Quà Tặng Mạ Vàng Cao Cấp

Còn hàng

10.800.000₫

QUÀ TẶNG MẠ VÀNG CAO CẤP & SANG TRỌNG NHẤT! Việc tặng quà cho đối tác vip, tặng cho sếp, lãnh đạo... nhắm mục đích gắn kết mối quan hệ và mở ra nhiều co hội hợp tác làm ăn trong tương lai. Nên việc lựa chọn một món quà thật đẳng cấp, tinh tế và chỉn chu là điều mà cá nhân hoặc doanh nghiệp luôn tìm kiếm, và quà tặng mạ vàng là ý tưởng hoàn hảo nhất cho một món quà tặng cao cấp . Sản phẩm tủ gỗ chân đế bằng đồng mạ vàng cao cấp- Quà tặng mạ vàng sang trọng Giới thiệu các dòng sản phẩm quà tặng mạ vàng thương hiệu Mộc Độc Chất- Sgreen.vn - Tối giản - đây có lẽ là từ khóa mô tả rõ nhất điểm nổi bật của các dòng sản phẩm thương hiệu Mộc Độc Chất- Sgreen.vn. Chúng tôi tuyệt đối không thiết kế hoặc nhập khẩu các kiểu sản phẩm rồng phượng rườm ra, thay vào đó các đường nét sẽ được design một cách đơn giản và tinh tế nhất có thể. Thông thường, các thành tố tạo nên sản phẩm sẽ rất ít, nhưng những bộ phận có mặt trong sản phẩm sẽ được trau chuốt tới mức hoàn hảo nhất có thể. Và đối với các sản phẩm quà tặng mạ vàng của chúng tôi, các chi tiết dát vàng sẽ được gia công gắn trên nền gỗ theo tỉ lệ Gỗ: Vàng 90: 10 hoặc 80: 20 . Lý do: nếu các chi tiết dát vàng phủ quá nhiều diện tích sẽ tạo cảm giác chói mắt và lòe loẹt, thay vào đó, dưới các nguyên tắc thiết kế của bộ phận design của chúng tôi, tỉ lệ dát vàng nên chiếm tỉ lệ nhỏ sẽ tạo được sự cân bằng và hài hòa hơn về mặt thẩm mỹ, đồng thời những chỗ mạ vàng sẽ tạo được điểm nhấn cho sản phẩm. Các siêu phẩm xe hạng sang mạ vàng cũng thường phối theo tỷ lệ này. Tỷ lệ phối mạ vàng trên nền đen 80: 20 tạo nên sự cân bằng và hài hòa cho sản phẩm. Một số mẫu sản phẩm quà tặng mạ vàng 24k cao cấp trên nền gỗ của Mộc Độc Chất- Sgreen.vn Mẫu sản phẩm đồng hồ gỗ mạ vàng, nhập khẩu Nhật Bản:

QUÀ TẶNG MẠ VÀNG CAO CẤP & SANG TRỌNG NHẤT!

 

Việc tặng quà cho đối tác vip, tặng cho sếp, lãnh đạo... nhắm mục đích gắn kết mối quan hệ và mở ra nhiều co hội hợp tác làm ăn trong tương lai. Nên việc lựa chọn một món quà thật đẳng cấp, tinh tế và chỉn chu là điều mà cá nhân hoặc doanh nghiệp luôn tìm kiếm, và quà tặng mạ vàng là ý tưởng hoàn hảo nhất cho một món quà tặng cao cấp.

Sản phẩm tủ gỗ chân đế đồng mạ vàng cao cấp- Quà tặng mạ vàng sang trọng

Sản phẩm tủ gỗ chân đế bằng đồng mạ vàng cao cấp- Quà tặng mạ vàng sang trọng

 

Giới thiệu các dòng sản phẩm quà tặng mạ vàng thương hiệu Mộc Độc Chất- Sgreen.vn

 - Tối giản- đây có lẽ là từ khóa mô tả rõ nhất điểm nổi bật của các dòng sản phẩm thương hiệu Mộc Độc Chất- Sgreen.vn. Chúng tôi tuyệt đối không thiết kế hoặc nhập khẩu các kiểu sản phẩm rồng phượng rườm ra, thay vào đó các đường nét sẽ được design một cách đơn giản và tinh tế nhất có thể. Thông thường, các thành tố tạo nên sản phẩm sẽ rất ít, nhưng những bộ phận có mặt trong sản phẩm sẽ được trau chuốt tới mức hoàn hảo nhất có thể.

Và đối với các sản phẩm quà tặng mạ vàng của chúng tôi, các chi tiết dát vàng sẽ được gia công gắn trên nền gỗ theo tỉ lệ Gỗ: Vàng 90: 10 hoặc 80: 20. Lý do: nếu các chi tiết dát vàng phủ quá nhiều diện tích sẽ tạo cảm giác chói mắt và lòe loẹt, thay vào đó, dưới các nguyên tắc thiết kế của bộ phận design của chúng tôi, tỉ lệ dát vàng nên chiếm tỉ lệ nhỏ sẽ tạo được sự cân bằng và hài hòa hơn về mặt thẩm mỹ, đồng thời những chỗ mạ vàng sẽ tạo được điểm nhấn cho sản phẩm. Các siêu phẩm xe hạng sang mạ vàng cũng thường phối theo tỷ lệ này.

Tỷ lệ phối mạ vàng trên nền đen 80: 20 tạo nên sự cân bằng và hài hòa cho sản phẩm.

Một số mẫu sản phẩm quà tặng mạ vàng 24k cao cấp trên nền gỗ của Mộc Độc Chất- Sgreen.vn

Mẫu sản phẩm đồng hồ gỗ mạ vàng, nhập khẩu Nhật Bản:

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan