THIẾT KẾ

Không thể phá khối EXPLODE được Block trong autocad // Lệnh X (xplode) // Mẹo vặt autocad | lệnh xóa trong autocad | Kho kiến thức tự học thiết kế miễn phí mãi mãi

Nếu bạn muốn tìm kiếm thông tin về chủ đề lệnh xóa trong autocad thì mời bạn xem bài viết chi tiết ngay sau đây.

Không thể phá khối EXPLODE được Block trong autocad // Lệnh X (xplode) // Mẹo vặt autocad | Tổng hợp những kiến thức tự học thiết kế online miễn phí tại đây.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những hướng dẫn học thiết kế này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan khác do Sgreen.vn cung cấp tại đây nhé.

lệnh xóa trong autocad và các Nội dung liên quan đến từ khoá.

Không thể phá khối Xplode trong lệnh autocad X, lệnh Xplode ngắt liên kết khối Học vẽ AutoCAD Cơ bản, học vẽ autocad qua video Thủ thuật autocad, thủ thuật autocad hay ———— ——– ■ Làm Chủ AutoCAD Tại Nhà Với Khóa Học 7 Ngày: (Đang có mã GIẢM GIÁ độc quyền lên đến 40% trong tháng này) ————- KẾT NỐI VỚI TÔI ▶ SUBCRIBE : (Kênh – Thuận Nguyễn Quang TNQ) ▶ SUBCRIBE: (Kênh – Thuviendownload123) ▶ FANPAGE: ▶ WEBSITE: – ▶ EMAIL: thuanquangkts@gmail.com ▶ PHONE: (+84) 34.663. 8012 // 034.663.8012 ▶ FACEBOOK: ▶ GROUP CAD: ▶ HỖ TRỢ TÔI 1 BIA: – 4501.000.268.7384 (BIDV – NGUYỄN QUANG THUẬN) – 0217.040602946.8 (VIB – NGUYỄN QUANG THUẬN) ——- ————————— học autocad cơ bản, video autocad, autocad nâng cao, khóa học autocad, tự học autocad, vẽ ghế trong autocad, dựng hình autocad 2d cơ bản, download autocad, download autocad, hoc autocad, hướng dẫn autocad, autocad thuan quan, ngắt khối trong autocad, lệnh bùng nổ, lệnh x trong autocad.

Không thể phá khối EXPLODE được Block trong autocad // Lệnh X (xplode) // Mẹo vặt autocad và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

Không thể phá khối EXPLODE được Block trong autocad // Lệnh X (xplode) // Mẹo vặt autocad
Không thể phá khối EXPLODE được Block trong autocad // Lệnh X (xplode) // Mẹo vặt autocad

>> Ngoài việc xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức, chia sẻ về chủ đề tự học thiết kế khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Sgreen.vn/thiet-ke.

Mong rằng những Kiến thức về chủ đề lệnh xóa trong autocad này sẽ có ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Nội dung có liên quan đến đề tài lệnh xóa trong autocad.

#Không #thể #phá #khối #EXPLODE #được #Block #trong #autocad #Lệnh #xplode #Mẹo #vặt #autocad.

học autocad cơ bản,video autocad,autocad nâng cao,khóa học autocad,tự học autocad,vẽ ghế trong autocad,dựng hình 2d cơ bản autocad,tải về autocad,download autocad,học autocad,hướng dẫn autocad,autocad thuan quang,phá khối block trong autocad,lệnh explode,lệnh x trong autocad.

Không thể phá khối EXPLODE được Block trong autocad // Lệnh X (xplode) // Mẹo vặt autocad.

lệnh xóa trong autocad.

LÊ TRUNG KIÊN

Xin chào các bạn, mình là Lê Trung Kiên. Là một người yêu thích thiết kế và sáng tạo nên mình đã thành lập ra website Sgreen.vn để chia sẻ các kiến thức liên quan đến thiết kế cho tất cả mọi người

Related Articles

19 Comments

  1. cho mình hỏi nếu phá chữ trong autocad rồi muốn khôi phục về trạng thái như chưa khóa được không, ( bản vẽ khách hàng gửi đã bị phá chữ rồi nhé )

  2. mình gặp vấn đề như thế này. trong bản vẽ người ta block tất cả các bản vẽ (tầm 20BV) thành 1 khối (mục đích không cho mình sửa BV). cứ kích vào 1 điểm bất kỳ thì thành chọn tất cả bản vẽ luôn làm máy rất nặng. mình cũng làm như bạn mà không được. xin cho cách phá nó ra. thanks

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button