng, Tây Ninh và học Autocad trực tiếp trực tuyến nếu bạn ở các tỉnh thành khác và nước ngoài. Cảm ơn mọi người! .

HƯỚNG DẪN NHÓM LỆNH ĐỂ BÓC TÁCH KHỐI LƯỢNG DỰ TOÁN TRONG AUTOCAD và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

HƯỚNG DẪN NHÓM LỆNH ĐỂ BÓC TÁCH KHỐI LƯỢNG DỰ TOÁN TRONG AUTOCAD
HƯỚNG DẪN NHÓM LỆNH ĐỂ BÓC TÁCH KHỐI LƯỢNG DỰ TOÁN TRONG AUTOCAD

>> Ngoài việc xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức, chia sẻ về chủ đề tự học thiết kế khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm kiến thức học thiết kế ở đây.

Chúng tôi mong rằng những Thông tin về chủ đề cách lấy thanh công cụ trong cad 2007 này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Nội dung liên quan đến từ khoá cách lấy thanh công cụ trong cad 2007.

#HƯỚNG #DẪN #NHÓM #LỆNH #ĐỂ #BÓC #TÁCH #KHỐI #LƯỢNG #DỰ #TOÁN #TRONG #AUTOCAD.

dạy vẽ autocad 2D,dạy autocad vẽ kiến trúc,dạy autocad M&E,Autocad cơ điện,dạy,vẽ,autocad,cơ,khí,bóc tách khối lượng,bóc tách bản vẽ điện,lệnh bóc tách khối lượng trong cad,tổng hợp lệnh autocad dùng bóc tách khối lượng,PURGE (PU),LAYOFF,LAYISO,LAYON,AREA (AA),LIST (LI),BCOUNT,DISTANCE (DI),DLI,DAL,TL,FI,tính tổng chiều dài đoạn thẳng,filter in autocad,dự toán bóc tách khối lượng,than le,than le autocad,dạy vẽ autocad online.

HƯỚNG DẪN NHÓM LỆNH ĐỂ BÓC TÁCH KHỐI LƯỢNG DỰ TOÁN TRONG AUTOCAD.

cách lấy thanh công cụ trong cad 2007.

LÊ TRUNG KIÊN

Xin chào các bạn, mình là Lê Trung Kiên. Là một người yêu thích thiết kế và sáng tạo nên mình đã thành lập ra website Sgreen.vn để chia sẻ các kiến thức liên quan đến thiết kế cho tất cả mọi người

Related Articles

39 Comments

 1. Các bạn có bất kỳ câu hỏi hay góp ý xin vui lòng để lại tin nhắn bên dưới, Than Le sẽ sớm trả lời các bạn nhe. Than Le xin đính chính trong video như sau: Các bạn chú ý bản vẽ có tỷ lệ vẽ 1/2 diện tích sau khi tính phải nhân cho 4, chu vi nhân 2, còn bản vẽ tỷ lệ 2/1 sau khi tính diện tích phải chia 4, chu vi phải chia 2.

 2. Cho em hỏi cái này, tính thể tích, khối lượng một hình bất kỳ khi đã biết tọa độ x,y,h của các điểm. Tính bằng phần mềm nào, cách nào tính chính xác nhất ạ. Cad 3D mình ko biết, vậy cad 2d tính dc ko thầy

 3. Thầy dạy rất dễ hiểu ạ. Cho em hỏi là để bốc khối lượng ống gió và phụ kiện ống gió (Co, Ngã ba, Rẻ nhánh ngang,…) thì nên dùng những lệnh nào, lisp nào hay phương pháp nào để bốc chính xác và tiết kiệm thời gian không ạ thầy, em xin cảm ơn.

 4. TỔNG HỢP CÁC LỆNH HỖ TRỢ BỐC TÁCH KHỐI LƯỢNG
  Thao tác lớp bản vẽ:Layoff-Layiso-Layon Layoff: tắt 1 đối tượng Layiso:tắt nhiều đối tượng cùng lúc Layon:bật tất cả đối tượng
  Lệnh PU(PURGE):Xóa tất cả các Block ẩn bên trong file=>giảm dung lượng file =>dể thao tác. Pu=>enter=>Nhấn phím A liên tục cho đến khi tắ PU ALL
  Lệnh AA: dùng để tính diện tích (Lưu ý tỉ lệ bản để tính cho hợp lí). AA=>chọn khu vực cần tính diện tích =>enter Area là diện tích(Lưu ý đơn vị đo để tính cho hợp lí)
  Lệnh LI(LIST:THỐNG KÊ):Tính diện tích khi có HATCH Chọn đối tượng=>LI=>Chọn phần HATCH=>Enter=>Area là diện tích(Lưu ý đơn vị đo để tính cho hợp lí)
  Lệnh DI(DISTANCE:Đo đường thẳng theo phương X Y) DI=>Chọn điểm đầu điểm cuối(Có thể đổi trục tọa độ bằn ucs để do :))))
  Lệnh DLI:Đo đường thẳng (Lưu ý DIMLFAC phải có giá trị bằng 1 thì đo)(SCALEFACTOR)
  Lệnh BCOUNT:Đếm khối lượng BCOUNT=>F2 (Hiện lên số lượng cột, dầm, …) (Lưu ý cẩn thẩn BCOUNT có thể bị sai nếu có đối tượng cóị BLOCK bị X(phá vỡ)
  nên đếm bằng mắt thường trước sao đó dùng lệnh BCOUNT để kiểm tra lại)
  Xem clip thêm list tính tổng chiều dài,
  Lệnh Fillter(Lọc đối tượng) FI=>enter=>chọn đối tượng cần lọc=> add to list=> apply

 5. E bên Rà phá bom mìn đang học bóc tách khối lượng. khi có 1 bản vẻ công trình đương giao thông thì bên e phải tính thêm hành lang an toàn là 5-7m nữa r mới bóc tách theo đương biên mới. a có thể làm clip hướng dẫn e với dc k ạ. hoặc a ở đâu tphcm để e đki học ạ

 6. chào anh! em cũng đã làm theo hướng dẫn của anh khi sử dụng lệnh LAYISO rồi mà sao các vật em cần tắt đi mà nó vẫn cứ hiện lên mặc dù nó có mờ đi so với bình thường ạ?

 7. Chào bạn, màn hình cad của mình cứ bị nhảy thay đổi cái thanh ở dưới cùng (thanh tab MODEL, LAYOUT và thanh hiển thị công cụ tỷ lệ 1:100…..), rất khó chịu, lúc là 1 dòng, lúc là 2 dòng (như trên màn hình của video đang là 2 dòng, của mình nó cứ nhảy liên tục). Bạn có thể chỉ cho mình cách khắc phục cho nó giữ nguyên được không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button