PHIM

Iliad | Wikipedia audio article | law abiding citizen vietsub | Kho phim mới cập nhật hay nhất

Nếu bạn muốn tìm kiếm thông tin về chủ đề law abiding citizen vietsub thì mời bạn xem bài viết chi tiết ngay sau đây.

Iliad | Wikipedia audio article | Website chia sẻ phim mới nhất dành cho bạn.

XEM PHIM BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những bộ phim mới này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu dụng khác do https://sgreen.vn/ cung cấp tại đây nhé.

law abiding citizen vietsub và các Thông tin liên quan đến từ khoá.

Đây là phiên bản âm thanh của Bài viết trên Wikipedia: Nghe Iliad là một cách học tự nhiên hơn, khi so sánh với đọc. Ngôn ngữ viết chỉ bắt đầu vào khoảng năm 3200 trước Công nguyên, nhưng ngôn ngữ nói đã có từ lâu. Học bằng cách lắng nghe là một cách tuyệt vời để: – tăng trí tưởng tượng và hiểu biết – cải thiện kỹ năng nghe của bạn – học khi đang di chuyển – giảm mỏi mắt Bây giờ hãy tìm hiểu lượng kiến ​​thức tổng quát rộng lớn có trên Wikipedia thông qua âm thanh (bài báo âm thanh). Bạn thậm chí có thể học trong tiềm thức bằng cách phát âm thanh khi bạn đang ngủ! Nếu định nghe nhiều, bạn có thể thử sử dụng tai nghe dẫn truyền xương hoặc loa tiêu chuẩn thay vì tai nghe. Bạn cũng có thể tìm thấy các bài báo âm thanh Wikipedia khác tại: Bạn có thể tải lên các bài viết Wikipedia của riêng mình thông qua: “Sự khôn ngoan thực sự duy nhất là biết bạn không biết gì.” – Socrates SUMMARY ======= Tiếng Iliad (; Tiếng Hy Lạp cổ đại: Ἰλιάς Iliás, phát âm là [iː.li.ás] in Gác mái cổ điển; đôi khi được gọi là Bài ca của Ilion hoặc Bài ca của Ilium) là một bài thơ sử thi Hy Lạp cổ đại bằng thể lục bát dactylic, do Homer sáng tác. Lấy bối cảnh trong Chiến tranh thành Troy, cuộc vây hãm thành Troy (Ilium) kéo dài 10 năm của liên minh các quốc gia Hy Lạp, phim kể về những trận chiến và sự kiện trong suốt nhiều tuần cãi vã giữa Vua Agamemnon và chiến binh Achilles. Mặc dù câu chuyện chỉ bao gồm một vài tuần trong năm cuối cùng của cuộc chiến, Iliad đề cập hoặc ám chỉ đến nhiều truyền thuyết Hy Lạp về cuộc bao vây; các sự kiện trước đó, chẳng hạn như tập hợp các chiến binh cho cuộc bao vây, nguyên nhân của cuộc chiến và các mối quan tâm liên quan có xu hướng xuất hiện gần đầu. Sau đó, câu chuyện sử thi kể về những sự kiện được tiên tri cho tương lai, chẳng hạn như cái chết sắp xảy ra của Achilles và sự sụp đổ của thành Troy, mặc dù câu chuyện kết thúc trước khi những sự kiện này diễn ra. Tuy nhiên, vì những sự kiện này được định hình sẵn và ám chỉ ngày càng sinh động hơn, nên khi kết thúc, bài thơ đã kể một câu chuyện ít nhiều đầy đủ về cuộc Chiến tranh thành Troy. Iliad được ghép nối với một cái gì đó của phần tiếp theo, Odyssey, cũng do Homer. Cùng với Odyssey, Iliad là một trong những tác phẩm cổ nhất còn tồn tại của văn học phương Tây, và phiên bản viết của nó thường có niên đại khoảng thế kỷ thứ 8 trước Công nguyên. Trong bản lưu trữ hiện đại (phiên bản được chấp nhận tiêu chuẩn), Iliad chứa 15,693 dòng; nó được viết bằng tiếng Hy Lạp Homeric, một hỗn hợp văn học của tiếng Hy Lạp Ionic và các phương ngữ khác. Theo Michael N. Nagler, Iliad là một thiên sử thi phức tạp hơn Odyssey. .

Iliad | Wikipedia audio article và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

Iliad | Wikipedia audio article

>> Ngoài việc xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều bộ phim khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem nhiều hơn tại đây.

Chúng tôi mong rằng những Thông tin về chủ đề law abiding citizen vietsub này sẽ có giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Từ khoá liên quan đến từ khoá law abiding citizen vietsub.

#Iliad #Wikipedia #audio #article.

ancient greek religion,iliad,public domain books,wikipedia audio article,learning by listening,improves your listening skills,learn while on the move,reduce eye strain,text to speech.

Iliad | Wikipedia audio article.

law abiding citizen vietsub.

LÊ TRUNG KIÊN

Xin chào các bạn, mình là Lê Trung Kiên. Là một người yêu thích thiết kế và sáng tạo nên mình đã thành lập ra website Sgreen.vn để chia sẻ các kiến thức liên quan đến thiết kế cho tất cả mọi người

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button