THIEP CHUC MUNG SINH NHAT CHONG DEP NHAT!

THIỆP CHÚC MỪNG SINH NHẬT CHỒNG ĐẸP NHẤT! THIỆP GỖ KHẮC TÊN

thiệp chúc mừng sinh nhật chồng

Thiệp chúc mừng sinh nhật chồng đẹp và độc đáo từ gỗ. Hộp đựng gỗ, nắp kính mica trong. Khắc tên lời chúc theo yêu cầu.

Các kiểu thiệp chúc mừng sinh nhật chồng- món quà trao gửi yêu thương

 

Những mẫu thiệp chúc sinh nhật được làm từ gỗ cao cấp, rất được ưa chuộng hiện nay. Chính vì thế, ngày càng đòi hỏi sự sáng tạo và lạ mắt. Những tấm thiệp mừng sinh nhật có rất nhiều kiểu dáng cũng như họa tiết khác nhau như được điêu khắc trực tiếp những lời chúc, hay được thiết kế sẵn các dòng kẻ, khách hàng có thể tự tay viết những lời chúc gửi đến những người mẹ, người phụ nữ những điều tốt đẹp nhất cùng với sự chân thành của mình.

thiep chuc mung sinh nhat chong

Thiep chuc mung sinh nhat chong

Những tấm thiệp nhân ngày sinh nhật là món quà ý nghĩa nhất, giản dị nhất không chỉ thể hiện qua những lời chúc mà còn được gợi nhắc sự biết ơn qua từng nét khắc trạm trên tấm thiệp bằng gỗ đầy sự giản dị nhưng cũng rất tinh tế này. Bạn cũng có thể nhắn những lời chúc của mình bằng những nét chữ bằng tiếng anh thể hiện sự độc lạ, hay những lời chúc tốt đẹp bằng những hình ảnh thân thương gửi đến ông xã của mình.

 

Còn chần chừ gì nữa, mà không liên hệ ngay với Sgreen.vn chúng tôi để đặt những tấm thiệp chúc mừng sinh nhật chồng gửi đến những người đàn ông yêu mến cuộc đời bạn. Hãy để chúng tôi là cầu nối trao gửi tấm lòng chân thành của bạn dành đến họ.

[ xem thêm các mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật gỗ tại ĐÂY ]

TAGS :

thiep chuc mung sinh nhat chong, thiệp chúc mừng sinh nhật chồng, thiep mung sinh nhat chong yeu, thiệp mừng sinh nhật chồng yêu

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: