PHIM

[PHIM HAY] PHƯỢNG TÙ HOÀNG – TẬP 1 THUYẾT MINH | QUAN HIỂU ĐỒNG | PHIM BỘ CỔ TRANG TRUNG QUỐC 2020 | phim ngạo tửu giang hồ | Kho phim mới cập nhật hay nhất

Nếu bạn muốn tìm kiếm thông tin về chủ đề phim ngạo tửu giang hồ thì mời bạn xem bài viết chi tiết ngay sau đây.

[PHIM HAY] PHƯỢNG TÙ HOÀNG – TẬP 1 THUYẾT MINH | QUAN HIỂU ĐỒNG | PHIM BỘ CỔ TRANG TRUNG QUỐC 2020 | Website chia sẻ phim mới nhất dành cho bạn.

XEM PHIM BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những bộ phim mới này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

phim ngạo tửu giang hồ và các Nội dung liên quan đến đề tài.

PHONG TÚ HOÀNG – EPISODE 1 VOICE | Quan Hieu Dong, TONG UY LONG | PHIM UNG THƯ TRUNG QUỐC HAY NHẤT NĂM 2020 ➡️ Xem Bộ Hỗn Độn Tại Đây: Đăng ký kênh để xem nhiều clip hơn: NỘI DUNG VIDEO: Thiên Cơ Các là tổ chức đứng đầu muốn lật đổ Lưu Tử Các, hoàng đế đang tại vị. của Liu Tong. Để thực hiện âm mưu, Thiên Cơ Các đã âm thầm thay thế em gái của Lưu Tử Nghiệp là công chúa Sơn Âm công chúa Lưu Sở Ngọc bằng một người có dung mạo giống hệt Chu Tước (Quan Hiểu Đồng). Dưới lốt Chu Ngọc, Chu Tước gặp Dung Chỉ (Tống Uy Long), con trai cưng của công chúa, thực chất là gián điệp cho Bắc Ngụy. Trải qua nhiều khó khăn nguy hiểm, Sở Ngọc và Dũng Chí dần nảy sinh tình cảm nhưng Dũng Chí không thừa nhận mà luôn che đậy với lý do “lợi dụng để đạt được mục đích”. Sau đó, Dung Chỉ giả chết để xin Chu Ngọc tha thứ. Mọi chuyện không dừng lại ở đó vì cả hai người đều mất đi kí ức và lạc vào một nơi. Năm năm sau, cả hai trùng hợp khi Chu Du bị ép gả cho Nhiếp chính gia Bắc Ngụy, người đó không ai khác chính là Dung Chỉ. Chu Ngọc liên tục phải đối mặt với những âm mưu của triều đình, thậm chí là những cuộc chiến đẫm máu. Sau nhiều lần sát cánh bên nhau, Dung Chỉ – một người đàn ông vô cùng lý trí cũng trở nên mù quáng trước tình cảm của mình dành cho Chu Ngọc, bất chấp sự chỉ trích của triều đình và hoàng đế Bắc Ngụy. Liệu họ có vượt qua được những âm mưu thâm sâu để đến với nhau? Đạo diễn: Vu Chính Diễn viên: Tống Uy Long, Quan Hiểu Đồng, Trương Hinh Như, Trương Nhất Long, Trương Dật Kiệt, Mễ Nhiệt, Bạch Lộc Tên tiếng Anh: Untouchable Lovers Quốc gia: Trung Quốc Năm: 2018 Thời lượng: 45 phút / tập Số lượng số tập: 52 tập Chất lượng: Bản đẹp Độ phân giải: HD 1080p Ngôn ngữ: Lồng tiếng Thể loại: Phim cổ trang, Thần thoại, Phim kiếm hiệp, Phim hay lồng tiếng, Phim bộ, Phim cổ trang trung quốc Vui lòng không sao chép, đăng tải lại dưới mọi hình thức. ✖ Mọi hành vi sao chép, đăng tải lại có thể khiến tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn. Instagram: Theo dõi các kênh chính của Yeah1 Network: Phim mới: YEAH1 NHẠC: YEAH1 PHIM: YEAH1 KIDS: Ngọc Thảo: ———————— – ———– # Yeah1TV #PhuongTuHoang #PhuongHay.

[PHIM HAY] PHƯỢNG TÙ HOÀNG – TẬP 1 THUYẾT MINH | QUAN HIỂU ĐỒNG | PHIM BỘ CỔ TRANG TRUNG QUỐC 2020 và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

[PHIM HAY] PHƯỢNG TÙ HOÀNG - TẬP 1 THUYẾT MINH | QUAN HIỂU ĐỒNG | PHIM BỘ CỔ TRANG TRUNG QUỐC 2020
[PHIM HAY] PHƯỢNG TÙ HOÀNG – TẬP 1 THUYẾT MINH | QUAN HIỂU ĐỒNG | PHIM BỘ CỔ TRANG TRUNG QUỐC 2020

>> Ngoài việc xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều bộ phim khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem phim online hay nhất tại đây.

Với những Kiến thức về chủ đề phim ngạo tửu giang hồ này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Nội dung có liên quan đến từ khoá phim ngạo tửu giang hồ.

#PHIM #HAY #PHƯỢNG #TÙ #HOÀNG #TẬP #THUYẾT #MINH #QUAN #HIỂU #ĐỒNG #PHIM #BỘ #CỔ #TRANG #TRUNG #QUỐC.

yeah1,yeah1 tv,Phuong Tu Hoang,phượng tù hoàng tập 1,phim,phim hay,#phimhay,phim hay 2020 thuyet minh,phim kiem hiep 2020 moi nhat thuyet minh,phim kiếm hiệp hay,phim cổ trang,phim trung quốc cổ trang hay nhất,phim co trang hoa ngu,phim bo,phim co trang trung quoc,phim bo trung quoc thuyet minh,phim trung quoc,Quan Hiểu Đồng,Tống Uy Long,phim mới,phim moi hay nhat 2020,phim quan hiểu đồng mới hay nhất,phim võ thuật hay 2020,Untouchable Lovers,Mễ Nhiệt.

[PHIM HAY] PHƯỢNG TÙ HOÀNG – TẬP 1 THUYẾT MINH | QUAN HIỂU ĐỒNG | PHIM BỘ CỔ TRANG TRUNG QUỐC 2020.

phim ngạo tửu giang hồ.

LÊ TRUNG KIÊN

Xin chào các bạn, mình là Lê Trung Kiên. Là một người yêu thích thiết kế và sáng tạo nên mình đã thành lập ra website Sgreen.vn để chia sẻ các kiến thức liên quan đến thiết kế cho tất cả mọi người

Related Articles

20 Comments

  1. Hic sao mình thấy kiểu đang hay thì đứt dây đàn, cốt truyện lần 1 đang hay thì cho mỗi đứa một nẻo xong sang lần 2 chả hứng xem nữa vì mở đầu Dung Chỉ đã yêu ng khác, mất cả hứng. Phim với phiếc. Chẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button