MUA KHUNG ẢNH ĐẸP Ở SÀI GÒN- SHOP BÁN KHUNG HÌNH ĐỂ BÀN ĐẸP HANDMADE Ở ĐÂU?

MUA KHUNG ẢNH ĐẸP Ở SÀI GÒN- SHOP BÁN KHUNG HÌNH ĐỂ BÀN ĐẸP HANDMADE Ở ĐÂU? CÙNG SGREEN TƯ VẤN NHỮNG MẪU KHUNG ẢNH ĐỘC ĐÁO NHẤT NHÉ

shop bán khung ảnh vintage đẹp tphcm

Shop bán khung ảnh vintage tphcm

Mua khung ảnh đẹp ở Sài Gòn có khó không? Câu trả lời là không, bởi chỉ cần bạn biết được một số mẹo đơn giản là có thể mua được những khung ảnh như ý. Sài Gòn rộng lớn và không khó để tìm thấy những khung ảnh đẹp như bạn mong muốn.

Mua khung ảnh ở đâu tại Thành phố Hồ Chí Minh

Có rất nhiều nơi ở Thành phố Hồ Chí Minh bán các loại khung ảnh. Nếu bạn cần mua khung ảnh vintage với kích cỡ phổ biến như 9x12 cm; 10x15 cm hay 15x12 cm thì có thể đến các hiệu sách hay các cửa hàng bán đồ lưu niệm. Giá của những loại khung này cũng không đắt. Các loại khung gỗ thường có giá từ vài chục đến hơn một trăm ngàn. Các loại khung được uốn bằng sắt, có hoa văn trang trí ở viền thì giá sẽ cao hơn một chút. Riêng các loại khung được làm từ gỗ ép, vật liệu tổng hợp hoặc giấy bìa thì giá khá rẻ. Mua khung ảnh ở Thành phố Hồ Chí Minh luôn có nhiều sản phẩm cũng như giá để bạn có thể mua được.  Đối với các ảnh cần kích thước khung lớn hơn thì phải đến các nhà sách trung tâm hoặc các cửa hàng chuyên bán tranh hoặc nhận làm khung tranh để mua. Nếu cần thiết bạn có thể đặt hàng khung theo kích thước mong muốn. Vì vậy việc mua khung ảnh ở TPHCM không khó.

Mua khung ảnh đẹp, độc, lạ

Các loại khung ảnh đáp ứng tiêu chí đẹp, độc, lạ thường là các loại khung ảnh handmade được sản xuất với số lượng không lớn. Việc mua khung ảnh đẹp ở Sài Gòn thường mất công hơn bởi nó cũng không được bày bán phổ biến. Một số cửa hàng chuyên bán đồ vintage cũng thường bán các loại khung ảnh dễ thương phù hợp làm quà tặng. Giá cả của các sản phẩm này thường cao bởi nó được làm bằng thủ công, các chi tiết trang trí của khung khá tỉ mỉ và cầu kỳ.

 

 

Thị trường của các sản phẩm khung ảnh handmade hiện nay khá sôi động và có nhiều sáng tạo. Nhiều chất liệu mới được đưa vào sử dụng như đất sét Nhật Bản, đồ tái chế...Tìm được một sản phẩm độc lạ là bạn đã có một vật trang trí thú vị tại bàn làm việc hay góc học tập. Đôi khi những khung ảnh này không cần phải lồng ảnh vào mà chỉ cần mua về trưng tự nhiên ở bàn cũng đã tạo nên sự ấn tượng. Vì đó là những sản phẩm rất sáng tạo. Việc mua khung ảnh ở Sài Gòn hiện nay càng dễ dàng hơn bởi các trang web, các trang facebook bán hàng online. Chỉ cần truy cập vào các địa chỉ như sgreen.vn là bạn đã có thể lựa chọn rất nhiều loại khung ảnh khác nhau. Sài Gòn rộng lớn và không khó để tìm thấy khung ảnh bạn muốn có.

XEM THÊM CÁC Ý TƯỞNG KHUNG ẢNH ĐỂ BÀN ĐẸP ĐỘC LẠ TẠI ĐÂY

TAGS :

khung ảnh vintage đẹp, mua khung hình ở sài gòn, mua khung ảnh tphcm, mua khung ảnh vintage, mua khung ảnh để bàn ở đâu, shop bán khung ảnh tại tphcm, shop bán khung ảnh đẹp