Quà Tặng Mạ Vàng 24k

Còn hàng

Liên hệ

QUÀ TẶNG MẠ VÀNG 24K CAO CẤP | QUÀ TẶNG DÁT VÀNG TRÊN NỀN GỖ Nếu như các món quà bạn tặng dành cho các lãnh đạo, đối tác và khách hàng vip, thì quà tặng mạ vàng 24k gần như là ý tưởng không thể bỏ qua. Các sản phẩm thương hiệu Mộc Độc Chất- Sgreen.vn được thiết kế theo phong cách tối giản với vật liệu chính là gỗ tự nhiên, các chi tiết đính kèm trên sản phẩm sẽ được làm bằng đồng, crome hoặc kẽm, mạ vàng 24k hoặc 18k tùy theo dòng sản phẩm. Mẫu quà tặng mạ vàng 24k cao cấp 01- Đồng hồ gỗ mạ vàng, nhập khẩu Nhật Bản, mẫu đồng hồ tròn Nói đến sản phẩm theo tiêu chuẩn của Nhật Bản, quý khách đã có thể cực kỳ an tâm về mẫu mã và chất lượng. Sản phẩm được thiết kế với vật liệu chính là gỗ và crome mạ vàng 24k hoặc 18k, sản phẩm cực kỳ phù hợp làm quà tặng cao cấp cho sếp, tặng đối tác vip hoặc khách hàng cao cấp Với thiết kế sang trọng, lịch lãm, mẫu đồng hồ mạ vàng Nhật Bản luôn được ưa chuộng và đón nhận nhiệt tình từ thị trường. Rất nhiều doanh nhân và những người có địa vị xã hội, họ thường sử dụng các trang sức mạ vàng để tôn lên vẻ đẹp quý phái của họ. Giá thành của sản phẩm quà tặng mạ vàng sẽ phụ thuộc vào diện tích và độ dày lớp vàng được mạ trên mỗi sản phẩm. Nếu độ dày lớn và loại vàng được phủ là vàng 24k thì giá thành sản phẩm quà tặng mạ vàng sẽ cao, ngược lại giá thành sẽ giảm nếu đó là vàng 18k và chỉ phủ một lớp mỏng. Ở Sgreen.vn chúng tôi có nhiều mẫu mã sản phẩm theo nhiều giá khác nhau phù hợp với ngân sách cho quý khách hàng lựa chọn Các sản phẩm đồng hồ gỗ mạ vàng được đi kèm là kệ để đồng hồ gỗ thiết kế theo phong cách tối giản, sang trọng. Lớp mạ vàng trên sản phẩm nếu chỉ là vàng không thì sẽ bị bong tróc trong quá trình sử dụng, nên trong quá trình mạ vàng, lớp mạ sẽ có nhiều lớp kim loại khác nhau như titan, nhôm, thép.. Đồng thời, màu sắc của lớp mạ vàng có thể đậm nhạt khác nhau tùy thuộc vào các thành phần kim loại khác trong đó có CrC cho màu xám, màu vàng hồng, màu xanh nước biển, ZrN cho màu vàng sáng – màu vàng ý, … Mẫu quà tặng mạ vàng 24k cao cấp 01- Đồng hồ gỗ mạ vàng, nhập khẩu Nhật Bản, mẫu đồng hồ chữ nhật Màu vàng luôn tạo được sức thu hút đối với ánh nhìn, vàng cũng là biểu tượng của sự hạnh phúc và sáng tạo. Quà tặng mạ vàng không chỉ có ý nghĩa về mặt vật chất, mà còn ý nghĩa tinh thần và cảm xúc được thiết kế lồng ghép trong từng sản phẩm. Ngoài ra về mặt phong thủy, vàng ròng là biểu tượng của sự quý phái, giàu sang, sản phẩm quà tặng mạ vàng sẽ kích hoạt may mắn, năng lượng tích cực đối với người sử dụng, mang đến may mắn tài lộc trong kinh doanh và cuộc sống. Đồng hồ mạ vàng có thể được sử dụng trong thời gian dài mà vẫn đảm bảo được độ bóng sáng, đẹp mắt và không sợ bị bong tróc nhờ công nghệ chế tác vàng cao cấp từ Nhật Bản. Các sản phẩm chúng tôi nhập khẩu đều được lựa chọn kỹ càng để đảm bảo về nét thiết kế thẩm mỹ và chất lượng cao cấp nhất.

