PHIM

Phim Cổ Tích – Của Thiên Trả Địa | Cổ Tích Việt Nam [HD] | phim thằng hề báo thù | Kho phim mới cập nhật hay nhất

Nếu bạn muốn tìm kiếm thông tin về chủ đề phim thằng hề báo thù thì mời bạn xem bài viết chi tiết ngay sau đây.

Phim Cổ Tích – Của Thiên Trả Địa | Cổ Tích Việt Nam [HD] | Website chia sẻ phim mới nhất dành cho bạn.

XEM PHIM BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những bộ phim mới này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

phim thằng hề báo thù và các Nội dung liên quan đến nội dung.

Phim Cổ Tích – Của Thiên Trả Thù. Truyện Cổ Tích Việt Nam Hay Nhất: Ai Mua Củ Hành Cho Tôi: Phim Hài Chiến Thắng Người Phụ Nữ: Nàng Tiên Biến Thành Dế Mèn: Phim Gái Tốt Dạy Chồng: Truyện Cổ Tích Thiếu Nhi: Kể Chuyện Cổ Tích Thiếu Nhi Nghe: Nhạc Thiếu Nhi Hay Nhất: Bài Hát Thiếu Nhi Vui Nhơn: ————- ► Đăng ký kênh: Tóm tắt: Ngày xửa ngày xưa, có Trời và Đất là hai chàng trai cùng làm quan. trong một ngôi làng. Họ giống nhau ở chỗ anh em đều nghèo, mồ côi cha mẹ. Nhưng Thiện rất sáng dạ, hiểu gì thì nói. Một hôm, Trái đất nói với anh ta: – Nếu cả hai chúng ta đều như thế này, chúng ta sẽ không bao giờ có thể ngóc đầu lên được. Ông là người có tư chất thông minh, nếu học hành sẽ đỗ đạt làm quan to ngày sau. Vậy nên từ nay anh không đi làm nữa, em sẽ cố gắng đi làm thêm để có tiền nuôi anh ăn học, khi anh làm ra thì cả hai sẽ được hưởng của cải. Thiên nhận lời nhưng Địa cũng dặn: “Khi nào anh xuất hiện thì đừng quên em nhé!”. Sau đó, có năng lượng Trái đất làm việc ngày đêm để hỗ trợ bạn. Thấy Thiện học hành tiến bộ từng ngày, anh càng hăng say làm việc, không nề hà bất cứ việc gì. Cứ như vậy, sau mười năm đèn sách, cụ Thiên thi đỗ hương khoa rồi vào làm quan, đỗ trạng nguyên. Ông được vua phong làm quan lớn, gia nhân đông đúc, có dinh thự nguy nga, được mọi người kính trọng. Được tin, Dia mừng lắm. Ngay lập tức, anh chàng mang chiếc máy cày trả lại cho chủ nhân. Sau đó anh bán nhà để lấy tiền mua quà và tìm đến nhà một người bạn. ——————– ► © Bản quyền thuộc về BH Media Corp.

Phim Cổ Tích – Của Thiên Trả Địa | Cổ Tích Việt Nam [HD] và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

Phim Cổ Tích - Của Thiên Trả Địa | Cổ Tích Việt Nam [HD]
Phim Cổ Tích – Của Thiên Trả Địa | Cổ Tích Việt Nam [HD]

>> Ngoài việc xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều bộ phim khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem nhiều hơn tại đây.

Hy vọng những Kiến thức về chủ đề phim thằng hề báo thù này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Nội dung liên quan đến chuyên mục phim thằng hề báo thù.

#Phim #Cổ #Tích #Của #Thiên #Trả #Địa #Cổ #Tích #Việt #Nam.

phim cổ tích,cổ tích việt nam,co tich,cua thien tra dia,phim viet nam,phim,phim hay,su tich cua thien tra dia,cổ tích của thiên trả địa,truyen co tich,phim co tich ngay xua,phim co tich viet nam 2016,phim viet nam 2016,truyen co tich viet nam hay nhat,bhmedia.

Phim Cổ Tích – Của Thiên Trả Địa | Cổ Tích Việt Nam [HD].

phim thằng hề báo thù.

LÊ TRUNG KIÊN

Xin chào các bạn, mình là Lê Trung Kiên. Là một người yêu thích thiết kế và sáng tạo nên mình đã thành lập ra website Sgreen.vn để chia sẻ các kiến thức liên quan đến thiết kế cho tất cả mọi người

Related Articles

40 Comments

  1. Cho e xin phép ban quyền để e lưu video này về đăng lên Youtube và e chấp nhận chia sẻ danh thu cho chủ sở hữu bản quyền.vay e làm sao không bị khiếu nại ban quyền

  2. Chào kênh thiếu nhi. Cho e xin phép lưu video này về rồi đăng lên Youtube và e chấp nhận chia sẻ doanh thu cho chủ sở hữu bản quyền. Vậy e làm sao mới không bị khiếu nại ban quyền vậy?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button