THIẾT KẾ

[Online] Navisworks Freedom Measuring | Tổng hợp những kiến thức tự học thiết kế online miễn phí tại đây.

Nếu bạn muốn tìm kiếm thông tin về chủ đề navisworks thì mời bạn xem bài viết chi tiết ngay sau đây.

[Online] Navisworks Freedom Measuring | Tổng hợp những kiến thức tự học thiết kế online miễn phí tại đây.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những hướng dẫn học thiết kế này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có liên quan khác do https://sgreen.vn/ cung cấp tại đây nhé.

Lợi ích của Navisworks

Với nhóm giải pháp Navisworks, chúng ta có thể tổ hợp các dữ liệu thiết kế được khởi tạo từ nhiều ứng dụng phần mềm riêng biệt, ví dụ như AutoCAD, Revits, Infraworks, Sketchup…, cùng với những thông tin về hình khối phức tạp và dưới nhiều định dạng khác nhau, dung lượng tệp lưu trữ khác nhau. Kết quả của navisworks là một cái nhìn tổng thể về dự án, giúp cho chúng ta  đưa ra được những quyết định thiết kế đúng đắn, nâng cao tính chính xác của hồ sơ xây dựng và dự tính tốt hơn về hiệu quả, lập kế hoạch cho dự án nhanh chóng.
Họ phần mềm Navisworks đưa ra 03 sản phẩm: Navisworks Freedom, Naviswork Simulation và Navisworks Manage; những sản phẩm này cung cấp cho chúng ta thiết kế, thi công, Tư vấn quản lý… Công cụ chính xác giúp chúng ta cộng tác, điều phối và trao đổi thông tin công việc thực sự hiệu quả hơn. Naviswork Manage là sản phẩm cao nhất trong 3 sản phẩm trên. Nên chỉ cần học và hiểu được cách dùng Navisworks Manage là OK.

Navisworks Freedom Measuring và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

Navisworks Freedom Measuring
Navisworks Freedom Measuring

 

>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức, chia sẻ về chủ đề tự học thiết kế khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm những kiến thực học thiết kế tại đây.

Mong rằng những Chia sẻ về chủ đề navisworks này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Chúng tôi chân thành.

Tag liên quan đến đề tài navisworks.

#Navisworks #Freedom #Measuring.

Navisworks,Freedom,Measure,Basics,Tutorial.

Navisworks Freedom Measuring.

navisworks.

LÊ TRUNG KIÊN

Xin chào các bạn, mình là Lê Trung Kiên. Là một người yêu thích thiết kế và sáng tạo nên mình đã thành lập ra website Sgreen.vn để chia sẻ các kiến thức liên quan đến thiết kế cho tất cả mọi người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button