QUÀ TẶNG MẠ VÀNG 24K CAO CẤP | QUÀ TẶNG DÁT VÀNG TRÊN NỀN GỖ

Nếu như các món quà bạn tặng dành cho các lãnh đạo, đối tác và khách hàng vip, thì quà tặng mạ vàng 24k gần như là ý tưởng không thể bỏ qua. Các sản phẩm thương hiệu Mộc Độc Chất- Sgreen.vn được thiết kế theo phong cách tối giản với vật liệu chính là gỗ tự nhiên, các chi tiết đính kèm trên sản phẩm sẽ được làm bằng đồng, crome hoặc kẽm, mạ vàng 24k hoặc 18k tùy theo dòng sản phẩm.

Mẫu quà tặng mạ vàng 24k cao cấp 01- Đồng hồ gỗ mạ vàng, nhập khẩu Nhật Bản, mẫu đồng hồ tròn

Nói đến sản phẩm theo tiêu chuẩn của Nhật Bản, quý khách đã có thể cực kỳ an tâm về mẫu mã và chất lượng. Sản phẩm được thiết kế với vật liệu chính là gỗ và crome mạ vàng 24k hoặc 18k, sản phẩm cực kỳ phù hợp làm quà tặng cao cấp cho sếp, tặng đối tác vip hoặc khách hàng cao cấp

Với thiết kế sang trọng, lịch lãm, mẫu đồng hồ mạ vàng Nhật Bản luôn được ưa chuộng và đón nhận nhiệt tình từ thị trường. Rất nhiều doanh nhân và những người có địa vị xã hội, họ thường sử dụng các trang sức mạ vàng để tôn lên vẻ đẹp quý phái của họ. 

Giá thành của sản phẩm quà tặng mạ vàng sẽ phụ thuộc vào diện tích và độ dày lớp vàng được mạ trên mỗi sản phẩm. Nếu độ dày lớn và loại vàng được phủ là vàng 24k thì giá thành sản phẩm quà tặng mạ vàng sẽ cao, ngược lại giá thành sẽ giảm nếu đó là vàng 18k và chỉ phủ một lớp mỏng. Ở Sgreen.vn chúng tôi có nhiều mẫu mã sản phẩm theo nhiều giá khác nhau phù hợp với ngân sách cho quý khách hàng lựa chọn

Các sản phẩm đồng hồ gỗ mạ vàng được đi kèm là kệ để đồng hồ gỗ thiết kế theo phong cách tối giản, sang trọng. Lớp mạ vàng trên sản phẩm nếu chỉ là vàng không thì sẽ bị bong tróc trong quá trình sử dụng, nên trong quá trình mạ vàng, lớp mạ sẽ có nhiều lớp kim loại khác nhau như titan, nhôm, thép..

Đồng thời, màu sắc của lớp mạ vàng có thể đậm nhạt khác nhau tùy thuộc vào các thành phần kim loại khác trong đó có CrC cho màu xám, màu vàng hồng, màu xanh nước biển, ZrN cho màu vàng sáng – màu vàng ý, …

Mẫu quà tặng mạ vàng 24k cao cấp 01- Đồng hồ gỗ mạ vàng, nhập khẩu Nhật Bản, mẫu đồng hồ chữ nhật

Màu vàng luôn tạo được sức thu hút đối với ánh nhìn, vàng cũng là biểu tượng của sự hạnh phúc và sáng tạo. Quà tặng mạ vàng không chỉ có ý nghĩa về mặt vật chất, mà còn ý nghĩa tinh thần và cảm xúc được thiết kế lồng ghép trong từng sản phẩm. 

Ngoài ra về mặt phong thủy, vàng ròng là biểu tượng của sự quý phái, giàu sang, sản phẩm quà tặng mạ vàng sẽ kích hoạt may mắn, năng lượng tích cực đối với người sử dụng, mang đến may mắn tài lộc trong kinh doanh và cuộc sống.

Đồng hồ mạ vàng có thể được sử dụng trong thời gian dài mà vẫn đảm bảo được độ bóng sáng, đẹp mắt và không sợ bị bong tróc nhờ công nghệ chế tác vàng cao cấp từ Nhật Bản. Các sản phẩm chúng tôi nhập khẩu đều được lựa chọn kỹ càng để đảm bảo về nét thiết kế thẩm mỹ và chất lượng cao cấp nhất.

 

 

Sản phẩm liên quan