THỦ THUẬT

Icloud iphone cách nhận biết máy có dính tài khoản cloud apple không | icloud cho iphone | Tổng hợp những mẹo hay nhất

Nếu bạn muốn tìm kiếm thông tin về chủ đề icloud cho iphone thì mời bạn xem bài viết chi tiết ngay sau đây.

Icloud iphone cách nhận biết máy có dính tài khoản cloud apple không | Những thủ thuật, mẹo vặt cần thiết dành cho bạn.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những hướng dẫn hữu ích này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có liên quan khác do Sgreen.vn cung cấp tại đây nhé.

icloud cho iphone và các Thông tin liên quan đến bài viết.

Học nghề online UNICA uy tín ngay tại đây: Hoặc nhập mã giảm giá COUPON: tonydong trên từng sản phẩm khóa học -Cho các bạn dễ theo dõi bài viết chia làm 2 cách kiểm tra tài khoản iCloud cho iPhone, một phần là phần cứng và phần mềm. 1, Kiểm tra iCloud từ phần mềm -Bước 1: Đây là bước quan trọng nên bạn cần chú ý vì tài khoản iCloud có liên quan đến vấn đề dữ liệu lưu trong iPad hoặc iPhone 6 Plus 64GB. Bạn sẽ bị giới hạn quyền sử dụng nếu mua máy cũ bị dính icloud. + Vào Cài đặt, tìm iCloud, chạm vào để kiểm tra xem có tài khoản mail nào đã đăng nhập hay chưa? Nếu vậy, bạn nên yêu cầu người bán đăng xuất khỏi tài khoản đó. Hãy chắc chắn rằng người mua đã đăng xuất thành công, nếu không, vui lòng đổi thiết bị ngay lập tức. Sau đó bạn tiến hành kiểm tra các bước tiếp theo. Chọn Cài đặt, sau đó tìm và chọn iCloud -Bước 2: Bước 2: Kiểm tra dung lượng của máy còn 16GB, 32GB, 64GB hay không bằng cách kiểm tra thông tin IMEI, mã thiết bị để kiểm tra tình trạng máy đang sử dụng được bao lâu, đang hoạt động. ngày, còn bảo hành hay không. Kiểm tra bằng cách: Vào Cài đặt, chọn Chung, tìm Giới thiệu và xem kỹ mục trống và IMEI để kiểm tra thông tin cần thiết cho máy. Làm xong bạn tiếp tục bước 3. -Bước 3: Kiểm tra thông số IMEI, đa số người dùng thường kiểm tra trên trang là iunclocker.net hoặc iphoneimei.info. Tuy nhiên, nếu muốn có thông tin chính xác, bạn nên kiểm tra trên trang selfsolve.apple.com của Apple. Truy cập trang này và nhập số IMEI kiểm tra để tiến hành kiểm tra. + Khi tiến hành kiểm tra, bạn nên chú ý đến chế độ “Find my Iphone”, nếu nó Bật nghĩa là máy của bạn đang ở trạng thái đăng nhập iCloud. Tại sao vậy? do máy của bạn đã bị “dính” iCloud ẩn. + Chuyển sang vị trí OFF, sau đó thực hiện bước 4. Kiểm tra thông số iMei -Bước 4: Bạn truy cập vào trang: www.icloud.com/activationlock/ để tiến hành kiểm tra trực tiếp trên hệ thống của Apple để có được thông tin chính xác nhất. Tiến hành kiểm tra trực tiếp trên hệ thống của Apple để có thông tin chính xác nhất -Thực hiện xong các bước trên, iCloud đã bị TẮT và tài khoản iCloud sẽ không còn trên thiết bị. Bạn tiếp tục kiểm tra vấn đề trong máy, cài đặt lại để khôi phục lại trạng thái ban đầu hoặc đưa máy về trạng thái ban đầu, bạn sẽ phải chọn lại định dạng vùng, ngôn ngữ hoặc kích hoạt máy. Mua điện thoại giá rẻ tại đây: ++++ ++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++ + Cảm ơn các bạn đã Xem! để tiện theo dõi thì Đăng ký kênh cho mình tại đây: Youtube Sub: Google +: Facebook Công nghệ: Facebook page: LIKE Facebook CCD: LIKE Facebook CDS: Twitter: Twitter CÔNG NGHỆ: Instagram: Email: cuongdongcomputer@gmail.com WEB: Blogger: Hotline: 01673027888.

Icloud iphone cách nhận biết máy có dính tài khoản cloud apple không và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

Icloud iphone cách nhận biết máy có dính tài khoản cloud apple không
Icloud iphone cách nhận biết máy có dính tài khoản cloud apple không

>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức, mẹo vặt, thủ thuật khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem tại đây.

Rất mong những Chia sẻ về chủ đề icloud cho iphone này sẽ hữu ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Tag liên quan đến từ khoá icloud cho iphone.

#Icloud #iphone #cách #nhận #biết #máy #có #dính #tài #khoản #cloud #apple #không.

iOS 11,iOS 11 Released,iOS 11 Beta 1,Test icloud,kiem tra icloud,icloud,kenh apple,test iphone,bacba,channel,phone,check icloud,Cách kiểm tra iCloud trên thiết bị Apple,icloud lock,icloud ẩn,ipad,Bacba,Channel,Phone,Apple,iPhone,4s,5c,5s,6s,7 plus,iphone,macbook,activation,lock,icloud activation lock,unlock icloud,Icloud iphone cách nhận biết máy có dính tài khoản cloud,cách nhận biết máy có dính tài khoản cloud apple,nhận biết máy có dính tài.

Icloud iphone cách nhận biết máy có dính tài khoản cloud apple không.

icloud cho iphone.

LÊ TRUNG KIÊN

Xin chào các bạn, mình là Lê Trung Kiên. Là một người yêu thích thiết kế và sáng tạo nên mình đã thành lập ra website Sgreen.vn để chia sẻ các kiến thức liên quan đến thiết kế cho tất cả mọi người

Related Articles

29 Comments

  1. A oi e có 1 con 5c của 1 bà chị cầm từ nước ngoài về 1 cặp mà có 1 máy dính y như hình video cua a vậy a có thể kiểm tra giúp e mở ra chi phí e gửi a

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button