LÀM THỦ CÔNG

Su Hô viết tiểu thuyết chuyện tình Chung Húc & Sê Ky Ơn nhưng kết chuyện lại đi theo hướng khác | bài diễn văn đám cưới độc đáo | Hướng dẫn làm thủ công mọi thứ

Nếu bạn muốn tìm kiếm thông tin về chủ đề bài diễn văn đám cưới độc đáo thì mời bạn xem bài viết chi tiết ngay sau đây.

Su Hô viết tiểu thuyết chuyện tình Chung Húc & Sê Ky Ơn nhưng kết chuyện lại đi theo hướng khác | Những hướng dẫn làm đồ handmade hay nhất.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những hướng dẫn làm đồ thủ công này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan khác do Sgreen.vn cung cấp tại đây nhé.

bài diễn văn đám cưới độc đáo và các Nội dung liên quan đến đề tài.

⏩ Xem thêm những clips siêu hài: SUBSCRIBE MORE FUNNY CLIP !!! ✅ Subscribe: ✅ Tất cả nội dung có trong video này chúng tôi muốn gửi đến quý khán giả những tình tiết nổi bật và hướng người xem trọn bộ. Chúng tôi muốn chia sẻ điểm nổi bật nhất với những người yêu thích phim truyền hình nhiều tập như chúng tôi. .

Su Hô viết tiểu thuyết chuyện tình Chung Húc & Sê Ky Ơn nhưng kết chuyện lại đi theo hướng khác và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

Su Hô viết tiểu thuyết chuyện tình Chung Húc & Sê Ky Ơn nhưng kết chuyện lại đi theo hướng khác
Su Hô viết tiểu thuyết chuyện tình Chung Húc & Sê Ky Ơn nhưng kết chuyện lại đi theo hướng khác

>> Ngoài việc xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức về làm đồ handmade khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem ở đây.

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề bài diễn văn đám cưới độc đáo này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Tag liên quan đến chủ đề bài diễn văn đám cưới độc đáo.

#Hô #viết #tiểu #thuyết #chuyện #tình #Chung #Húc #amp #Sê #Ơn #nhưng #kết #chuyện #lại #đi #theo #hướng #khác.

ghien phim han,ghiền phim hàn,movie animation,phim hàn,phim hàn quốc,drama,best drama,gia dinh la so 1,gia dinh la so 1 phan 2,gia đình là số 1 phần 2,gia đình là số 1,gia dinh la so 1 p2,SUHO VIET TIEU THUYET,Chung Húc & Sê Ky Ơn.

Su Hô viết tiểu thuyết chuyện tình Chung Húc & Sê Ky Ơn nhưng kết chuyện lại đi theo hướng khác.

bài diễn văn đám cưới độc đáo.

LÊ TRUNG KIÊN

Xin chào các bạn, mình là Lê Trung Kiên. Là một người yêu thích thiết kế và sáng tạo nên mình đã thành lập ra website Sgreen.vn để chia sẻ các kiến thức liên quan đến thiết kế cho tất cả mọi người

Related Articles

26 Comments

  1. Kết phim: JH tiễn SK ra sân bay, khi gần đến nơi, SK bày tỏ tình cảm của mình với JH. JH im lặng hồi lâu, sau đó anh nói “Xin lỗi em”. Câu xin lỗi của JH giúp SK hiểu, trái tim JH vĩnh viễn không có chỗ cho cô. Cô mỉm cười quay người bước đi. Đi được vài bước, SK quay đầu lại nói “Dù tương lai thế nào, cháu sẽ tiếp tục học hành”. SK hiểu JH lo cho tương lai của cô nên câu nói như vừa động viên chính bản thân, vừa là lời nhắn để JH khỏi lo lắng về cô. Sau khi đưa SK ra sân bay, JH tìm về địa chỉ mà Kwang Soo đã gửi cho anh để gặp JE. Cô bỏ chạy, anh kéo cô vào lòng. Trong vòng tay anh, những tủi khổ, nhớ nhung theo những giọt nước mắt không thể ngăn lại. Sau đó 2 người ngồi xuống, JH kéo đầu cô dựa vào vai anh và nói “Anh hiểu suy nghĩ của em, anh sẽ không ép em làm gì, nhưng hãy dựa vào vai anh mỗi khi em mệt mỏi”. Sau đó JE tìm được việc làm ở quê, JH tiếp tục công việc tại bệnh viện, 2 người thường tranh thủ thời gian rảnh để gọi điện, nhắn tin cho nhau, kể về những việc nhỏ nhặt trong cuộc sống hàng ngày của mình. Khi có ngày nghỉ, JH cũng tranh thủ về quê thăm cô. 2 năm sau, gia đình JE cuối cùng cũng trả xong nợ nần. Cô mời JH, Kwang Soo, Julien, cô Ja Ok, Jun Huyk về quê làm tiệc thịt bò nướng. Giữa bữa tiệc, JH bất ngờ cầu hôn JE, cô xúc động đồng ý. 3 năm sau, sau khi cưới, JE về làm việc tại công ty nhà JH. Jun Huyk năm đầu tiên không đậu đại học Seoul, cậu k học trường Sewon mà quyết tâm thi lại và năm sau đỗ vào Seoul. Đây là ngày cậu tốt nghiệp đại học, cả gia đình đã đến chúc mừng cậu. Sau khi cả nhà về, cậu một mình đi lại trong trường lần cuối. “Jun Huyk à” – có tiếng một người con gái gọi cậu. Jun Huyk quay lại, cậu không tin nổi vào mắt mình, đó là Sea Kuyng. 2 người nhìn nhau mỉm cười – Hết phim.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button