THIẾT KẾ

[Revit Structure Viet Nam] Bài 9: Vẽ dầm (tiếp) | revit viet nam | Kho kiến thức tự học thiết kế miễn phí mãi mãi

Nếu bạn muốn tìm kiếm thông tin về chủ đề revit viet nam thì mời bạn xem bài viết chi tiết ngay sau đây.

[Revit Structure Viet Nam] Bài 9: Vẽ dầm (tiếp) | Tổng hợp những kiến thức tự học thiết kế online miễn phí tại đây.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những hướng dẫn học thiết kế này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan khác do Sgreen.vn cung cấp tại đây nhé.

revit viet nam và các Thông tin liên quan đến bài viết.

Bài này tiếp tục hướng dẫn vẽ dầm. ————————————————– – ———– Tất cả video đều được chia sẻ miễn phí trực tiếp tại fanpage và cập nhật nhanh nhất tại đó. Sau khi hoàn thành, nó sẽ được xuất bản trên youtube, vì vậy bạn không phải mất thời gian tìm kiếm trên youtube. Revit được trình bày là phiên bản 2017 và chỉ tập trung vào phần cấu trúc để xây dựng bản vẽ và sơ đồ. Tất cả những kiến ​​thức được trình bày đều dựa trên sự hiểu biết của tác giả sau quá trình tự tìm tòi, nghiên cứu nên có thể trong quá trình giải bài tập sẽ có cách giải nhanh hơn và khả thi hơn. Rất mong các bạn chia sẻ để tất cả các kỹ sư của chúng ta có thể sử dụng Revit trong tương lai. Các kiến ​​thức được trình bày miễn phí và được xây dựng trong thời gian rảnh. Nếu bạn muốn học nhanh thì có thể tìm đến các trung tâm uy tín để theo học. ————————————————– – —– Liên hệ qua các kênh sau: – Link Fanpage chính thức: – Website :.

[Revit Structure Viet Nam] Bài 9: Vẽ dầm (tiếp) và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

[Revit Structure Viet Nam] Bài 9: Vẽ dầm (tiếp)
[Revit Structure Viet Nam] Bài 9: Vẽ dầm (tiếp)

>> Ngoài việc xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức, chia sẻ về chủ đề tự học thiết kế khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm nhiều bài viết chia sẻ hữu ích tại đây.

Rất mong những Chia sẻ về chủ đề revit viet nam này sẽ có giá trị cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Từ khoá có liên quan đến chủ đề revit viet nam.

#Revit #Structure #Viet #Nam #Bài #Vẽ #dầm #tiếp.

revit 2017,revit structure 2017,lập bản vẽ bằng Revit,xây dựng bản vẽ bằng revit,revit trong kết cấu,sử dụng revit,hướng dẫn sử dụng revit.

[Revit Structure Viet Nam] Bài 9: Vẽ dầm (tiếp).

revit viet nam.

LÊ TRUNG KIÊN

Xin chào các bạn, mình là Lê Trung Kiên. Là một người yêu thích thiết kế và sáng tạo nên mình đã thành lập ra website Sgreen.vn để chia sẻ các kiến thức liên quan đến thiết kế cho tất cả mọi người

Related Articles

9 Comments

  1. Cho em hỏi khi em sử dụng revit 2018, em sử dụng lệnh AL để đưa dầm về mép cột thì sơ đồ tính vẫn giao nhau bình thường đó anh. Vậy có sai ko ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button