QUÀ TẶNG KHÁCH HÀNG ĐỘC ĐÁO GIÁ RẺ- PHƯƠNG THỨC KHÔN NGOAN CHO DOANH NGHIỆP MARKETING 

QUÀ TẶNG KHÁCH HÀNG ĐỘC ĐÁO GIÁ RẺ- PHƯƠNG THỨC KHÔN NGOAN CHO DOANH NGHIỆP MARKETING 

Kiên
09, Tháng Giêng, 2017

QUÀ TẶNG KHÁCH HÀNG - PHƯƠNG THỨC KHÔN NGOAN CHO DOANH NGHIỆP MARKETING 

Ai cũng biết rằng những món quà tặng có in logo hay thương hiệu của công ty là một trong những kênh marketing hiệu quả nhất. Chỉ với những món quà nhỏ, đơn giản như cuốn sổ, móc khóa, áo thun, áo mưa, mũ bảo hiểm…. chúng sẽ là sợ chỉ đỏ đẹp nhất để giúp doanh nghiệp kết nối, có được cảm tình của khách hàng.

Bạn sẽ bất ngờ với những kết quả đạt được từ món quà tặng doanh nghiệp giá rẻ. Điều này được chứng minh bởi ngày càng nhiều các doanh nghiệp sử dụng phương thức này để lấy lòng khách hàng và quảng bá đến những người xung quanh họ.

Việc chọn món quà có giá trị nhỏ nhưng lại có công năng sử dụng cao trong cuộc sống hàng ngày sẽ giúp nhắc nhớ khách hàng về doanh nghiệp mỗi khi dùng chúng. Vậy làm sao có thể chọn được quà tặng doanh nghiệp mang đúng ý nghĩa trên và đạt được đúng mục đích marketing của doanh nghiệp. Hãy để chúng tôi gợi ý cho các bạn những lưu ý quan trọng khi bạn quyết định lựa chọn  kênh công cụ này nhé.

1.      Chọn công ty sản xuất quà tặng sáng tạo, uy tính

Món quà độc đáo sẽ làm tăng giá trị và uy tính của doanh nghiệp. Hãy tham khảo ý kiến của những người trực tiếp sản xuất và kết hợp với ý tưởng của bạn về quà tặng để chọn được sản phẩm ưng ý nhé

2.      Lên kế hoạch chọn mẫu quà tặng khách hàng giá rẻ và đặt hàng

Bạn đừng nóng vội bởi khâu này vô cùng quan trọng. Bạn hãy tham khảo để có mẫu quà tặng vừa đẹp lại vừa tết kiệm chi phí. Các cụ vẫn có câu “Dục tốc bất đạt” nên đừng vội vàng, mọi sự nhanh gập sẽ không thể nào mang lại cho các bạn kết quả tốt được

 

3.      Trang trí quà tặng độc đáo, hấp dẫn hơn

Nhìn một món quà đẹp, thú vị chắc chắn ai cũng vui vẻ và muốn cảm ơn người tặng quà đã cẩn thận, chu đáo, trân trọng món quà dành tặng. Việc này tuy rặng có thể tốn chi phí và thời gian nhưng chắc chắn kết quả bạn đạt được thì sẽ thành công ngoài sức tưởng tượng. Bạn hãy nhớ rằng bạn bạn cho đi điều gì thì bạn sẽ nhận được điều đó. Gieo trái ngọt chúng ta sẽ nhận lại quả thơm .

4.      Hãy dùng bao bì của chính doanh nghiệp để gói hàng

Hãy gói món quà trang trọng bằng những bao bì có in logo công ty cũng là ý tưởng vô cùng có lợi mang bản sắc riêng vô cùng đặc biệt của công ty. Đừng ngại tận dụng cách này nếu bạn muốn có hiệu quả Marketing lớn nhất nhé.

5.      Kiểm tra từng chi tiết khi đặt và nhận hàng trước khi tặng khách

Bạn hãy chắc chắn rằng món quà thật hoàn hảo, lung linh trước khi được trao tới tay khách hàng. Hãy kiểm tra thật kĩ và báo ngay với nhà  sản xuất nếu phát hiện ra lỗi dù là nhỏ nhất trên sản phẩm. Bởi chỉ cần lỗi nhỏ thôi là công sức cả quá trình của bạn đổ sông, đổ bể hết. Nên đừng để đến lúc thu hoạch mà lại không gặt về thành tích bạn nhé

Với những lưu ý quan trọng trên đây, chúng tôi hi vọng các bạn sẽ sáng suốt lựa chọn được món quà ưng ý tránh được những sai lầm không đáng có nhé!

 

 

Viết bình luận: