THIỆP 20/11 GỖ THÔNG

  • Thương hiệu:
  • Tình Trạng:  Còn hàng
260.000₫
MẪU THIỆP 20/11 ĐỘC ĐÁO Ý NGHĨA GỖ THÔNG - NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM Thông tin thiệp Gỗ Thông chủ đề 20/11 ...

MẪU THIỆP 20/11 ĐỘC ĐÁO Ý NGHĨA

GỖ THÔNG - NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

thiệp 20/11 đẹp

Thông tin thiệp Gỗ Thông chủ đề 20/11

  + Kích thước thiệp 128 x 85 mm

  + Vật liệu chính: gỗ thông, mica

  + KHẮC NỘI DUNG THEO YÊU CẦU, FREESHIP TPHCM

 

THIỆP GỖ 20/11 ĐỘC ĐÁO Ý NGHĨA DÀNH TẶNG THẦY CÔ

Ngày 20 tháng 11 đang đến rất gần và bạn vẫn loay hoay tìm cho mình một món quà ý nghĩa dành tặng thầy cô? Khác với khi tặng quà cho bạn bè, người yêu hay người thân, thầy cô được ví như người lái đò với tấm lòng tận tụy đưa thế hệ trẻ vươn xa, bay cao trong hành trình tương lai. Quà tặng ngày 20 tháng 11 chính vì thế mang một giá trị tinh thần sâu sắc và cao cả. Sự trân quý của người học trò đối với thầy cô cũng được thể hiện rất đặc biệt trong ngày này.

thiệp 20/11 đẹp

Cùng mẫu thiệp 20/11 độc đáo Gỗ Thông, hãy mang đến cho thầy cô của bạn một món quà ý nghĩa nhất để người lái đò hiểu được lòng biết ơn của bạn.

Những điều giản dị, chân thành bao giờ cũng dễ chạm đến trái tim và tâm hồn con người. Cuộc sống càng vội vã xô bồ thì người ta lại càng muốn tìm về những hoài niệm giản đơn, mộc mạc bởi chính điều ấy mới lưu giữ nguyên vẹn nhất trong ký ức của họ.

thiệp 20/11 handmade

Thiệp gỗ 20/11 ý nghĩa là món quà mang giá trị tinh thần hơn hết.

Dù thời gian có trôi qua hay thầy cô đã không còn là người đồng hành cùng bạn thì những tấm thiệp vẫn ở đó, nhắc nhớ về lòng mến yêu và kính trọng của bạn với người lái đò thuở nào. Thiệp 20/11 bằng gỗ thông không chỉ là món quà giản dị mà còn thể hiện được sự tinh tế, sang trọng bởi những chi tiết được thiết kế tỉ mỉ và công phu.

thiệp chúc mừng 20/11 đẹp

 

mẫu thiệp 20/11 đẹp handmade

Ngày Nhà Giáo Việt Nam là ngày rất quan trọng bởi nó thể hiện lòng tri ân, truyền thống tôn sư trọng đạo của người Việt Nam. Không phải những món quà mang giá trị vật chất sẽ làm đẹp lòng thầy cô bởi đôi khi nó tầm thường và thô thiển. Chính những món quà thiếu tinh tế như vậy sẽ làm mất đi nét đẹp văn hóa trong ngày tri ân thầy cô giáo. Kiểu thiệp gỗ 20/11 độc đáo có thể sẽ là món quà thích hợp nhất dành cho thầy cô của bạn.

kiểu thiệp 20/11 đẹp

Thiệp bao giờ cũng là tấm lòng, là tình cảm chân thật xuất phát từ trái tim người tặng. Hãy để thầy cô cảm nhận được lòng thành kính của bạn qua món quà đặc biệt này. Một lời chúc hay lời cảm ơn chân thật luôn là điều mà thầy cô mong muốn nhất từ bạn. Bạn hãy dành tặng những lời từ chính trái tim mình đến thầy cô bởi điều đó mới là món quà tuyệt vời nhất.

thiệp 20/11 ý nghĩa

Ngày 20 tháng 11 sắp đến rồi, chúng ta cùng dành tặng những điều ý nghĩa cho thầy cô giáo để thể hiện lòng biết ơn của mình các bạn nhé.

thiệp 20/11 độc đáo