THIẾT KẾ

[ REVIT – LEVEL 0 ] – Video 1 – Giới thiệu chung về các khóa học và bộ Video Revit cơ bản. | khóa học revit online | Kho kiến thức tự học thiết kế miễn phí mãi mãi

Nếu bạn muốn tìm kiếm thông tin về chủ đề khóa học revit online thì mời bạn xem bài viết chi tiết ngay sau đây.

[ REVIT – LEVEL 0 ] – Video 1 – Giới thiệu chung về các khóa học và bộ Video Revit cơ bản. | Tổng hợp những kiến thức tự học thiết kế online miễn phí tại đây.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những hướng dẫn học thiết kế này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin mới khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

khóa học revit online và các Nội dung liên quan đến từ khoá.

Trong Video này mình nói về việc phân chia thứ tự học Revit trong trung tâm RevitCity, từ cấp 0 đến cấp 3. Và giới thiệu rõ hơn về Bộ video cấp 0 ở cuối Video. Mức 0: Thành thạo các công cụ cơ bản của Revit – Điểm mạnh, điểm yếu của phần mềm Revit. – Các kỹ năng và thao tác cơ bản mà người sử dụng Revit cần biết. Cấp độ 1: Triển khai hồ sơ thiết kế cơ sở. – Nếu bạn học tốt, bạn sẽ biết mình phải bắt đầu từ đâu. Vẽ những gì đầu tiên và những gì sau để hiệu quả. – Hồ sơ của giai đoạn này bao gồm MB-MD-MC và phối cảnh. Cấp độ 2: Tạo một Gia đình chuyên nghiệp – hỗ trợ quá trình thực hiện dự án. Cấp độ 3: Sử dụng Revit để triển khai hồ sơ công trình. – Hướng dẫn chi tiết cách tạo Template theo TCVN – Có kinh nghiệm làm việc với nhóm Workset trong Revit. – Nói chung những nội dung nào bạn chưa học được ở các cấp độ trước, mình sẽ chia sẻ hết ở Cấp độ 3. Anh chị em nào muốn tham gia khóa học Revit bài bản & chuyên nghiệp có thể liên hệ với Tùng qua FB: Khóa học Revit Online & Offline: Hoặc tham gia Nhóm Revit Self-Taught giao lưu & Q&A: —————- Song: Zero Venture – Point Of View feat. Cadence XYZ Music do YouTubers Music cung cấp.

[ REVIT – LEVEL 0 ] – Video 1 – Giới thiệu chung về các khóa học và bộ Video Revit cơ bản. và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

[ REVIT - LEVEL 0 ] - Video 1 - Giới thiệu chung về các khóa học và bộ Video Revit cơ bản.
[ REVIT – LEVEL 0 ] – Video 1 – Giới thiệu chung về các khóa học và bộ Video Revit cơ bản.

>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức, chia sẻ về chủ đề tự học thiết kế khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: https://sgreen.vn/thiet-ke.

Hy vọng những Kiến thức về chủ đề khóa học revit online này sẽ hữu ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Nội dung có liên quan đến chủ đề khóa học revit online.

#REVIT #LEVEL #Video #Giới #thiệu #chung #về #các #khóa #học #và #bộ #Video #Revit #cơ #bản.

revitcity,revit,revitcity.vn,tự,học,autocad,cad,phamthanhtung.

[ REVIT – LEVEL 0 ] – Video 1 – Giới thiệu chung về các khóa học và bộ Video Revit cơ bản..

khóa học revit online.

LÊ TRUNG KIÊN

Xin chào các bạn, mình là Lê Trung Kiên. Là một người yêu thích thiết kế và sáng tạo nên mình đã thành lập ra website Sgreen.vn để chia sẻ các kiến thức liên quan đến thiết kế cho tất cả mọi người

Related Articles

13 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button