THIẾT KẾ

Revit tutorial – Video hướng dẫn tự học Revit căn bản online – Bài 2 | hoc revit online | Kho kiến thức tự học thiết kế miễn phí mãi mãi

Nếu bạn muốn tìm kiếm thông tin về chủ đề hoc revit online thì mời bạn xem bài viết chi tiết ngay sau đây.

Revit tutorial – Video hướng dẫn tự học Revit căn bản online – Bài 2 | Tổng hợp những kiến thức tự học thiết kế online miễn phí tại đây.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những hướng dẫn học thiết kế này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan khác do https://sgreen.vn cung cấp tại đây nhé.

hoc revit online và các Thông tin liên quan đến đề tài.

Hướng dẫn học Revit – Video hướng dẫn tự học Revit cơ bản online – Bài 2 Revit là phần mềm đồ họa của Autodesk dành cho kiến ​​trúc sư, kỹ sư kết cấu, kỹ sư MEP, nhà thiết kế và nhà thầu … Nó cho phép người dùng thiết kế một công trình bao gồm cấu trúc và các bộ phận của nó trong một tệp 3d duy nhất, chú thích các mô hình 2D, soạn các phần tử và truy cập thông tin xây dựng vào cơ sở dữ liệu từ các mô hình của chúng. Tòa nhà. Revit có khả năng 4D BIM với các công cụ để lập kế hoạch và theo dõi các giai đoạn khác nhau trong vòng đời của một tòa nhà, từ ý tưởng đến xây dựng và phá dỡ tiếp theo. Like và Subscribe để cập nhật clip mới nhất! Địa chỉ dạy ôn tập cơ bản và nâng cao tại TP.HCM Trung tâm đồ họa kiến ​​trúc DOA + DOA Bình Thạnh: 420 Nơ Trang Long, P. 13, Q. Bình Thạnh, TP. HCM + DOA Thủ Đức: 205 Đặng Văn Bi, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP.HCM Website: Email: dohoakientruc.vn@gmail.com Tel: (028) 2266 2277 – Hotline: 0905 570 288.

Revit tutorial – Video hướng dẫn tự học Revit căn bản online – Bài 2 và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

Revit tutorial - Video hướng dẫn tự học Revit căn bản online - Bài 2
Revit tutorial – Video hướng dẫn tự học Revit căn bản online – Bài 2

>> Ngoài việc xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức, chia sẻ về chủ đề tự học thiết kế khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm những kiến thực học thiết kế tại đây.

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề hoc revit online này sẽ có giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành.

Từ khoá liên quan đến bài viết hoc revit online.

#Revit #tutorial #Video #hướng #dẫn #tự #học #Revit #căn #bản #online #Bài.

Revit tutorial – Revit tutorial – Video hướng dẫn tự học Revit căn bản online – Bài 2,dạy học revit căn bản,dạy học revit nâng cao,lớp học revit architecture,địa chỉ dạy học revit,revit tutorial,đèn vray,vray in 3dmax,vray tutorial,hướng dẫn vray,cài đặt vray,hướng dẫn 3d,3d tutorial,vray light,hướng dẫn tạo vật liệu vray,vat lieu vray,graphics,setting vray,vray material,render interior,render exterior,vray interior,v-ray,vray light studio.

Revit tutorial – Video hướng dẫn tự học Revit căn bản online – Bài 2.

hoc revit online.

LÊ TRUNG KIÊN

Xin chào các bạn, mình là Lê Trung Kiên. Là một người yêu thích thiết kế và sáng tạo nên mình đã thành lập ra website Sgreen.vn để chia sẻ các kiến thức liên quan đến thiết kế cho tất cả mọi người

Related Articles

7 Comments

  1. Anh ơi, cái revit của em nó chỉ có structural template thôi, vậy thì làm cách nào để bổ sung thêm Architecture template vậy. Anh chỉ em với, em cảm ơn anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button