QUÀ TẶNG TÂN GIA CAO CẤP & SANG TRỌNG NHẤT !

QUÀ TẶNG TÂN GIA CAO CẤP & SANG TRỌNG NHẤT !

Kiên
11, Tháng Giêng, 2017

QUÀ TẶNG TÂN GIA CAO CẤP & SANG TRỌNG NHẤT !

Quà tặng tân gia cao cấp

Lịch gỗ trượt để bàn- Quà tặng tân gia cao cấp.

Quà tặng khách hàng là chiến lược mà mỗi doanh nghiệp thực hiện đều đặn mỗi năm để tạo niềm tin, tri ân đối tác, bạn hàng và để quảng bá thương hiệu. Hiện nay thị trường có rất nhiều quà tặng khách nhau nên việc lựa chọn món quà dành cho khách hàng là không khó. Tuy nhiên lựa chọn các mẫu quà tặng khách hàng làm sao vừa độc đáo vừa ý nghĩa, thiết thực mới là điều quan trọng và đòi hỏi các doanh nghiệp phải dành thời gian nghiên cứu.

 

Tùy từng đối tượng khách hàng mà bạn lựa chọn quà tặng phù hợp. Dưới đây là một số các mẫu quà tặng khách hàng vừa ý nghĩa vừa phù hợp.

Quà tặng tân gia cao cấp 01

Với những khách hàng vip bạn nên lựa chọn những món quà sang trọng, cao cấp một chút vừa là thể hiện sự thiện chí đối với bạn hàng, vừa cho thấy sự coi trọng mối quan hệ làm ăn của doanh nghiệp bạn với khách hàng. Đồng thời người nhận cũng thấy được món quà bạn chuẩn bị xứng đáng với vị trí của họ trong xã hội, trong kinh doanh làm ăn. Do đó những món quà tặng được làm bằng thủy tinh, đồng, mạ vàng hay các thiết bị công nghệ,… vừa sang trọng, lịch sự vừa giúp gắn kết mối quan hệ của các công ty lại với nhau.

 

Quà tặng tân gia cao cấp 02

Đối với những khách hàng lâu năm, gắn bó thì bạn nên lựa chọn những món quà thiết thực, ý nghĩa là tốt nhất. Nếu đã thân thiết và hiểu về sở thích của nhau thì bạn hoàn toàn lựa chọn những món quà phù hợp với sở thích của họ.

Chẳng hạn một chiếc hộp bút handmade ngộ nghĩnh, đáng yêu vừa có tác dụng trưng bày trên bàn làm việc vừa dùng để đựng bút. Một món quà đa năng như thế chắc chắn sẽ rất được lòng khách hàng.

Một chiếc đèn ngủ bằng gỗ vừa độc đáo vừa sang trọng, mới lạ cũng là ý tưởng không tồi. Món quà giá trị tuy không quá cao nhưng lại chứa đựng trong đó tấm lòng của người gửi với mong muốn khách hàng sẽ có một không gian ngủ không những đẹp, thư thái mà còn dễ dàng đi vào giấc ngủ.

 

Quà tặng tân gia cao cấp 03

Một khung ảnh để bàn handmade được thiết kế cầu kỳ, tỉ mỉ và sắc nét trong từng chi tiết chắc chắn sẽ là một trong các mẫu quà tặng khách hàng vừa sang vừa ý nghĩa và mang giá trị tinh thần lớn.

Còn nếu khách hàng ở mức rất thân thiết mà có con nhỏ bạn có thể dành tặng danbo gỗ, nhà tăm tre. Món quà này chắc chắn khách hàng sẽ rất thích bởi sự quan tâm của doanh nghiệp không chỉ dành riêng cho họ mà cả các thành viên khác trong gia đình.

Nếu bạn đang lựa chọn các mẫu quà tặng khách hàng tại tp hcm hãy đến ngay với Sgreen để được tư vấn, hỗ trợ tìm kiếm quà tặng phù hợp.

Viết bình luận: