THIẾT KẾ

Revit families tips _ Tạo thư viện lớp trát cho dầm, cột | thư viện family revit | Kho kiến thức tự học thiết kế miễn phí mãi mãi

Nếu bạn muốn tìm kiếm thông tin về chủ đề thư viện family revit thì mời bạn xem bài viết chi tiết ngay sau đây.

Revit families tips _ Tạo thư viện lớp trát cho dầm, cột | Tổng hợp những kiến thức tự học thiết kế online miễn phí tại đây.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những hướng dẫn học thiết kế này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan khác do https://sgreen.vn cung cấp tại đây nhé.

thư viện family revit và các Chia sẻ liên quan đến từ khoá.

Hãy đăng ký kênh theo đường link này để xem những Video mới nhất:.

Revit families tips _ Tạo thư viện lớp trát cho dầm, cột và các hình ảnh liên quan đến nội dung này.

Revit families tips _ Tạo thư viện lớp trát cho dầm, cột
Revit families tips _ Tạo thư viện lớp trát cho dầm, cột

>> Ngoài việc xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức, chia sẻ về chủ đề tự học thiết kế khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm các hướng dẫn tự học thiết kế tại đây.

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề thư viện family revit này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Tag liên quan đến chuyên mục thư viện family revit.

#Revit #families #tips #Tạo #thư #viện #lớp #trát #cho #dầm #cột.

tại sao,thế nào,taisao,revit,học revit,revit architecture,revit structure,revit mep,family revit,autodesk revit (software),revit 2019,hoc revit online,revit families download free,family trong revit,revit 2017.

Revit families tips _ Tạo thư viện lớp trát cho dầm, cột.

thư viện family revit.

LÊ TRUNG KIÊN

Xin chào các bạn, mình là Lê Trung Kiên. Là một người yêu thích thiết kế và sáng tạo nên mình đã thành lập ra website Sgreen.vn để chia sẻ các kiến thức liên quan đến thiết kế cho tất cả mọi người

Related Articles

16 Comments

  1. thầy ơi cho em hỏi cái là / em muốn vẽ cái 1 sàn nhưng nó lát lát nhiều loại gạch và có nhiều cao độ khác nhau thì làm như thế nào ? cảm ơn thầy và mong thầy chỉ giúp ạ !

  2. bạn cho mình hỏi là nếu file concept revit bên kiến trúc họ dựng bằng tempalte khác thì khi mình bổ chi tiết thì có cách nào mở cái file ấy trong teamplate của mình ko bạn? ko thì mỗi lần mình bổ sẽ rất lâu vì teamplate của người ta làm concept nó khác bạn ak.cảm ơn bạn.

  3. Cảm ơn thầy ạ! Thầy có thể giúp em cách tạo lớp trát cho mặt ngoài dầm của phần ban công không ạ ? Em dùng thư viện trên thì sẽ hơi thủ công và dư mặt trát phía trong của dầm ban công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button