PHIM

Mộ Vương Chi Vương Phần 1 Trọn Bộ Kỳ Lân Quyết Thuyết Minh | phim vệ binh lăng mộ cổ | Kho phim mới cập nhật hay nhất

Nếu bạn muốn tìm kiếm thông tin về chủ đề phim vệ binh lăng mộ cổ thì mời bạn xem bài viết chi tiết ngay sau đây.

Mộ Vương Chi Vương Phần 1 Trọn Bộ Kỳ Lân Quyết Thuyết Minh | Website chia sẻ phim mới nhất dành cho bạn.

XEM PHIM BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những bộ phim mới này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan khác do Sgreen.vn cung cấp tại đây nhé.

phim vệ binh lăng mộ cổ và các Chia sẻ liên quan đến chuyên mục.

– Khi đã vào đây đừng ngại giúp mình 1 subscribe và 1 like nếu bạn thích video này và đón chờ video mới tiếp theo. ☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆ dạo ==================== Tomb Of King Wang (2016) Trạng thái: 20/20 Diễn viên lồng tiếng: Đang cập nhật Thể loại: Phim hoạt hình Quốc gia Hình ảnh: Phim Trung Quốc Đạo diễn: Shitou Xiong Độ dài: 20 tập Thông tin phim Chuyện kể rằng, Lạc Vũ Tư giúp Lý Tư tu sửa lăng mộ của Tần Thủy Hoàng, được phong làm Mộ Vương. Các đệ tử sau này chuyên xây dựng lăng mộ tinh xảo cho các hoàng tử quý tộc và dị nhân, đồng thời cử người đến bảo vệ họ mãi mãi. Trong số đó, có chín ngôi mộ lớn được tôn là “Lăng mộ các vị vua”, được mệnh danh là “Ngàn năm không trộm, vạn tuế không diệt”. Danh tiếng vang xa bốn biển, giàu có vô hạn, giới giang hồ gọi họ là Môn phái Mộ Vương. Khi Lạc Vũ Tử mất, truyền ngôi vị Vương phi cho đại đệ tử là Mộ Dung Hữu, khiến con cháu họ Lạc bất mãn. Hai đại gia tộc đã hẹn trước Thiên Đế sơn, nếu giải quyết xong chín ngôi mộ, bọn họ có thể thay phiên nhau giữ vị trí Vương mộ. Kể từ đó, người Lạc thị tộc rời khỏi Lăng Vương thành, thành lập môn phái riêng gọi là Công Mỗ phái. Hơn trăm ngàn năm qua, hai đại môn phái như nước và lửa, tranh đấu và phòng ngự. Trên giang hồ, các phường trộm cướp thèm muốn bảo tàng vài ngôi mộ kỳ dị, triều đình và chính quyền cũng muốn tranh ngôi Vương mộ. Nhất thời, giữa bốn thế lực lớn sóng gió, sát khí tứ phía, tạo thành một nơi Võ Lâm Mụ môn phái chân tâm. Nguồn Phim: – Bản quyền lồng tiếng thuộc về tvhay. org – Ⓒ Tất cả các quyền thuộc về chủ sở hữu tương ứng của họ. Nếu bất kỳ chủ sở hữu bản nhạc / nền nào được sử dụng trong danh sách kết hợp này không hài lòng, vui lòng không báo cáo cho chúng tôi, hãy dành thời gian liên hệ với chúng tôi qua mail ✉ mrcrocodile1604@gmail.com. . .

Mộ Vương Chi Vương Phần 1 Trọn Bộ Kỳ Lân Quyết Thuyết Minh và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

Mộ Vương Chi Vương Phần 1 Trọn Bộ Kỳ Lân Quyết Thuyết Minh

>> Ngoài việc xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều bộ phim khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm phim mới tại đây.

Hy vọng những Kiến thức về chủ đề phim vệ binh lăng mộ cổ này sẽ có giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Từ khoá liên quan đến chủ đề phim vệ binh lăng mộ cổ.

#Mộ #Vương #Chi #Vương #Phần #Trọn #Bộ #Kỳ #Lân #Quyết #Thuyết #Minh.

Boss tv offline,Mộ Vương Chi Vương Phần 1,mộ vương chi vương vietsub,mộ vương chi vương thuyết minh,mộ vương chi vương,mo vuong chi vuong,mo vong chi vuong phan 1,phim hoạt hình 3d trung quốc,phim hoạt hình 3d hay nhất trung quốc,phim chiếu rạp,phim hoạt hình 3d chiếu rạp 2020.

Mộ Vương Chi Vương Phần 1 Trọn Bộ Kỳ Lân Quyết Thuyết Minh.

phim vệ binh lăng mộ cổ.

LÊ TRUNG KIÊN

Xin chào các bạn, mình là Lê Trung Kiên. Là một người yêu thích thiết kế và sáng tạo nên mình đã thành lập ra website Sgreen.vn để chia sẻ các kiến thức liên quan đến thiết kế cho tất cả mọi người

Related Articles

24 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button