THỦ THUẬT

Speedtest iPhone 11 Pro Max vs iPhone XS Max : Chênh lệch có nhiều không? | so sánh iphone 11 và xs max | Tổng hợp những mẹo hay nhất

Nếu bạn muốn tìm kiếm thông tin về chủ đề so sánh iphone 11 và xs max thì mời bạn xem bài viết chi tiết ngay sau đây.

Speedtest iPhone 11 Pro Max vs iPhone XS Max : Chênh lệch có nhiều không? | Những thủ thuật, mẹo vặt cần thiết dành cho bạn.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những hướng dẫn hữu ích này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do https://sgreen.vn cung cấp tại đây nhé.

so sánh iphone 11 và xs max và các Nội dung liên quan đến chủ đề.

Dương Đệ – Đánh giá điện thoại di động và sản phẩm công nghệ.

Speedtest iPhone 11 Pro Max vs iPhone XS Max : Chênh lệch có nhiều không? và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

Speedtest iPhone 11 Pro Max vs iPhone XS Max : Chênh lệch có nhiều không?
Speedtest iPhone 11 Pro Max vs iPhone XS Max : Chênh lệch có nhiều không?

>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức, mẹo vặt, thủ thuật khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm kiến thức ở đây.

Rất mong những Kiến thức về chủ đề so sánh iphone 11 và xs max này sẽ có giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Từ khoá có liên quan đến bài viết so sánh iphone 11 và xs max.

#Speedtest #iPhone #Pro #Max #iPhone #Max #Chênh #lệch #có #nhiều #không.

duong de,dương dê,điện thoại,smartphone,iphone xs max,iphone 11 pro max,iphone xs max vs iphone 11 pro max,apple a12,apple a13,apple a12 vs apple a13.

Speedtest iPhone 11 Pro Max vs iPhone XS Max : Chênh lệch có nhiều không?.

so sánh iphone 11 và xs max.

LÊ TRUNG KIÊN

Xin chào các bạn, mình là Lê Trung Kiên. Là một người yêu thích thiết kế và sáng tạo nên mình đã thành lập ra website Sgreen.vn để chia sẻ các kiến thức liên quan đến thiết kế cho tất cả mọi người

Related Articles

25 Comments

  1. Chào a.
    Em thấy trên clickbuy có bán LG V34 có giá 1tr7. Em có ý định muốn mua. Sử dụng vs mục đích thông thường ( nghe nhạc, coi film, zalo, fb, …) với các tác vụ như vậy máy có thể sử dụng lâu dài từ 1 đến 2 năm không ạ.
    Cám ơn anh. Mong dc lên sóng. Chúc a nhiều sức khỏe và thành công.

  2. E chào a. Chúc a sức khỏe ạ. E theo dõi kênh của a cũng lâu rồi ạ. Buổi tư vấn điện thoại hay review nào của a e cũng đều xem. A cho e hỏi 2 câu được ko ạ.
    T1. E có đang dùng con máy huawei nova 3i. Bình thường e chơi game liên quân ở mức cũng ổn fps 30. Nhưng ko hiểu sao được 1 thồ gian gần đây. Mỗi khi e vào.chơi ping đều ko ổn định. Lúc ping đánh xanh rồi lại khựng đỏ vài giây rồi lại tiếp tục ping xanh. Trong khi cột sóng vẫn báo 4g full vạch. Mà e dùng sim Viettel hay vinaphone đều thế. Trong khi ng khác cũng chơi thì ko bị sao. Vậy là do máy hay do mạng ạ
    T2 trong tầm giá 7tr đến 10 nên mua máy nào pin trâu sóng khỏe mạng khỏe cấu hình tốt để chiến game ạ. E k qtrong xuất xứ hay nhãn hàng. Mong được nên sóng ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button