THIẾT KẾ

THIỀN VIỆN TRÚC LÂM CHÁNH GIÁC | KIẾN TRÚC ẤN ĐỘ TẠI TIỀN GIANG | thư viện kiến trúc | Kho kiến thức tự học thiết kế miễn phí mãi mãi

Nếu bạn muốn tìm kiếm thông tin về chủ đề thư viện kiến trúc thì mời bạn xem bài viết chi tiết ngay sau đây.

THIỀN VIỆN TRÚC LÂM CHÁNH GIÁC | KIẾN TRÚC ẤN ĐỘ TẠI TIỀN GIANG | Tổng hợp những kiến thức tự học thiết kế online miễn phí tại đây.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những hướng dẫn học thiết kế này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin mới khác do Sgreen cung cấp tại đây nhé.

thư viện kiến trúc và các Nội dung liên quan đến đề tài.

Thiền viện Trúc Lâm Chánh Giác được coi là linh hồn của người dân vùng này. Tọa lạc tại ấp 1, xã Thạnh Tân, huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang, đây là ngôi chùa được xây dựng từ năm 2012 theo mô hình truyền thống của thiền phái Trúc Lâm Yên Tử do Giáo hội Phật giáo Việt Nam cấp. Thiền viện Trúc Lâm Chánh Giác được thiết kế tương tự như Thiền viện Trúc Lâm Đà Lạt. Trong quá trình xây dựng, ngôi chùa này được tạo nên bởi công sức của rất nhiều phật tử trong chùa. Thiền viện có tổng diện tích 50 ha, khuôn viên rộng với nhiều cây to, nhiều khối đá khổng lồ. Tu viện có hai khu vực riêng biệt, bên trong và bên ngoài. Trong đó khu ngoại viện gồm nhiều hạng mục: Chính điện, Tổ đình, Thiền đường, Giảng đường, Thư viện, Nhà trưng bày, Tháp chuông,… với tổng diện tích hơn 47.000 mét vuông. Trong đó, chính điện của Thiền viện có sức chứa hơn 3.000 người. Đặc biệt nhất là pho tượng Phật Thích Ca được tạc bằng đá ngọc, thếp vàng, cao 4,5m, nặng hơn 30 tấn, do các nghệ nhân Myanmar chế tác. Đây cũng là thiền viện đẹp nổi tiếng và lớn nhất Việt Nam. Thiền viện Trúc Lâm Chánh Giác sở hữu vẻ đẹp trang nghiêm, là sự kết hợp hài hòa giữa nét đẹp cổ kính và hiện đại. Đến đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng một thiền viện có kiến ​​trúc độc đáo, hiếm có nhất Việt Nam. Không chỉ vậy, nơi đây còn mang đến cảm giác bình yên, bạn sẽ thấy lòng mình nhẹ nhàng khi đến tham quan và vãn cảnh Thiền Viện Tiền Giang. Điểm nổi bật là Thiền viện theo phong cách Ấn Độ có thể dễ dàng nhìn thấy trong tháp chính của chùa. Lớp sơn trắng toát lên vẻ uy nghiêm, cộng với những chi tiết, hoa văn chạm khắc tinh xảo bên ngoài đã góp phần thu hút giới trẻ đến check-in, “sống ảo”. Để đến Thiền Viện, xuất phát từ trung tâm tỉnh Tiền Giang, du khách di chuyển theo hướng từ ngã ba Trung Lương trên quốc lộ 1A, 6km về phía Tây, đến Long Định, di chuyển tiếp đến thị trấn Mỹ Phước, huyện Tân Phước. Sau đó, tiếp tục đi khoảng 10km nữa là đến được Thiền viện Trúc Lâm Chánh Giác. Trên đường đi luôn có bảng chỉ dẫn vào Thiền Viện, đường đi không có chướng ngại vật, vô cùng thuận lợi. Mọi người ủng hộ mình bằng cách SUBSCRIBE kênh và BẤM chuông để xem nhiều video thú vị hơn nhé! Cảm ơn các bạn rất nhiều! ✅ Go Vietnam Media – YouTube ✅ Facebook: ✅ Liên hệ email: govietnammedia@gmail.com #GVM #Thienvientruclamchanhgiac #govietnammedia Thiền Viện TRÚC LÂM CHÁNH GIAc | KIẾN TRÚC ẤN ĐỘ TẠI TIỀN GIANG.

THIỀN VIỆN TRÚC LÂM CHÁNH GIÁC | KIẾN TRÚC ẤN ĐỘ TẠI TIỀN GIANG và các hình ảnh liên quan đến nội dung này.

THIỀN VIỆN TRÚC LÂM CHÁNH GIÁC | KIẾN TRÚC ẤN ĐỘ TẠI TIỀN GIANG
THIỀN VIỆN TRÚC LÂM CHÁNH GIÁC | KIẾN TRÚC ẤN ĐỘ TẠI TIỀN GIANG

>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức, chia sẻ về chủ đề tự học thiết kế khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm những kiến thực học thiết kế tại đây.

Với những Kiến thức về chủ đề thư viện kiến trúc này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Tag có liên quan đến nội dung thư viện kiến trúc.

#THIỀN #VIỆN #TRÚC #LÂM #CHÁNH #GIÁC #KIẾN #TRÚC #ẤN #ĐỘ #TẠI #TIỀN #GIANG.

THIỀN VIỆN TRÚC LÂM CHÁNH GIÁC | KIẾN TRÚC ẤN ĐỘ TẠI TIỀN GIANG,thienvientruclam,thienvien truclam tiengiang,du lich tiền giang,GVM,thiền viện trúc lâm chánh giác tiền giang,thiền viện trúc lâm,trúc lâm chánh giác.

THIỀN VIỆN TRÚC LÂM CHÁNH GIÁC | KIẾN TRÚC ẤN ĐỘ TẠI TIỀN GIANG.

thư viện kiến trúc.

LÊ TRUNG KIÊN

Xin chào các bạn, mình là Lê Trung Kiên. Là một người yêu thích thiết kế và sáng tạo nên mình đã thành lập ra website Sgreen.vn để chia sẻ các kiến thức liên quan đến thiết kế cho tất cả mọi người

Related Articles

11 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button