NHÀ BẰNG TĂM TRE ĐẸP- QUÀ LƯU NIỆM ĐỘC ĐÁO TRONG GIỚI TRẺ TẠI TPHCM

NHÀ BẰNG TĂM TRE ĐẸP- QUÀ LƯU NIỆM ĐỘC ĐÁO TRONG GIỚI TRẺ TẠI TPHCM

Để có một ngôi nhà tăm xinh xắn

Sgreen.vn

Những ngôi nhà bằng tăm tre đẹp & xinh xắn ít khi được bày bán tại các cửa hàng mà chủ yếu phải đặt làm theo mẫu. Vì vậy, để tìm kiếm cho mình một mô hình tăm tre độc đáo, bạn phải bỏ thời gian tìm hiểu thật kĩ càng.

Những nguyên liệu chuẩn bị rất đơn giản, bao gồm: tăm tre, keo 502, kéo, thước đo.... chỉ với những nguyên vật liệu sẵn có và rất bình thường, bạn có thể trang hoàng thành một lâu đài tăm tre đẹp mắt.

Làm nhà tăm cũng có những quy luật nhất định của nó. ví dụ như: độ dài của que tăm, phải cắt đều các đầu để khi dính lại với nhau, chúng thật sự vừa khít, tạo thành một tổng thể chắc chắn.

Bạn có thể đặt mua một loại nhà tăm tre đơn giản và trang trí phần bên ngoài sao cho ấn tượng. Làm như vậy thì sẽ đỡ tốn thời gian hơn nhưng cũng mất đi sự thú vị của nó.

Trang trí cho nhà tăm không phải dễ dàng, giống như thiết kế lại phần ngoại cảnh cho ngôi nhà của bạn. Vì vậy phải cân nhắc xem, ngôi nhà tăm phù hợp với tạo hình, sang trọng hay ấm áp, xinh xắn hay cá tính.... và có những phụ kiện đi kèm.

Có rất nhiều người khi bắt tay vào làm nhà tăm tre, thường không thể tập trung được. Bạn phải rèn luyện trong một quá trình mới có thể ngồi hàng giờ chăm chút cho một sản phẩm. Và, niềm đam mê chính là điều quan trọng nhất.

Mỗi người đều có cách thể hiện ước mơ của mình từ trong những việc làm nhỏ nhất. vậy tại sao, bạn không thử bắt đầu với một mô hình nhà tăm tre đơn giản, trước khi xây dựng một ngôi nhà ấm áp thật sự của riêng mình.

 

 

TAGS :

cach lam nha tam tre, nha bang tam dep, nhung ngoi nha lam bang tam, nhà bằng tăm tre, nhừng ngôi nhà làm bằng tăm

1 Bình luận

  1. Trung

    Giá 1 cái nhà này là bao nhiêu ạ

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: